ถ้าไปถึงสภาคองเกรสพิซซ่าและมันฝรั่งทอดจะยังคงปรากฏตัวถาดในโรงอาหารของโรงเรียนทั่วประเทศ ข้อเสนอของโอบามาที่จะทำให้โครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนมีสุขภาพดีขึ้นโดยการตัดทอนโซเดียมและธัญพืชผลไม้และผักที่เพิ่มขึ้นกำลังถูกท้าทายโดยค่าใช้จ่ายของสภาคองเกรสนักโภชนาการและผู้สนับสนุนบางส่วนของข้อเสนอนี้โต้เถียง องค์ประกอบหนึ่งของการเรียกเก็บเงินซึ่งมักอ้างถึง: จะช่วยให้วางมะเขือเทศพิซซ่าเพื่อนับเป็น “ผัก” และป้องกันไม่ให้ผักที่พร้อมใช้งานสำหรับเด็ก ๆ.

โรงเรียน Pizza Lunch

eathoboken.blogspot.com

แต่ทำไมคองเกรสต้องการที่จะหยุดเด็กจากการได้รับอาหารที่สมดุลกัน? ให้เป็นไปตาม Associated Press, มันมีแรงจูงใจ: lobbyists ที่ชื่นชอบ.

“บริษัท อาหารที่ผลิตพิซซ่าแช่แข็งสำหรับโรงเรียนอุตสาหกรรมเกลือและเกษตรกรผู้ปลูกมันฝรั่งขอการเปลี่ยนแปลงและพรรคอนุรักษ์นิยมบางคนในสภาคองเกรสกล่าวว่ารัฐบาลไม่ควรบอกเด็กว่าจะกินอะไร” Associated Press.

เพิ่มเติมจาก Delish: 17 สูตรอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับเด็ก

นอกเหนือจากผู้เล่นที่ได้รับประโยชน์จากการจัดหาอาหารสำหรับโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนโรงเรียนบางแห่งต่างกับบิลของโอบามา พวกเขาอ้างว่าข้อกำหนดใหม่ของ USDA จะมีค่าใช้จ่ายมากเกินไปที่จะใช้ ตามที่ระบุไว้ใน AP “โรงเรียนได้รับคำแนะนำอย่างกว้างขวางจากรัฐบาลเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาสามารถให้บริการในอาหารอุดหนุนจากรัฐบาลกลางที่ให้บริการฟรีหรือลดราคาให้แก่เด็กที่มีรายได้น้อย” อย่างไรก็ตามมักเป็นการต่อสู้เพื่อให้โรงเรียนปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ และ ติดงบประมาณที่เข้มงวด.

เพิ่มเติมจาก Delish: 30 ความคิดโรงเรียนอาหารกลางวัน

เป็นผลให้ House Republicans lobbied สำหรับการเปลี่ยนแปลงการเรียกเก็บเงินของกรมเกษตรซึ่งมีขนระทึก “เรารู้สึกแย้งว่าสภาคองเกรสได้พิจารณาภาษาที่จะแบ่งประเภทพิซซ่าเป็นผักในโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนอย่างจริงจัง” Amy Dawson Taggart ผู้อำนวยการ Mission: Readiness กล่าวว่า ในขณะที่ผู้ให้การสนับสนุนด้านโภชนาการ Margo Wootan จากศูนย์วิทยาศาสตร์ในที่สาธารณะบอก AP ว่า “พวกเขา [สภาคองเกรส] กำลังตรวจสอบให้แน่ใจว่าปัญหาสองข้อที่ใหญ่ที่สุดในโครงการอาหารกลางวันของโรงเรียนพิซซ่าและมันฝรั่งทอดถูกแตะต้อง”

เพิ่มเติมจาก Delish: พิซซ่าโฮมเมดสุขภาพดี

สัปดาห์นี้สภาและวุฒิสภาจะลงคะแนนเสียงในใบเรียกเก็บเงินและส่งให้ประธานาธิบดีโอบามา เมื่อถึงจุดนี้เราจะเห็นว่าประธานาธิบดีเห็นพ้องหรือไม่ว่าการวางมะเขือเทศสองช้อนโต๊ะเป็นผักอย่างหนึ่งอย่างหนึ่ง.

อะไรที่คุณใช้? คุณคิดว่าหลักเกณฑ์ของ USDA เหมาะสมหรือว่ารัฐสภามีประเด็นสำคัญ?