ปาฏิหาริย์ Noodles

ก๋วยเตี๋ยวมิราเคิล

ในรายการของเธอ 11 Break Up ต้อง Haves, ตอนนี้คนเดียวเศรษฐี Matchmaker, Patti Stanger, จัดอันดับความสะดวกสบายอาหารเป็นจำนวนเจ็ด แต่เมื่อบางคนอาจไปหาถุง Doritos หรืออ่าง (หรือสอง) ของไอศกรีม, Stanger เลือก “มิราเคิลก๋วยเตี๋ยว” เป็นของเธอไปเพื่อชามใหญ่ของปลอบใจกินได้.

“พวกเขามีเส้นใยมากมายและไม่มีคาร์โบไฮเดรตอยู่ในนั้น” เธอบอกกับ MSN Glo “ฉันเพิ่มน้ำมันทรัฟเฟิลเล็ก ๆ น้อย ๆ ชีสกระท่อมเล็ก ๆ น้อย ๆ และฉันก็อร่อยไปนะเนี่ยมันเป็นเนยแข็งของฉันที่ไม่ได้เลี่ยน”

เสียงค่อนข้างดี แต่มันทำให้เราเกาเกาก๋วยเตี๋ยวของเรา มีจริงๆสิ่งที่เป็นพาสต้าที่ไม่มีคาร์โบไฮเดรต? ดีเกือบ ก๋วยเตี๋ยวมิราเคิลที่อ้างอิง Stanger เป็นแบรนด์หนึ่งในตลาดที่กำลังขยายตัวของก๋วยเตี๋ยว shirataki ซึ่งเป็นทางเลือกของพาสต้าที่ทำจากเต้าหู้และผักรากคล้ายมันเทศชื่อว่า konnyaku แม้ว่าก๋วยเตี๋ยวจะเปียกและมีกลิ่นหอมแปลก ๆ แต่ก๋วยเตี๋ยวที่เป็นที่นิยมในญี่ปุ่นเป็นเวลานานได้เห็นการเพิ่มยอดขายในสหรัฐฯโดยส่วนใหญ่มาจากการรับรองของบล็อกเกอร์และอาหาร Hungry Girl หลายร้อยคอลเลกชันสูตรออนไลน์ได้โผล่ขึ้นแทน shirataki สำหรับพาสต้าข้าวสาลีในจานเช่น Fettuccine Alfredo และ Pad Thai หนึ่งใน 4 ออนซ์ที่ทำจากก๋วยเตี๋ยวลื่นที่ทำจาก House Foods ซึ่งเป็นอาหารที่มีเพียง 20 แคลอรี่ 1/2 กรัมไขมันและ 3 กรัมคาร์โบไฮเดรต.

เพิ่มเติมจาก Delish: สูตรง่ายๆโดยใช้ก๋วยเตี๋ยวเอเชีย

ก๋วยเตี๋ยวมหัศจรรย์ของ Stanger มีความมหัศจรรย์น่าสนใจด้วยคาร์โบไฮเดรตน้อยกว่า 1 กรัมต่อการให้บริการ 3 ออนซ์ และในขณะที่หลายคนติดยาเสพติด shirataki ยอมรับว่าพวกเขามักจะกินทั้งถุง 7- หรือ 8 ออนซ์ในหนึ่งมื้อก็ยังต่ำ (ถ้าไม่สมบูรณ์) คาร์โบไฮเดรตพาสต้าแทน.

แต่เส้นเต้าหู้ไม่ใช่ก๋วยเตี๋ยวเพียงอย่างเดียวที่ยืนอยู่ นี่คือตัวอย่างของตัวเลือกอื่น ๆ :

 • ก๋วยเตี๋ยวสาหร่ายทะเล: ทำจากผักทะเลบะหมี่แสนอร่อยเหล่านี้มีฟันผุโดยเฉพาะทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับสลัด “พาสต้า” และพวกเขาบรรจุเพียง 6 แคลอรี่และ 1 กรัมคาร์โบไฮเดรตต่อการให้บริการ 4 ออนซ์.
  • โซบะ: ในขณะที่พวกเขาไม่ได้เป็นต่ำคาร์โบไฮเดรตและต่ำเป็นบางส่วนของทางเลือกอื่น ๆ บะหมี่โซบะทำจากบัควีทมีประมาณครึ่งหนึ่งของแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตเป็นพาสต้าแป้งขาวทั่วไป เนื้อของพวกเขามีความคล้ายคลึงกับสปาเก็ตตี้มาตรฐาน แต่มีรสชาติที่นุ่มกว่า nuttier กับบัควีท ลองใช้ในสลัดเย็นหรือซุปก๋วยเตี๋ยว.
   • พาสต้า Quinoa: ก๋วยเตี๋ยวที่ปราศจากกลูเตนเหล่านี้ทำมาจากคาร์โบไฮเดรตต่ำเม็ดโปรตีนสูงและมีรูปร่างพาสต้าหลากหลายรูปแบบจากลิงกรรไกรไปจนถึงศอกคำศอก พวกเขาทดแทนได้ดีในสูตรพาสต้าส่วนใหญ่.
    • ผัก: หลากหลายผักที่สามารถใช้เป็นทางเลือกที่มีคาร์โบไฮเดรตต่ำในจานพาสต้าที่คุณชื่นชอบ ลองสไปเดอร์สปาเก็ตตี้ในปาเก็ตตี้และลูกชิ้น สร้างริบบิ้นบางของบวบสำหรับสลัดพาสต้าเย็น; หรือใช้ชิ้นมะเขือยาวแทนก๋วยเตี๋ยวในลาซานญ่าแบบดั้งเดิมของคุณ.

     ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าไม่ใช่ของพาสต้า: สูตรก๋วยเตี๋ยวผักโขม

     ภาพ

     เคทเซียร์ส

     สปาเก็ตตี้สูตรสควอช

     ภาพ

     Kate Mathis

     บวบและแฮมริบบิ้น

     ภาพ

     ภาพประกอบโดย Michael Toland

     Onion Low Carb-o-Nara