ภาพ

Flickr Commons / Lara604

26 เมษายนเป็นวัน Pretzel แห่งชาติ! เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเรากำลังมองย้อนกลับไปที่ประวัติศาสตร์ขนมขบเคี้ยวเผ็ดเป็นหนึ่งในประเทศของเราที่ชื่นชอบการไปกัด.

แต่หลายแหล่งแนะนำว่าพวกเขาอาจคิดค้นโดยพระสงฆ์คริสเตียนบางครั้งประมาณ 610 AD Lore มีว่าพระภิกษุสงฆ์อิตาลีแสวงหาวิธีที่จะตอบแทนเด็กสำหรับการเรียนรู้การสวดมนต์ของพวกเขาแถบรูปของอบ แป้งคล้ายคลึงกับอาวุธที่ข้ามหน้าอกและให้พวกเขาออกเป็นถือว่า ตามที่ ประวัติความเป็นมาของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, โดย Bryan Bunch และ Alexander Hellemans เหล่านี้ถูกเรียกว่า “pretiola” หรือ “รางวัลเล็ก ๆ น้อย ๆ ” แหล่งข้อมูลอื่นอ้างว่าเพรทเซิลถูกคิดค้นขึ้นในสเปนและคนอื่น ๆ ยังคงพูดว่าภาคใต้ของฝรั่งเศส สิ่งที่เรารู้ก็คือว่าเมื่อพวกเขาเดินทางไปยังออสเตรียและเยอรมนีแล้วเพรทเซิลถูกหล่อหลอมและกลั่นด้วยพรสวรรค์ด้านการทำอาหารในเกือบทุกเมืองในภูมิภาค.

เพิ่มเติมจาก Delish: 11 สูตร Pretzel ที่สมบูรณ์แบบ

“pretzels อ่อน” วันนี้ – มีความสัมพันธ์ทางศาสนาโดยธรรมชาติ แต่ก็มีความเกี่ยวเนื่องกับการเข้าพรรษาเนื่องจากไม่ได้ใช้ไข่หรือผลิตภัณฑ์จากนมซึ่งเป็นสิ่งต้องห้ามตามประเพณีในช่วงที่อดอาหารและ การ จำกัด.

แม้ว่าขนมปังคริสตัลที่สร้างขึ้นโดยคริสเตียนจะมีการสร้างเครื่องดื่ม Pretzel ที่สร้างขึ้นจากอุบัติเหตุที่มีความสุข ตำนานเล่าว่าช่วงทศวรรษที่ 1660 บางช่วงเด็กฝึกงานในเบเกอรี่เพนซิลเวเนียหลับไปในงานและสุกทำชุดของเพรทเซิลทำให้ดูเหมือนว่ากินอาหารได้ยากน้าหนัก ต้นแบบขนมปังประหลาดใจเมื่อเมื่อกระทืบลงในขนมเพรทเซิลจะกลายเป็นไม่เพียง แต่กินได้ แต่น่ารื่นรมย์เช่นกัน และทำให้เกิดขนมทิพย์แข็ง.

เพิ่มเติมจาก Delish: 17 วันหยุดอาหารแปลก

ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหลายร้อยปีและ pretzels ได้กลายเป็นวัตถุดิบหลักของขนมขบเคี้ยว พบในเกือบทุกสนามกีฬาและบนท้องถนนของเมืองใหญ่ ๆ เกือบทุกแห่งในสหรัฐอเมริกาและแน่นอนว่าเป็นส่วนสำคัญของประเพณีการทำขนมแบบเยอรมันมาหลายศตวรรษแล้วดูเหมือนว่า “การรักษาน้อย” กลายเป็นรางวัลใหญ่สำหรับทุกคน ของแฟน ๆ ที่หิวโหยในวันนี้.

อ่านข้อมูลต่อไปนี้เพื่อดูข้อมูลบางอย่างที่คุณอาจไม่รู้จักเกี่ยวกับขนมขบเคี้ยวแสนอร่อย (หรือกรุบ) ที่เยี่ยมยอดนี้และดูสูตรเค้กที่เราชื่นชอบ!

ความจริงของ Pretzel

 • ป้าของแอนน์ทำมากกว่า 500,000 แกลลอนทุกสองวันซึ่งเพียงพอที่จะเลี้ยงประชากรทั้งหมดของ Lancaster County, Pennsylvania.
 • พลเมืองโดยเฉลี่ยของสหรัฐอเมริกาใช้เงินได้ถึง 2 ปอนด์เพรทเซิลต่อปี แต่ Philadelphians จะทานอาหารว่างเพรทเซิลประมาณ 12 ปอนด์ต่อคนต่อปี.
 • โจอี้ “Jaws” Chestnut ของ Nathan’s Famous Hot Dog Eating Contest มีชื่อเสียงในการครองแชมป์ World Pretzel-Eating 2007 เขากินขนมหวานนุ่ม 21 อันในเวลาสิบนาที.

  Pretzels บนจานของคุณ

  Pretzels ช็อกโกแลต

   sprinkle of coarse sanding sugar embellishes this sweet version of the beloved salty snack.<b>สูตร: ช็อกโกแลตเพรทเซิล </b>“title =” ช็อกโกแลตเพรทเซิล ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f946b344dba_-_chocolate-pretzels-pcinmq-lg.jpg?resize=480:*”<br/>/></picture></div></div><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Martha Stewart

  โรยน้ำตาลหยาบหยาบกรุ่นนี้เป็นขนมหวานที่เป็นที่ชื่นชอบของหวาน.

  Pretzels ร้อนซอฟท์

  <p>Pretzels นุ่มร้อน “ขวาจากเตาอบ” ทำให้ขนมที่น่าพอใจกับของเรา <b>ชีสและซอสมัสตาร์ด</b>.</p><p><b>สูตรอาหาร:</b> <b>ซอสพรีเทลซอฟท์ร้อนพร้อมชีสและซอสมัสตาร์ด</b>“title =” ซอสพริกหวานซอฟท์กับซอสชีสและซอสมัสตาร์ด ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f946b383114_-_hot-soft-pretzels-wppcjg-300.jpg?resize=480:*”<br/>/></picture></div></div><div class= Steven Randazzo

  Pretzels Hot Soft “จากเตาอบ” ทำให้เป็นขนมที่น่าพอใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับชีสและซอสมัสตาร์ด.

  ถ้วยเนยถั่วลิสงและผักโขม Terrine

  เช่น fun as it is tasty, this terrine is a playful take on the traditional (and usually fancy) layered frozen dessert.<b>สูตรอาหาร:</b> <b>ถ้วยเนยถั่วลิสงและผักโขม Terrine</b>“title =” เนยถั่วลิสงคัพและ Pretzel Terrine ”<br/>class = “lazyload lazyimage”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f946b3b5e0b_-_peanut-butter-pretzel-terrine-rs0811-5u1fj3-lg.jpg?resize=480 : *”<br/>/></picture></div></div><div class= เดวิดปรินซ์

  เป็นความสนุกสนานตามที่อร่อย terrine นี้เป็นขี้เล่นใช้เวลาในแบบดั้งเดิม (และมักจะแฟนซี) ชั้นของหวานแช่แข็ง.