มาม่ามิถุนายนได้อย่างรวดเร็วเพื่อแสดงปิดการสูญเสียน้ำหนัก 300 ปอนด์ของเธอตั้งแต่มีการผ่าตัดแขนกระเพาะอาหารและการทำงานกับครูฝึก แต่เธอ Mama June: ไม่ร้อน costar Jennifer Lamb – ภรรยาคนใหม่ของ Mike Thompson (a.k.a Sugar Bear) ภรรยาเก่าของเขา – ไม่ค่อยกระตือรือร้นในการหลั่งน้ำหนักส่วนเกิน เหตุผลไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับสุขภาพของเธอและทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันที่ยาวนานของเธอกับ Mama June.

ภาพ

Youtube.com/WE tv

ในตอนล่าสุดของทีวี WE ทีวี Lamb ได้ไปพบแพทย์ของเธอหลังจากประสบกับอาการเจ็บหน้าอกและเวียนศีรษะ น้ำหนักของเธอในการเปิดเผยจำนวนที่น่ากลัว: 431 ปอนด์ เอกสารแนะนำการผ่าตัดลดน้ำหนัก – และเล็มของเล็บออกมา “ฉันไม่ต้องการมีลักษณะเหมือนเดือนมิถุนายนฉันไม่อยากมีลักษณะเหมือนเดือนมิถุนายน แต่ถ้าฉันยังคงทำในสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ฉันจะไม่รับประกันอีกห้าปีข้างหน้า” เธอกล่าวในการแสดง Lamb กล่าวถึงเดือนมิถุนายนว่าเป็น “ตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีตุ๊กตาบาร์บี้” ซึ่งเป็นภาพที่เห็นได้ชัดจากผ้าสีบลอนด์อ่อนนุ่มของ Mama June สีม่วงอ่อนและชุดกอดร่างกาย.

ภาพ

Paras Griffin

“ไม่ชอบไมค์จริงๆชอบผู้หญิงที่ใหญ่กว่าดังนั้นถ้าฉันบอกเขาฉันอาจจะเสียเขาฉันต้องเป็นห่วง: เขายังคงรักฉันเหมือนที่เขารักฉันตอนนี้ ?” เป็นความจริงที่ Lamb จะมีลักษณะเหมือนคนที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงถ้าเธอได้รับการผ่าตัด แพทย์ของเธอบอกว่าคนที่มีขนาดของเธอคาดว่าจะเสียเกือบครึ่งหนึ่งของน้ำหนัก แต่การเลือกที่จะไม่ใช้วิธีช่วยชีวิตช่วยประหยัดการแต่งงานอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ฉลาดที่สุด.

บางที Lamb สามารถทดลองใช้ยาลดน้ำหนักแบบไม่ใช้อินฟาเรดได้ก่อน Mama June มีเคล็ดลับง่ายๆที่น่าสงสัย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.