มิกกี้ cakes at Amorette's

Kathryn Wirsing

หากสวนสาธารณะดิสนีย์เป็นเรื่องเกี่ยวกับความคิดถึงในวัยเด็กแล้ว Disney Springs เป็นข้อมูลเกี่ยวกับที่นี่และเดี๋ยวนี้ ย่านที่เคยเป็น Downtown Disney เปิดตัวปรับปรุงใหม่สามปีและกลายเป็น – เรากล้าพูด – สะโพกสุด ๆ กับถนนที่เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารใหม่ ๆ ที่สัมผัสกับแนวคิดที่น่าอัศจรรย์ของ Walt โดยไม่ต้องเคาะหัวคุณ อย่าพลาดที่ดีด้วงที่ 10 จุดเหล่านี้.

ภาพ

Disney / Scott Watt
D-Luxe Burger

การเดินทางของ “Any Way You Want It” เป็นไปได้ว่าจะเป็นเพลงธีมของร้านนี้ มีเจ็ดตัวเลือกเบอร์เกอร์กับ patties ทุกชนิด – เนื้อ! ไก่! ผัก! – ราดด้วยส่วนผสมที่น่ารับประทานได้ทุกอย่างรวมทั้งพริกทอดสลัดถั่วและแยมหอม แต่ของหวานอาจจะน่าประทับใจมากยิ่งขึ้น: สลัดที่ทำจากเจลาโต้ – ไม่ใช่ไอศกรีม – และมักกะโรนีมีลักษณะคล้ายเบอร์เกอร์ขนาดเล็ก.

ภาพ

ดิสนีย์
Earl of Sandwich

มีข่าวลือว่าแซนวิชได้รับชื่อจากสหราชอาณาจักรที่สี่ Earl ผู้ครองแซนวิชซึ่งเป็นเมืองทางตะวันออกเฉียงใต้ของอังกฤษ (เป็นขนมขบเคี้ยวที่เขาโปรดปรานที่สุด) สามศตวรรษต่อมาเอิร์ลที่ 11 แห่งแซนวิชได้เปิดร้านนี้ซึ่งขายให้กับทรัพย์สินของดิสนีย์ อย่ามาเมื่อไหร่ เกิน hangry เป็นเส้นมักจะยืดออกประตู.

ภาพ

Disney / Todd Anderson
การกลับบ้าน

ทุกคนที่คิดว่าฟลอริด้าเต็มไปด้วยผู้เบียดเบียนที่บ้าและคนจรเข้ที่อ่อนล้าร้านอาหารนี้อยู่ที่นี่เพื่อพิสูจน์เป็นอย่างอื่น ทุกสิ่งทุกอย่างของ Sunshine State: โคมไฟระย้าเป็นพยางค์แก่มรดกทางวัฒนธรรมของฟลอริดาปลาถูกจับได้ใกล้ ๆ และเมนูนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงสถานะ ทำ ทำอาหารภาคใต้ที่ดี Hushpuppies ทุกคน?

ภาพ

Disney / Matt Stroshane
Morimoto Asia

นี่อาจเป็นที่ถกเถียงกัน แต่เราจะพูดต่อไปว่า: ดิสนีย์เวิลด์มีจุดนัดพบที่ถูกต้องในร้านอาหารแห่งนี้จาก Iron Chef Morimoto มันวาว (คิด: โคมไฟระย้าแก้วสองชั้นและงานเหล็กที่เพรียวบาง) และมีอาหารจีนอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีที่ยอดเยี่ยมจริงๆ.

ภาพ

Disney / Kent Phillips
Splitsville Lanes หรูหรา

ลืมความทรงจำในวัยอันสั้นของคุณ (หรือมากกว่าฝันร้าย) ในการรับประทานอาหารที่เปียกชุ่มและพิซซ่าอุ่น ๆ ในลานโบว์ลิ่งขณะที่กังวลใจว่าความสนใจของคุณจะแสดงให้คุณเห็นวิธีถล่มตี พ่อครัวที่จุดสองชั้นขนาดยักษ์นี้มีถนน 30 แห่งทำให้ร้านอาหารรสเลิศและรุ่นที่น่าสนใจข้างต้น นอกจากนี้พวกเขายังจะช่วยเพิ่มความคิดของคุณด้วยตัวเลือกเช่นซูชิ, ชามข้าวและเด็ดขาด.

