Tony Danza ได้ค้นพบ Fountain of Youth และทำมาจากคาร์โบไฮเดรต อดีต ใครเป็นหัวหน้า? Star เพิ่งไดอารี่อาหารของเขาที่ใช้ร่วมกันกับ Grub Street และมันได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นที่ชัดเจนของมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่นิสัย เขาเริ่มต้นเกือบทุกวันด้วยอาหารเช้าเดียวกัน – และไม่ใช่มันไม่ใช่ Cheerios หรือข้าวโอ๊ต หรือขนมเค้กวันเกิดเค้กฝรั่งเศส.

ก่อนการออกกำลังกายตอนเช้าของเขา – คำสั่งผสมของช่วงเวลาการฝึกอบรมที่มีน้ำหนักและหัวใจ – เขาคว้าแก้วเต็ม Metamucil (รับในเส้นใยเพื่อให้ระบบย่อยอาหารของเขาทำงานได้อย่างราบรื่น) แล้วตามเซสชั่นออกกำลังกายของเขาด้วยกล้วย … และสาม breadsticks . ทั้งสามคนนี้เป็นบรรทัดฐานที่สวยมากและในขณะที่สองในสามของร่างกายมีสุขภาพที่สวยสุขภาพดีก็คือทานคาร์โบไฮเดรตที่เขามองไปข้างหน้าในแต่ละวัน.

“ก้อนขนมปังเป็นสิ่งเสพติด แต่ฉันควบคุมมันด้วยกล้วย” เขาเขียน เป็นเรื่องปกติธรรมดาที่ในตอนท้ายของสัปดาห์นี่เป็น “สิ่งที่ทำจากแป้งกล้วย” ในไดอารี่ของเขา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

แน่นอนว่าเรายังกินอาหารอิตาเลียนแบบโฮมเมดด้วยกัน อาหารมื้อค่ำของครอบครัวตั้งแต่ฉันเล่น @ พ่อของ sebastiancomedy ใน @ pilb @cbstvstudios tv pilot! ขอขอบคุณสำหรับการเป็นเจ้าภาพ @allanlazare!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Tony Danza (@tonydanza) เมื่อวันที่

ตอนนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและการออกกำลังกายอาจจะกล่าวได้ว่ารูปร่างหน้าตาอ่อนเยาว์ของ Danza มีส่วนเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายเป็นประจำของเขา แต่เราต้องการที่จะเชื่อว่าสิ่งที่มีอยู่ในกล้วยก็มีส่วนร่วมด้วยเช่นกัน นั่นและรองอื่น ๆ ของเขา – ทุกอย่าง parmesan’d.

เขากินไก่และมะเขือยาวหกครั้งเจ็ดวันบางครั้งสองครั้งในหนึ่งวัน เขามักจะได้รับคำสั่งจาก Alleva ร้านชีสที่เขาเป็นเจ้าของในนิวยอร์กหรือที่ Patsy’s (เช่นใน NYC).

ดูบทความนี้ใน Instagram

ดังนั้นภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในเจ้าของและผู้เก็บรักษาของร้านที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ Alleva ร้านชีสที่เก่าแก่ที่สุดในอเมริกา ตั้งอยู่ใจกลาง Little Italy, NYC #oldschool #littleitaly #nyc #cheese #alleva

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Tony Danza (@tonydanza) เมื่อวันที่

“ทุกอย่างเร็ว ๆ นี้มาจากร้านของฉัน” เขากล่าว “ฉันเคยทำอาหาร!”

เฮ้ตอนที่คุณเป็นเจ้านายคุณโทรภาพ และถ้านั่นหมายความว่าไก่ parm ทุกวันทุกวันดังนั้นไม่ว่าจะเป็น.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.