Jon Sherman ไม่ได้เป็น บริษัท วอลล์เปเปอร์ตามปกติ เขาเป็นเจ้าของ บริษัท วอลล์เปเปอร์ที่ยอดเยี่ยม “เมื่อฉันเริ่มต้น บริษัท กระดาษทั้งหมดเป็นแบบดั้งเดิมมาก ๆ กับชื่อที่เคร่งเครียด” เขาจำได้ “ฉันไม่อยากเป็นอะไรแบบนั้น” ดังนั้นเขาจึงตั้งชื่อธุรกิจของเขาว่า Flavor Paper โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มสีสันให้กับช่องว่างและเริ่มฉายนอกกำแพงที่เปลี่ยนความคิดของวอลล์เปเปอร์ยายบนศีรษะ เชอร์แมนได้สร้างห้องสุขาแบบเผด็จการที่ซ่อนตัวไว้ซึ่งซ่อนภาพสถานที่สำคัญของ Brooklyn และรูปแบบนีออนของหัวควีนอลิซาเบ ธ แต่ก็ไม่ได้เป็นผลงานที่น่าประทับใจที่สุดของเขา เป็นการพัฒนาวอลล์เปเปอร์ที่มีกลิ่นเหมือนอย่างที่เห็น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

พิมพ์หน้าจอมือกล้วยหอมกล้วยหอม #flavorpaper #design #print #brooklyn #handscreen

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Janice �� (@ janice.mok) on

สายผลิตภัณฑ์ Scratch-and-sniff ของ Flavor Paper เป็นผลงานการผลิตผลงานของหนึ่งในลูกค้าของ บริษัท เจ้าของร้านเสริมสวย Wonderland Beauty ของไมเคิลแองเจโลในนิวยอร์กกำลังอ่านหนังสือเรียนระดับไฮสคูลของเขาเพื่อหาแรงบันดาลใจและได้เห็นสติกเกอร์ขีดข่วนทั้งหมดนี้ “เชอร์แมนแชร์ เขามองไปที่รายละเอียดเฉพาะและพบกาวที่ใช้น้ำกับน้ำมันหอมระเหยที่มีไมโครแคปซูล สิ่งที่มือใช้กับกระดาษและเมื่อคุณเกามันคุณ pop แคปซูลและปล่อยกลิ่น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ใช่คุณสามารถขีดข่วน n สูดอากาศวอลล์เปเปอร์นี้! รักเพื่อนร่วมงานของฉันด้วยเช่นกันความสุขคือ Ruben และ Seb รักสิ่งนี้! สนุกกับมันที่ Wunderland ที่ Highpoint #hpwunderland @highpointofficial #melbourne #flavorpaper #cherry #christmas #scratchnsniff #sniff #smells #good

โพสต์ที่แบ่งปันโดยนางสาว Marissa Wood (@risslovesthis) เมื่อวันที่

สายถาวรมีสามรูปแบบคือกล้วยเชอร์รี่และส้มซึ่งมีหลายสี นักออกแบบได้เลียนแบบกระดาษแปลกใหม่และมีชื่อเสียง Tommy Hilfiger ติดตั้งการออกแบบรอยขีดข่วนและกลิ่นอายทั้งสามแบบในห้องน้ำสามห้องของคฤหาสน์ไมอามีของเขาและ Dita Von Teese สั่งซื้อพิมพ์เชอร์รี่ที่มีพื้นหลังสีม่วงเข้มสำหรับบ้านของเธอ หากคุณเคยไปที่ Museum of Ice Cream ซึ่งเป็นสถานที่ที่นิยมลัทธิซึ่งเปิดการจัดแสดงนิทรรศการในนครนิวยอร์กลอสแอนเจลิสและไมอามีคุณอาจได้เห็นการพิมพ์กล้วย มันถูกสร้างขึ้นในสีชมพูสำหรับหนึ่งในห้องแกลเลอรี่แบบโต้ตอบ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#flavorpaper #wallcoveringinstallers

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Shelly Wilkins (@ shelwa64) on

เชอร์แมนและทีมงานของเขาสามารถพิมพ์งานออกแบบใด ๆ ที่มีกลิ่นหอมหรือไม่ เขาค้นพบลูกค้าเฉพาะรายในร้านอาหาร: เชอร์แมนคาดว่าแผ่นปูผนังของ Flavor Paper มีอยู่ในร้านจำหน่ายกว่าร้อยร้านทั่วประเทศ ณ จุดนี้ คณะกรรมาธิการใหม่ล่าสุดจะแขวนอยู่ใน Industry City ซึ่งเป็นที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ของ Flavor Paper สต๊อกคลังสินค้าที่อยู่ห่างจากแมนฮัตตันเพียงไม่กี่ก้าวก็ค่อยๆปรับตัวเองลงไปที่ห้องอาหารของเด็ก ๆ ที่ Brooklyn’s cool-kid แล้วโดยมีผู้ขายหลายสิบรายที่ห่อหุ้มเกี๊ยวชีสปิตต้าและอะโวคาโดทุกอย่าง พวกเขาทั้งหมดได้รับการยกย่องในการออกแบบสีเหลืองสดใสจุดที่มีรูปแบบเคลื่อนไหวของกัดเซนด์.

ภาพ

ซาร่าห์วีนแบร์ก

คุณสามารถหยุดโดยการ snap ภาพด้านหน้าแถบร่าเริง – เป็นจริงทำสำหรับ Instagram – แล้วลองอาหารจริง.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.