หากคุณคิดว่าที่จอดรถแบบขนานสำหรับการทดสอบของผู้ขับขี่นั้นเป็นเรื่องที่ยุ่งยากหากคุณคิดว่าคุณกำลังทำสิ่งนี้อยู่ในท่ามกลางการตะโกนของเมืองนิวยอร์กในสุนัขร้อน 27 ฟุตที่ล้อ นี่เป็นความจริงสำหรับ Rose Beef เช่น Lady Bird ซึ่งเป็นชื่อที่ได้รับมาเองแม้ว่าใบรับรองการเกิดของเธอจะอ่าน Rosie Hutchinson และเธออาศัยอยู่เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของมัน.

“นั่นคือสิ่งที่ฉันรักที่ฉันไม่เคยต้องการจะทำอีก” เธอหัวเราะ.

เรานั่งอยู่ที่แถวที่สองของ Wienermobile ซึ่งเป็นบ้านที่อยู่ห่างจากบ้านประมาณห้าเดือนที่ผ่านมา เนื้อเป็นแบบเต็มเวลา Dogger ที่ชื่ออย่างเป็นทางการของ grads วิทยาลัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ที่ใช้จ่ายปีขับขี่รถ Oscar Mayer ขนาดใหญ่ของร้อนสุนัขรูปทั่วประเทศ เธอและ Connie Salami (ชื่อจริง: Connor Grey) “โอ้ฉันอยาก” Wienermobile หนึ่งในหกที่เดินทางข้ามประเทศ ร่วมกันเดินทางจากซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อปิดกั้นงานปาร์ตี้ที่งานแสดงสินค้าและกับดักท่องเที่ยวโดยกระจายคำเกี่ยวกับฟ็อกซ์ออสการ์เมเยอร์และส่งเสียงนกหวีดและสติกเกอร์ให้กับทุกคนที่พวกเขาพบ.

ซื้อตอนนี้: Oscar Mayer Weenie นกหวีด 15 ดอลลาร์; อเมซอน

Wienermobile

แบรนดอนบาส

งานนี้เป็นพันธะสัญญาหนึ่งปีตั้งแต่มิถุนายนถึงมิถุนายนและมีสิทธิ์คุณต้องมีปริญญาตรี และดื่มด่ำกับบทสนทนาได้อย่างทั่วถึง (ดูว่าเราทำอะไรที่นี่?) เปิดรับสมัครจนถึงวันที่ 31 มกราคมสำหรับปีพ. ศ. 2018-2019 ดังนั้นเราต้องแอบมองดูสิ่งที่มันต้องการจะใช้ชีวิตตามความฝันจริงๆ (ลองดูวิดีโอด้านบนเพื่อดูว่าคุณต้องการเป็น Hot Dogger กิตติมศักดิ์ในวันนี้) ก่อนที่จะขัดเกลาประวัติการทำงานของคุณนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้.

คุณจะได้รับกลับไปที่โรงเรียนมัธยม.

Hot Dog High นั่นก็คือ เป็นที่ที่ได้รับการเรียนรู้เกี่ยวกับสาระสำคัญของการเป็น Dogger และเรียนรู้การขับรถ Wienermobile ในตอนท้ายมีการทดสอบ DOT เต็มรูปแบบที่คุณต้องทำ ลองนึกภาพทำคดโกงรอบกรวยจราจรที่จอดรถการสำรองข้อมูล – ทั้งหมดกับห้า Wienermobiles อื่น ๆ พร้อมกับคุณ.

การขับรถ The Wienermobile

แบรนดอนบาส

คุณจะได้รับชื่อใหม่.

เมื่อสำเร็จการศึกษาทุกคนเลือกชื่อเล่น punny ดังนั้นจึงชื่อเล่นของ Rose Beef และ Connie Salami แม้ในขณะที่เป็น Hot Dogger กิตติมศักดิ์ในวันนี้ฉันได้รับการขนานนามใหม่ Candace Braun Davison ตั้งแต่บัดนี้จะเรียกว่า Cold Cutz Candace, y’all.

อะไร it takes to drive the Wienermobile

แบรนดอนบาส

คนจะขอเสื้อนอกหลังของคุณ.

Doggers ร้อนมี outfitted กับชุดติดตามสีดำและสีแดงที่มีชื่อของพวกเขาปักปักเป้าหลัง เป็นเครื่องแบบที่เพรียวบางทุกอย่างพิจารณาและเกือบทุกที่ที่คุณไปใครบางคนจะถามว่าพวกเขาสามารถมีได้หรือไม่ เนื้อปฏิเสธอย่างสุภาพอธิบายว่าบ่อยครั้งที่แจ็คเก็ตเดียวที่เธอมีกับเธอในเวลานั้น (มีตู้เสื้อผ้าอยู่ด้านหลัง แต่ไม่มีที่เก็บของมากนัก) เธอมักปลอบใจพวกเขาด้วยนกหวีด weenie, คูปองหรือ “Weenie Baby” ตุ๊กตา Beanie Baby Planchie ที่ดูคล้ายกับ Wienermobile.

การขับรถ The Wienermobile

แบรนดอนบาส

คุณจะขับรถใต้ท้องฟ้าที่ชัดเจน.

แม้แต่ในวันที่มีสีเทา 25 องศาก็ไม่มีอะไรนอกจากท้องฟ้าสีครามใน Wienermobile นั่นเป็นเพราะหลังคามีการทาสีแบบนั้น มันเป็นความประหลาดใจที่ดีพร้อมกับพื้นซอสมะเขือเทศและมัสตาร์ด – ทาสีและ Wienermobile แพทช์ปักบนรถหกที่นั่งสีแดงและสีเหลือง.

Wienermobile

แบรนดอนบาส

คุณจะรู้สึกดีขึ้นกว่า Kardashian.

แม้แต่ในนิวยอร์คแว่นตามหัศจรรย์ที่คนธรรมดาทั่วไปมักไม่แม้แต่จะเงยหน้าขึ้นมองจากโทรศัพท์ของพวกเขาฝูงชนได้สร้างขึ้นอย่างรวดเร็วรอบ ๆ Wienermobile ทุกที่ที่เราไป คนงานก่อสร้างลดลงในสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อถ่ายภาพเด็ก ๆ ลากเสื้อแขนเสื้อของพ่อแม่เพื่อเข้าใกล้ผู้ชายและผู้หญิงในชุดสูทสองเท่าเพื่อขอคูปอง.

Wienermobile

แบรนดอนบาส

เหมือนกับการมีฐานแฟน ๆ ของคุณเอง – จากนั้นลื่นไถลเสื้อโค้ทเมื่อเดินทางไปถึงโรงแรมของคุณในตอนท้ายของวันและเพลิดเพลินกับการเปิดเผยตัวตน หรือใกล้เคียงกับที่คุณจะได้รับเมื่อคุณจอดรถ Wienermobile ไว้ข้างนอก.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.