รับสูตรที่นี่.

เมื่อ ซีรี่ คืนนี้คืนหลังจาก 21 ปีปิดการแสดงจะมีคำถามที่จะตอบ (1) พวกเขาจะอธิบายถึงการคืนพระชนม์ของ Dan Conner (AKA John Goodman’s) หลังจากที่เขาเสียชีวิตในฤดูกาลที่ 9? (2) นักแสดงหญิงที่เล่น Becky (Lecy Goranson และ Sarah Chalke) จะปรากฏตัวในรายการนี้อย่างไร? ในขณะที่ทุกคนมองคำถามสำคัญอย่างหนึ่ง: สิ่งที่เกิดขึ้นกับกล่องอาหารกลางวัน Lanford?!

Teasers ต้นแสดงไม่ได้แสดงร้านอาหารและเมื่อสองของการแสดงดาว – Michael Fishman และ Sarah Chalke ผู้เล่นเด็กของ Roseanne, DJ และ Becky ตามลำดับ – ถูกถามเกี่ยวกับเรื่องนี้พวกเขายอมรับว่ามันจะไม่ปรากฏในฤดูกาล รอบปฐมทัศน์ซึ่งออกอากาศในเอบีซีเวลา 20.00 น EST “เราไม่ได้ไปจริงๆว่าเกิดอะไรขึ้นกับกล่องอาหารกลางวัน แต่เราจะไม่เห็นมันในฤดูกาลนี้” ฟิชแมนกล่าว “มันยังคงเป็นส่วนสำคัญของตำนาน Conner และประวัติศาสตร์”

หลวม Meat Sandwich

Chelsea Lupkin

ซื้อตอนนี้ ซีรี่, The Complete Series, $ 25; amazon.com

สำหรับตอนนี้ก็จะยังคงเป็นเรื่องลึกลับ แต่สิ่งหนึ่งที่จะไม่ถูกเก็บไว้ภายใต้ wraps เป็นจานลายเซ็นของกล่องอาหารกลางวัน, แซนวิชเนื้อหลวม มันเป็นความพิเศษของมิดเวสต์มากเหมือนกับโจวที่ไม่เลอะเทอะไม่มีซอสแดงดังนั้นธรรมชาติเราจึงต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่สำหรับรอบปฐมทัศน์ หรือที่เรียกว่าแซนด์วิชโรงเตี๊ยมผู้คนก็แบ่งเป็นชื่อเดียวกับที่มีอยู่ในตัว – และใครเป็นคนคิดค้น (บางคนอ้าง Ye Olde Tavern บางคนบอกว่าร้านอาหาร Maid-Rite)

หลวม Meat Sandwich

Chelsea Lupkin

สำหรับชาวประมงและ Chalke มันเป็นจานที่พวกเขากินเฉพาะในขณะที่อยู่ในชุดมักจะมีปัญหากับผู้ผลิตสำหรับการแอบด้อมระหว่างเวลา “คุณจะได้เห็น Roseanne และ Laurie และทุกคนแค่หยิบมันขึ้นมา” Fishman หัวเราะ.

ไม่ว่าจะกินแซนวิชมานานเท่าไร “พวกเขาเป็นคนเสพติด – ที่อุณหภูมิใด ๆ ” Chalke กล่าวเสริม.

มี musts น้อย: หัวหอมย่าง crumbled เนื้อดินและมัสตาร์ด ซอสกระเทียมและซอส Worcestershire ช่วยเพิ่มรสชาติของเนื้อสัตว์ให้สมดุลกับความชุ่มชื่นของซอสมัสตาร์ด เราหันไปหาดาวเพื่อดูรายละเอียดบางอย่างเพื่อทำให้เราใกล้เคียงกับการแสดงมากที่สุด.

ไมเคิล Fishman And Sarah Chalke Try Loose Meat Sandwich

Chelsea Lupkin

“มันไม่ได้เป็นก้อนเป็นแฮมเบอร์เกอร์ แต่ชนิดของมันมีที่บ้านที่อร่อยดี” Fishman อธิบาย.

ยังคงต้องการบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษ: “โยนผักดองในนั้นสำหรับการวัดที่ดีจะทำให้กรุบเล็กน้อย” Chalke กล่าวว่า.

อย่างไรก็ตามการทดสอบที่แท้จริงก็คือการได้ดาวฤกษ์เองลองทำ คุณสามารถดูปฏิกิริยาที่ไม่มีการกรองของพวกเขาในวิดีโอด้านบนและรับสูตรอาหารเพื่อสร้างตัวคุณเอง.

ทำตาม Delish on Instagram.