คุณต้องส่งมอบให้ Arby’s: ห่วงโซ่อาหารจานด่วนไม่ได้มุ่งเน้นไปที่อาหารนานาชาติเฉพาะใด ๆ เช่น Taco Bell หรือ Chipotle และไม่ใช่เบอร์เกอร์แบบ flippin เช่นเดียวกับคนอื่น ๆ มันทำให้ประสบความสำเร็จโดยการมุ่งเน้นไปที่แซนวิชเนื้อย่างไม่น่า แต่เมื่อดำน้ำที่ลึกขึ้นเราพบว่า Arby’s เป็นร้านแซนด์วิชที่โปรดปรานมากที่สุดในอเมริกา ต่อไปนี้เป็นสิบสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับโซ่.

1. ไม่มีใครตั้งชื่อว่า “อาร์บี้”

โซ่เริ่มจากพี่น้องสองคนคือ Leroy และ Forrest Raffel และพวกเขาต้องการเรียกมันว่า “Big Tex” เมื่อพวกเขาพบใครบางคนใน Akron, OH, เคยเรียกชื่อ dibs มาแล้วพวกเขาก็เลือกที่ดีที่สุดเป็นอันดับที่สองคือ “Arby’s” หลังจาก R.B. ชื่อย่อของ Raffel Brothers.

2. เมนูดั้งเดิมมีเพียงสามรายการเท่านั้นและไม่มีใครเป็นเบอร์เกอร์.

ในปีพ. ศ. 2507 คุณสามารถสั่งแซนวิชเนื้อย่างมันฝรั่งและเครื่องดื่มจากอาร์บี้ได้ ในขณะที่ทุกคนร่วมกันทำอาหารจานด่วนอื่น ๆ คือการหวดเบอร์เกอร์เด็กชาย Raffel ต้องการทำอะไรบางอย่างที่แตกต่างออกไป พวกเขาได้รับความคิดสำหรับแซนวิชเนื้อย่างหลังจากได้เห็นผู้อุปถัมภ์ขึ้นหนึ่งที่ร้านแซนวิชบอสตัน.

3. คุณสามารถทานเนื้อที่ทั้งหมดของ Arby ที่ซ้อนกันบนแซนวิชแบบ over-the-top.

ภาพ
คำตัดสินของอาร์บี้

เรียกว่า Meat Mountain และโซ่ขายแซนวิชให้แก่ผู้กล้าหาญทุกๆ 300 ถึง 400 คนทุกวัน แต่ได้รับนี้: มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับที่จะได้รับที่ยิ่งใหญ่กว่า ผู้เข้าพักถามว่าพวกเขาสามารถเพิ่มปลาลงในแซนวิชได้หรือไม่เช่นเดียวกับที่ต้องการโปรตีนเพิ่มขึ้นดังนั้นในเดือนมีนาคมคุณสามารถสั่งซื้อ Meat Mountain “Denali-style” กับ Alaskan Pollock.

4. แฟน ๆ ของ Arby หลงใหลกับเนื้อกวาง.

เมื่อ 17 ร้านเลือกในสิ่งที่ Arby เรียกว่า “กวางล่าสัตว์” แนะนำแซนวิชเนื้อกวางขายหมดไม่กี่นาที บริษัท ได้รับอีเมลข้อความและโพสต์โซเชียลมีเดียเพื่อขอให้พวกเขานำไปยังที่อื่น ๆ เนบราสกาทำเสียงที่ใหญ่ที่สุดและทำแต้มแซนวิชเป็นเวลา 1 สัปดาห์ให้เป็นพิเศษในลิงคอล์นและโอมาฮา.

5. หากคุณเคยกินที่นั่นเมื่อเร็ว ๆ นี้คุณควรตรวจสอบใบแจ้งยอดธนาคารของคุณ.

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา Arby ได้ประกาศว่าพวกเขาจะประสบกับปัญหาด้านความปลอดภัยอย่างมากในระหว่างที่แฮกเกอร์สามารถเข้าถึงข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้ามากกว่า 355,000 รายจากร้านค้ากว่า 1,000 ร้าน การสืบสวนเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่มัลแวร์ในระบบถูกลบออกอย่างสมบูรณ์.

6 พวกเขาถือบันทึกสำหรับทอดยาวที่สุดในโลก (และโฆษณาทางโทรทัศน์).