ไม่มีเกมการ์ดออกมีได้เกิดละครครอบครัวมากขึ้นกว่า Uno เพราะมันไม่ใช้เวลานานสำหรับรอบง่ายๆของเกมที่จะกลายเป็นสงครามทั้งหมดออกระหว่างคุณและผู้ร่วมเล่นของคุณ ดังนั้นหากคุณเป็นคนที่ได้รับแรงกระตุ้นในขณะเล่น Uno คุณอาจต้องการลองใช้เวอร์ชันที่เปลี่ยนแปลงไปของเกมซึ่งอาจช่วยให้คุณสามารถจัดช่องพลังงานที่อื่นได้.

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วยูโนพาไปที่หน้า Facebook อย่างเป็นทางการเพื่อแนะนำวิธีการใหม่สำหรับเจ้าของบัตรในการเล่นเกมคลาสสิกที่เรียกว่า Uno Workout.

ข่าวดีก็คือทุกคนที่สนใจในการเล่น Uno Workout ไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกและซื้อการ์ดใหม่ ๆ สำหรับเกมเพราะไม่ใช่เกมจริง คิดว่านี่เป็นกิจกรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สนุกสนานที่คุณสามารถมีส่วนร่วมได้เมื่อคุณไม่ได้เล่น Uno แบบคลาสสิกและยุยงการทะเลาะวิวาทระหว่างตัวคุณกับสมาชิกในครอบครัวของคุณ คุณสามารถใช้ดาดฟ้า Uno ที่คุณมีอยู่ในมือเพื่อเล่นและกฎเฉพาะของเกมคือการที่คุณทำการออกกำลังกายที่สอดคล้องกันและจำนวน reps สำหรับสิ่งที่คุณวาด ผู้เล่นที่วาดสีเขียวต้องทำ squats ในขณะที่บัตรสีแดงสำหรับ crunches, สีเหลืองสำหรับกระโดดแจ็ค, สีฟ้าเป็น pushups และวาดบัตรป่าหมายความว่าคุณสามารถเลือกที่จะทำ 10 ของทั้งสองของการออกกำลังกายเหล่านี้ ดังนั้นหากคุณวาดสีแดง 8 คุณจะต้องทำแปด crunches ในทางตรงกันข้ามกับการวาดบัตรป่าและเลือกสิ่งที่ต้องทำด้วยตัวคุณเอง.

เกมเป็นเรื่องง่ายบ้าและถ้าคุณกำลังมองหาที่จะเล่นจับขึ้นที่ความละเอียดการออกกำลังกายปีใหม่แล้วนี้อาจจะเป็นทางออกที่ง่าย.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.