ย้อนกลับไปเมื่อปีพ. ศ. 2537 Pop-Tarts ได้เข้าสู่ยุคที่กินนมด้วยนม Pop-Tarts Crunch ธัญพืชตาม คึกคัก, มาในสองรสชาติ: Frosted Strawberry และ Frosted Brown Sugar อบเชย (รสชาติ BEST Pop-Tart) แต่น่าเสียดายที่ธัญพืชได้ดึงออกตลาดเพียงหนึ่งปีต่อมา, คึกคัก รายงาน คนถูก bummed (อย่างถูกต้องเพื่อ) และมีแม้กระทั่งกลุ่ม Facebook เรียกว่า “นำกลับ Kellogg ของ Pop Tarts ซีเรียล.”

แฟนตัวเอง Pop-Tart กำลังกลับมา! Kellogg บอก คึกคัก ว่าธัญพืช Pop-Tarts จะกลับสู่ชั้นวางทั่วประเทศในช่วงต้นปี 2019 ส่วนที่ดีที่สุด? เราได้รับรสชาติดั้งเดิม: Frosted Strawberry และ Frosted Brown Sugar Cinnamon น้ำตาลทรายแดงน้ำตาลอบเชย Pop-Tarts เสียงเสพติด sooooo Kellogg บอก คึกคัก ว่าจะมี “ไส้และเปลือกน้ำfาลในทุก ๆ การกัด”

ผู้ใช้ Instagram Candy Hunting (@candyhunting) โพสต์รูปภาพของกล่องเดิมเป็นภาพย้อนหลังและบรรจุภัณฑ์ดูเหมือนจะมีลักษณะ 24 ปี.

ดูบทความนี้ใน Instagram

TBT: จำป๊อป -Tarts Crunch ธัญพืช? ดีดูเหมือนว่ามันจะมีอยู่ในมากกว่าเพียงแค่ความทรงจำของเราเร็ว ๆ นี้ ��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ candyhunting บน

กล่องใหม่นี้ชวนให้นึกถึงภาพต้นฉบับ แต่มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Pop-Tarts ซีเรียลกำลังจะกลับมาในช่วงต้นปีพ. ศ. 2562 ในสตรอเบอรี่น้ำตาลอบเชยน้ำตาล ข่าวลือ S’Mores รสจะไม่ถูกปล่อยออกมา ����

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Cerealously (@cerealouslynet) on

ในขณะที่คุณกำลังรอธัญพืชป๊อปทาร์ทเพื่อตีชั้นวางอีกครั้งให้จับธัญพืชที่คุณชื่นชอบอื่น ๆ และทำขนม amaaaaazing ด้วยสูตรเหล่านี้.

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indigo.ca