เมื่อ Ted Danson มีบทบาทมากขึ้นเขาก็มุ่งมั่นจริงๆ อาจจะไม่ได้ลดราคา 60 ปอนด์แถมยังเป็นคริสเตียนเบลค่ะ ช่างเครื่อง, แต่เขามีวิธีการของเขา ใช้ตัวอย่างเช่นฤดูกาลแรกของ NBC’s สถานที่ดี: ในตอนหลังจากตอนคุณเห็นดาวกินโยเกิร์ตแช่แข็งซึ่ง – สปอยเลอร์! – จริงทำจากมันฝรั่งบดสีจึงไม่ละลายเป็นพวกเขาฟิล์ม.

บางคนอาจกัดปลอม แต่ไม่ใช่ Danson “ปรัชญาของฉันคือ ‘ถ้าคุณกำลังกินอะไรในกล้องคุณควรจะกินมันจริงๆ” เขากล่าว แม้ว่าจะหมายความว่ามันฝรั่งบดอุณหภูมิห้องย้อมสีทั้งหมดของรุ้ง.

“ฉันรักมันฝรั่งบด” นักแสดงที่มักจะกินสลัดกับด้านข้างของมันฝรั่งสำหรับมื้อกลางวันในชุดกล่าวว่า “มีเพียงบางสิ่งบางอย่างที่ปลอบโยนเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไมเคิลทำงานเกี่ยวกับความละเอียดปีใหม่ของเขา … เพื่อลองรสชาติมากขึ้น #TheGoodPlace กลับคืนนี้เวลา 8: 30/7: 30c ใน NBC!

โพสต์ที่แชร์โดย Ted Danson (@teddanson) เมื่อวันที่

นอกจากนี้ยังเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงใช้เวลาทำงานมากที่สุดเป็นเวลากว่าสิบปีที่ทานอาหารว่างและโซดาสไตล์โซฟาที่กำลังเล่นบาร์สามแซมมาโลนไว้ ไชโย. และเหตุผลที่เขาโทรมาจากชิคาโกหลังจากเดินทางไปโรงงาน Smirnoff หลังจากที่ได้แสดงในโฆษณาทางรายการแล้วเขาก็ต้องดูสายการผลิตที่ใกล้ขึ้น.

“เราได้ลิ้มลองแบทช์ที่แตกต่างกันเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังถึงจุดสูงสุด” เขาอธิบาย “ฉันไม่รู้ว่าฉันทำได้ดีแค่ไหน – ฉันคิดว่าฉันรู้สึกแย่มาก ๆ – แต่มันสนุกมาก”

ก่อนที่โฮสติ้งบาร์บีคิวกับพนักงานโรงงานดาวจะติดต่อเราเพื่อพูดคุยเรื่องอาหารทุกอย่างรวมถึงจานที่น่าแปลกใจที่จะเตือนให้เขาระลึกถึงเวลาของเขาเสมอ ไชโย (นอกเหนือจากเพรทเซิลนั่นคือ).

ไชโย

เอ็นบีซี

‘ไชโย’ เปลี่ยนวิธีที่เขามองไปที่บาร์.

“[ตอนแรก] ฉันอยู่ห่างจากบาร์อันเป็นผลมาจาก ไชโย. มันไม่เลวร้ายอย่างที่จอร์จใครไม่สามารถไปได้ทุกที่โดยที่ไม่มีคนหยุดและกรีดร้องเรื่อง Norm! “เขาหัวเราะ” ฉันไม่ค่อยเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดแบบบาร์ – ฉันไม่เคยไปไหน – แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกมั่นใจ ฉันสามารถเดินเข้าไปในบาร์และมีช่วงเวลาที่ดีอันเป็นผลมาจากการแสดง ”

เขาชอบเครื่องดื่มค็อกเทลของเขาสกปรกสกปรก.

