Twin Peaks

ภาพ

Theo công ty nghiêncứuthịtrườngthựcphẩm Technomic, กลุ่มร้านอาหารที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศมีจำนวนเพิ่มขึ้น 20 เปอร์เซ็นต์เมื่อปีที่แล้ว “ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เรียบง่ายและดังนั้นคุณจึงไม่ต้องบ้าเกินไปที่จะได้รับพวกเขาในประตู” Kristen Colby, ผู้อำนวยการอาวุโสของห่วงโซ่การตลาดบอก Huffington โพสต์.

เมนูนี้มีอาหารบาร์ระดับหรูเช่นไก่งวงอะโวคาโดของตุรกี (ไก่งวงเปรี้ยว) และเบคอนของเศรษฐีเงินแผ่นหนาของหมูที่เคลือบด้วยน้ำตาลทรายแดงพริกป่นและพริกหยวกที่รมควัน.

Kilt เอียง

ภาพ

สิ่งที่ TGI Friday ทำในซอสของ Jack Daniel คือ Tilted Kilt กำลังพยายามทำกับแยมแซมอดัมส์เช่นแซนด์วิชไก่บอสตัน Wicked และปลาคลาสสิกและชิป แม้ว่าความจริงจะบอกสถานที่น่าจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับเครื่องแบบสก๊อตแลนด์ – Highlander – ตรงกับ – ซน – หญิง – esque พวกเขาได้รับความนิยมอย่างมากที่ บริษัท มี “ฉันจะได้รับมันได้อย่างไร?” คำถามสั้น ๆ ในหน้าคำถามที่พบบ่อย (คำตอบสั้น ๆ : คุณไม่สามารถทำได้เว้นแต่ว่าคุณจะทำงานที่นั่น) และชุดต่างๆได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานเครื่องหมายการค้าและสิทธิบัตรของรัฐบาลกลาง.

บิกินี่สปอร์ตบาร์แอนด์กริลล์

ภาพ

ในขณะที่บางกลุ่มหลีกเลี่ยงคำว่า ‘breastaurant’ โดยเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมด Bikinis ได้ใช้คำนี้ไปไกลถึงเครื่องหมายการค้าในปี 2012 ดังนั้นในทางเทคนิค Bikinis เป็นร้านอาหารที่เป็นทางการเท่านั้นที่ออกมี และเป็นชื่อที่แนะนำเซิร์ฟเวอร์สวมท็อปส์ซูบิกินี่มักจะจับคู่กับกางเกงขาสั้นผ้ายีนส์และรองเท้าบู๊ตคาวบอย.

เมนูนี้ครอบคลุมลวดเย็บเล่มเต้านม: ปีกเบอร์เกอร์สเต็กชีส nachos และผักดอง.

Ojos Locos

ภาพ

หากคุณกำลังป่วยของสปอร์ตบาร์ทั้งหมดที่ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ผักดองทอดและด้านความแตกแยก แต่ขาดแคลนแผนกถนนทาโคส Ojos Locos มีหลังของคุณ มีทั้งหมด midriffs และท็อปส์ซูตัดต่ำที่คุณได้มาคาดหวังจาก breastaurants เฉพาะกับเมนูเต็มรูปแบบของเนื้อหมูเนื้อทะเลและทาโก้ไก่เกินไป.

ที่ไม่ชอบมาพากล

ภาพ

พิสูจน์ได้ว่ามีรูปแบบที่เหมาะกับทุกรสนิยม Bombshells มีคุณลักษณะเฉพาะของทหารถ้าคุณมีความคิดเกี่ยวกับการทหารเป็นสไตล์สาวฮาโลวีนที่เหมาะกับสาวยุค 1940 ขึ้นไป ร้านอาหารยอดฮิตบาร์บีคิวกีฬาปีก, เบอร์เกอร์, สลัดไร่นา (แต่ไม่มีผักดองทอด) – ด้วยความประหลาดใจ: เด็กผู้ชายที่ดึงหมู.

Tallywackers

ภาพ

แม้ว่าจะไม่ใช่ร้านเต้านมในแง่ดั้งเดิม แต่ก็สามารถกล่าวได้ว่าร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ในดัลลัสได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน: (1) มีเซิร์ฟเวอร์ที่ห่อหุ้มอยู่อย่างหนาแน่น (2) มีความแตกแยกมาก – บางแห่งมีแม้กระทั่งเปลือยเปล่าและ – ) กางเกงขาสั้นสั้นในขณะที่ (4) ให้บริการอาหารในบาร์ โดยทั่วไปนี่คือหญิงสาวเก่งสำหรับผู้หญิงและก็ถึงเวลาที่มีอยู่.

Bone Daddy’s

ภาพ

พรวดพราด necklines และ Daisy Dukes ใช้เบาะหลังเพื่อ platters ใหญ่ของ brisket ดึงหมูไส้กรอกเชื่อมโยงและแฮมน้ำตาลน้ำตาล crusted โซ่บาร์บีคิวที่มุ่งเน้นนี้มีลวดเย็บกระดาษใต้มากมายเช่นถั่วอบผัดไก่และพุดดิ้งกล้วย.

หัวใจวายย่าง

ภาพ

ร้านอาหารในลาสเวกัสนี้รู้ว่าไม่ใช่พีซีและเป็นเจ้าของ (เชือกเป็น “การต่อสู้กับอาการเบื่ออาหารตั้งแต่ปี 2005”) เมนูมีลักษณะตรงกับชื่อของเบอร์เกอร์ที่สามารถปิดกั้นหลอดเลือดหัวใจในจุดที่เสริฟโดยพนักงานเสิร์ฟได้ในชุดชุดฮาโลวีนของชุดว่ายน้ำของเครื่องแต่งกายฮัลโลวีน.

WingHouse

ภาพ

มากเพียงแค่ใส่ห่วงโซ่ของเช่นเดียวกับ Hooters เพียงเครื่องแบบสีดำและสีแดง ช่วงของปีกมีตั้งแต่อ่อนถึงสูงมาก (จริงๆแล้วไม่ใช่ชื่อจริง) แต่คุณยังสามารถหาซี่โครงซี่โครงอ่อนกุ้งกินและทาโก้และผักดองได้อีกด้วย.

แสดง-Me ของ

ภาพ

เช่นเดียวกับ Hooters ปีกเป็นจุดศูนย์กลางของร้านอาหารแห่งนี้ซึ่งมีอัตราค่าโดยสารบาร์คลาสสิกสำหรับส่วนใหญ่ (สุนัขร้อน nachos, สเต็กชีส) รายการน่าแปลกใจหรือไม่? Brobdingnagian, แซนวิช 3/4-pounds เต็มไปด้วยแฮม, ไก่ย่างหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า, เบคอนและชีสสวิส.

Cowgirls Espresso

ภาพ

ห่วงโซ่นี้จะนิยามใหม่ของร้านเต้านม – หรืออย่างน้อยที่สุดก็ขอร้องให้มีกาแฟคู่ (เราจะแจ้งให้คุณทราบว่าอัญมณีนั้น) Baristas ชุดชั้นในให้บริการ lattes, mochas และขนมอบจากคาเฟ่ที่วาดให้มีลักษณะเหมือนวัวเห็น ทุกวันในสัปดาห์มีชุดรูปแบบ (วันจันทร์ทางทหาร Cowgirls Tuesday, Bikini Wednesdaydays เป็นต้น) คุณรู้ไหมว่าในกรณีที่คุณเป็นคนที่ต้องการเพียงแค่คาปูชิโน่ถ้ามันมาจากใครบางคนที่แต่งตัวเป็น Sergeant Spanx.