Amorette's in Disney Springs

Kathryn Wirsing
Amorette’s Patisserie

นี้เป็น ผู้หญิงใจร้าย แม่ขนมหวานของดิสนีย์: ไม่ใช่เบเกอรี่ปกติ – เป็นเบเกอรี่เย็น คุณจะได้พบกับ eclairs ชีสเค้กและมะกะโรคที่ปราศจากเครื่องประดับอักขระ แต่ถ้าคุณต้องการพยักหน้าให้มิกกี้หรือมินนี่ให้ตรวจดูรายละเอียดที่เต็มไปด้วยเค้กโดมที่ยอดเยี่ยมและมันวาวโดม.

ภาพ

มารยาทของดิสนีย์
หอดูดาว Planet Hollywood

ดิสนีย์สปอร์ตส์ได้เปิดสถานที่สำคัญอันดับต้น ๆ ของออร์ลันโดพร้อมกับคนรักของ Tinsel Town ทุกคนที่ชื่นชอบร้านอาหารนี้และพวกเขาก็ได้เพิ่มดาวฤกษ์ทั้งหมดในโลกแห่งอาหารไว้ในเมนูของพวกเขาด้วย เรากำลังพูดถึง freakshakes แซนด์วิชไก่ทอดและเบอร์เกอร์ฝันขึ้นโดย Guy Fieri.

ภาพ

มารยาทของดิสนีย์
T-REX

ร้านนี้มาจากผู้สร้าง The Rainforest Café – AKA คนที่ทำอาหารเย็นกับครอบครัว 20 ครั้งเป็นเรื่องสนุก มีไดโนเสาร์จำลองอยู่ทุกหนทุกแห่งและแม้กระทั่งหลุมทรายที่คนเล็ก ๆ (หรือคนใหญ่ถ้าคุณส่อเสียด) สามารถขุดหากระดูกได้ ด้วงเป็น American-ish แต่ใครจะใส่ใจเมื่อมี Tyrannosaurus Rex จ้องมองคุณ?!

ภาพ

มารยาทของดิสนีย์
The Daily Poutine

Poutine ฟากฟ้าจากแคนาดา แต่ที่ไม่ได้หยุดพ่อครัวที่นี่จากไปทั้งหมด Epcot บน กล่าวคือนอกเหนือจากอาหารคลาสสิกพวกเขายังให้บริการในแบบละติน (มีย่างถั่วดำ, หมูดำ, หมูและเค้กแบบฟูลเตส) เป็นตัวเลือกของฝรั่งเศส (มีซอสเห็ดและ gruyere) และอิตาเลียน (กับ mozzarella และ โบโล).

ภาพ

มารยาทของดิสนีย์
Hangar Bar ของ Jock Lindsay

อินเดียนาโจนส์อาจมีการแสดงความสามารถของตัวเองที่ Hollywood Studios (เขาได้นั่งที่ดิสนีย์แลนด์!) แต่ห้องค็อกเทลนี้อิงเพื่อนสนิทและนักบินที่เชื่อถือได้ของเขา Jock Lindsay มันมีลักษณะคล้ายกับโรงเก็บเครื่องบินเก่าที่มีสินค้าถักทอ คุณไม่สามารถผิดพลาดใด ๆ กับเครื่องดื่มที่มีธีมคล้ายกับภาพยนตร์เช่น Fountain of Youth (บิดน้ำแครนเบอร์รี่วอดก้า) หรือวิสกี้สก๊อตแลนด์ศาสตราจารย์.

ภาพ

Kathryn Wirsing
เพิ่มเติม Disney’s มากที่สุด Delish

เรามีสินค้าทั้งหมดในที่ที่จะกินได้ที่ House of Mouse:

ดูเรื่องราวดิสนีย์อันน่าอัศจรรย์ของเรา.

ต้องการมากขึ้น? ลองทำต่อไปนี้:

15 สุดยอดอาหารเลิศรสที่ Magic Kingdom

ดูเค้กมินนี่นี้ได้รับการตกแต่งเป็นสิ่งที่สะกดผิดแปลก ๆ

26 อาหารดิสนีย์ที่คุณควรรู้ก่อนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