Danson ไปดื่มเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปี แต่โดยรวมแล้วเขาชอบ a จริงๆ มาร์ติสกปรก (ดังนั้นไม่ skimping บนน้ำเกลือมะกอกหรือมะกอก) “พวกเขาเรียกมันว่า Smirnoff No. 21 martini สกปรก” เขากล่าว “ฉันไม่รู้ว่าทำไม แต่ฉันคิดว่านี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ตอนที่ฉันเริ่มไปที่บาร์พวกเขาไม่ได้เป็นมาร์ตินสกปรกอีกต่อไปพวกเขาสกปรก”

ดูบทความนี้ใน Instagram

34 ปีวันนี้ตั้งแต่ตอนแรกออกอากาศ ขอบคุณ Les, Glen และ Jimmy ไชโย.

โพสต์ที่แชร์โดย Ted Danson (@teddanson) เมื่อวันที่

ยุค 80 เตือนให้เขาระลึกถึง … ปิรามิดอาหารทะเล?

เมื่อถามถึงอาหารครั้งแรกที่จะเตือนเขาเสมอ ไชโย, Danson ไม่ลังเลเลย “ปิรามิดอาหารทะเลบนน้ำแข็ง” เขากล่าวยอมรับว่าเป็นอาหารแปลก ๆ ที่คุณเลือก “มันเป็นกุ้งและปูบนกองน้ำแข็งพวกเราทุกคนเป็นนักแสดงที่หิวโหยและเมื่อใดก็ตามที่เครือข่ายหรือผู้ผลิตจะมีงานปาร์ตี้คืนหรือปาร์ตี้คริสต์มาสพวกเขาจะมีอาหารทะเลที่น่าอัศจรรย์พวกเราต้องการกิน ทั้งหมดใน 10 หรือ 15 นาทีแรก ”

การพบปะกับแฟนตัวต่อตัวทำให้เขาพ่ายแพ้.

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Danson เคยชินกับคนที่กำลังเดินเข้ามาหาเขาจากฟ้า แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนใดคนหนึ่งมักจะโดดเด่นในใจของเขา “ในนิวยอร์คคนที่แต่งตัวประหลาดบางคนไป ‘Hey, Ted, คุณจำเวลาที่ฉันดูคุณในทีวี?’ มันน่ากลัวอึออกจากฉันจะซื่อสัตย์ “เขาหัวเราะ “ฉันยิ้มและเดิน ‘oh, yeah’ และเดินออกไปโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”

เท็ด Danson

JB Lacroix

อาหารของพระองค์พิสูจน์ว่า 69 ปีใหม่ 39.

โอ้คุณไม่คิดว่า 39 เรื่องจะเริ่มต้นด้วยล่ะ? Psssh Danson ติดขัดเป็นอาหารปลอดปราศจากกลูเตนอาหารจากพืชเพื่อให้พอดี “ฉันมาจากแคลิฟอร์เนียดังนั้นมัน [อาหาร] ก็แปลก” นักแสดงที่ยังอบขนมปังของตัวเองด้วย.

ในวันทำงานเขามักมีไข่ขาวและผักโขม แต่ที่บ้านเขาจะปิ้งขนมปังโฮมเมดอัดแน่นไปด้วยแยมและมีถ้วยกาแฟสีดำเพื่อเริ่มต้นวัน.

“สำหรับมื้อเที่ยงถ้าฉันทำงานก็จะต้องมีแสงเพื่อให้คุณไม่หลับ” เขากล่าว “ฉันจะมีสลัดและปลาเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือมันฝรั่ง”

ในช่วงเย็นเขามักจะทำผักใบเขียวและเสริฟผักอื่น ๆ ที่ห่อออกจากสวนของเขาเช่นมันฝรั่งหวาน “ฉันเป็นผักผลไม้ปลาชนิดหนึ่ง” Danson กล่าว “ครั้งต่อไปที่คุณเห็นฉันมันจะเป็นภาพของฉันกินซี่โครงอะไหล่แม้ว่าฉันไม่ได้เป็นคนเคร่งศาสนาเมื่อมันมาถึงอาหาร.”

ดูซีรี่ส์ใหม่ของเราแคนเดซสามารถแข่งขัน:

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.