แอปเปิ้ล eating

Mc Knoell / flickr

ชาวซานฟรานซิสที่ต้องการมีอาหารอยู่ในเปลือยกายกำลังเผชิญหน้ากับฝ่ายค้าน เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาชื่อ Supervisor Scott Wiener ได้เสนอกฤษฎีกาเกี่ยวกับมารยาทในการเปลือยกายของประชาชนซึ่งจะต้องมีการรับประทานอาหารแบบชีเปลือยในร้านอาหารเพื่อละเลยวิธีการทางธรรมชาติและสวมเสื้อผ้า.

เพิ่มเติมจาก Delish: ร้านกาแฟ Topless และไดรฟ์ที่ผิดปกติอื่น ๆ – Thrus

ภาพเปลือยสาธารณะเป็นไปตามกฎหมายในซานฟรานซิสโกตราบเท่าที่บุคคลที่เปลือยกายไม่อยู่ในสถานะของการปลุกเร้า แต่เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคณะกรรมการความปลอดภัยสาธารณะของคณะกรรมการกำกับดูแลได้มีคำตัดสินว่าหากได้รับการอนุมัติจากคณะกรรมการเต็มรูปแบบจะมีการห้ามฝึกกายกรรมจากสื่อสาธารณะ San Francisco Chronicle รายงาน ข้อเสนอ Wiener ยังต้องการให้ผู้ที่อยู่ในชุดหนังลงวางผ้าขนหนูหรือสิ่งกีดขวางบางอย่างก่อนที่พวกเขานั่งลงบนที่นั่งสาธารณะ.

เพิ่มเติมจาก Delish: แปดเรื่องอาหารไม่น่าเชื่อ

“ซานฟรานซิสโกเป็นเมืองเสรีนิยมและใจกว้างและเรามีความภาคภูมิใจในเรื่องนี้” นายวินเนอร์กล่าวในแถลงการณ์ “อย่างไรก็ตามในขณะที่เรามีมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับภาพเปลือยของประชาชนเราทุกคนสามารถตกลงกันได้ว่าเมื่อคุณนั่งลงอย่างเปลือยเปล่าคุณควรจะหุ้มที่นั่งและควรปกปิดไว้เมื่อคุณเข้าไปในสถานประกอบการด้านอาหาร”

เพิ่มเติมจาก Delish: ร้านอาหารใหม่ที่ดีที่สุดของ Esquire ปี 2011

การได้ยินไม่ได้ดึงดูดกลุ่มคนที่ชื่นชอบภาพเปลือยที่คณะกรรมการคาดหวังไว้ มีเพียงสองคนที่มาเพื่อเป็นพยานและเป็นข้อเสนอของ Wiener การห้ามไม่ให้ถือว่าเป็นความพยายามที่จะนอกกฎหมายภาพเปลือยในซานฟรานซิสโกโดยสิ้นเชิง แต่เป็นเรื่องง่ายของสาธารณสุข.

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับภาพเปลือยในร้านอาหาร คนควรจะได้รับอนุญาตให้ตัดลงก่อนที่พวกเขา chow ลง? หรือควรทำเหมือนสลัดและแต่งกาย?