เย็น Ranch Doritos Tacos Locos

Taco Bell

คุณเคยลอง Doritos Locos Taco จาก Taco Bell หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณได้ช่วยยักษ์อาหารจานด่วนให้ถึงก้าวสำคัญ บริษัท ประกาศว่า บริษัท Doritos Locos Tacos กว่า 500 ล้านรายได้รับการจำหน่ายทั่วประเทศ.

ตาม Foodbeast, Taco Bell ทำให้มันไป 500 ล้านเครื่องหมายหลังจากเพียง 14 เดือนของการขาย Doritos Locos Tacos ซึ่งตอนนี้มาในเปลือกหอย Nacho ชีสและ Cool Ranch รส เพื่อให้ได้ตัวเลขที่น่าประทับใจ Taco Bell ต้องขายเฉลี่ย 1.1 ล้านคันทาโคส Doritos Locos ต่อวัน นั่นเป็นจำนวนมากของทาโก้.

เพิ่มเติมจาก Delish: นอกเหนือจาก Basic Tacos และ Toppings

ตลอด 14 เดือนที่ผ่านมา Taco Bell ได้ใช้เนื้อวัวจำนวน 46,875,000 ปอนด์ชีส 7,812,500 ปอนด์มะเขือเทศน้ำหนัก 15,625,000 ปอนด์และเปลือกหอยแบบแท่งชีส 15,625,000 ปอนด์ เห็นได้ชัดว่า 500 ล้านโดโรโดทาโคสจะครอบคลุมสนามฟุตบอล 852 สนามหรือวางไว้เป็นเส้นตรงกับวงกลมดินสองเท่า.

เพิ่มเติมจาก Delish: จุดที่ดีที่สุดของประเทศ Taco

อีกสถิติที่โดดเด่นเกี่ยวข้องกับงาน ผ่านการผลิตและการขาย Doritos Locos Taco คนเดียว Taco Bell สามารถสร้างงานใหม่ได้ 15,000 ตำแหน่ง ตอนนี้ Doritos Locos Tacos กำลังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงคนใหม่คำถามเดียวคือ: บริษัท Lokitos Tacos Locos จะขาย Taco Bell กี่คันในอีก 14 เดือนข้างหน้า?

คุณคิดว่า Doritos Locos Tacos จะยังคงได้รับความนิยมอย่างมากหรือไม่? หรือคุณคิดว่ามันเป็นแฟชั่นที่จะสูญเสียโมเมนตัมในที่สุด?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:


ค้นหาสูตรที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเรา
ค้นหาข่าวอาหารล่าสุด
รับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณ
ลงชื่อสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเรา
ตรวจสอบเราจาก Facebook, Pinterest และ Twitter