กอร์ดอนแรมเซย์ได้พิสูจน์ว่าเขาเป็นคนเก่งในการเตรียมอาหารมิชลินสตาร์เมื่อเขากำลังขว้างปาคำสบถในเชฟที่ดิ้นรนในทีวี คุณอาจจะเขียนเขาออกอย่างรวดเร็ว Masterchefคำตอบของไซมอนโคเวลล์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นกับ Derrick Zoolander จะอิจฉา แต่ก็มีคนอื่นมากกว่าที่คุณจะรู้ได้.

1. เขาไม่ได้ทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็น.

พ่อครัวชอบทานวันละห้าครั้งโดยมุ่งเน้นที่ส่วนที่เล็กกว่าเพื่อให้พลังงานของเขาดีขึ้นมากกว่าอาหารสามมื้อ อาหารจานเดียวของเขา ได้แก่ น้ำผลไม้สีเขียวสลัดไก่Niçoiseและผลไม้และบาร์อ่อนนุชแบบโฮมเมด, เดอะเทเลกราฟ รายงาน.

2 เขาเป็นเพียงเกี่ยวกับความรุนแรงเช่นเดียวกับอาหารเขาเป็นอาหาร.

Ramsay มีส่วนร่วมในการวิ่งมาราธอนมากกว่าหนึ่งโหลสามมาราธอนพิเศษสาม Ironmans ครึ่ง (ซึ่ง span 70.3 ไมล์ว่ายน้ำขี่จักรยานและทำงาน) และการแข่งขันใน Ironman World Championship สองครั้ง.

การแข่งขันชิงแชมป์จัดขึ้นที่ฮาวายเป็นที่รู้จักกันอย่างเหน็ดเหนื่อยอย่างไม่น่าเชื่อโดยรวมการว่ายน้ำระยะทาง 2.4 กิโลเมตรด้วยการขี่จักรยาน 122 ไมล์และวิ่งมาราธอนเต็มรูปแบบ (26.2 ไมล์) ในขณะที่เขาเสร็จสิ้นการแข่งขันใน 14 ชั่วโมงในปี 2013 เขาต้องเลื่อนออกจากการแข่งขันปีที่ผ่านมานี้เนื่องจากการคายน้ำตาม TMZ Ramsay กล่าวว่าเขาจะกลับมาในปี 2016 แม้ว่า.

กอร์ดอน Ramsay Bicycling

Suhaimi Abdullah

3. เขาเชื่อในพลังแห่งการร้องไห้.

“ฉันคิดว่าการร้องไห้เป็นเรื่องสำคัญ” เขาบอกกับ Fox News “ไม่ได้ร้องไห้ไม่ได้แสดงอารมณ์ที่บรรจุขวดขึ้นสามารถนำไปสู่สิ่งที่เป็นอันตราย.”

Ramsay ไม่มีปัญหากับผู้เข้าแข่งขันซึ่งมักจะอายุ 8 หรือ 9 ขวบ Masterchef Junior ร้องไห้ในการแสดงแม้ว่าเขาจะยอมรับว่ามันยากที่จะเห็นพวกเขาได้อารมณ์เสียมากกว่าความผิดพลาดของพวกเขา.

กอร์ดอน Ramsay gives a contestant a hug

เชลซีลอเรน

4. เขาคอยดูแล Kardashians.

เช่นเดียวกับ Kim Kardashian West Ramsay เร็ว ๆ นี้จะได้แสดงในเกมมือถือของตัวเองของเขาเองพร้อมกับรุ่นการ์ตูนของตัวเอง รายละเอียดยังไม่ได้รับการเผยแพร่ออกมา แต่อย่างใด แต่เราสามารถจินตนาการได้ว่าจะต้องเกี่ยวข้องกับการหลบเลี่ยงการหมิ่นประมาทในขณะที่คุณ “ปรุงอาหาร” ให้เร็วที่สุดเท่าที่นิ้วหัวแม่มือของคุณจะช่วยให้คุณได้.

นี่ไม่ใช่การโจมตีครั้งแรกของเขาในเกมแม้ว่า นอกจากนี้คุณยังสามารถให้เขาตะโกนใส่ใบหน้าของคุณขณะที่เล่นเกม Hell’s Kitchen ของ Nintendo Wii.

กอร์ดอน Ramsay games

Amazon / GordonRamsay.com

5. เขาถูกข่มขู่เมื่อ Gunpoint ขณะถ่ายทำ.

ในขณะที่ทำงานอยู่ การต่อสู้กับปลาตัวใหญ่ ในคอสตาริกา Ramsay และลูกเรือของเขาอุทิศเหตุการณ์เพื่อสืบสวนชาวประมงที่ลักลอบฆ่าและขายปลาฉลามเพื่อทำซุปหูฉลาม ลูกเรือขึ้นเรือบนเรือประมงเพียงเพื่อ Ramsay เพื่อหากระสอบฉลามครีบซ่อนอยู่ใต้เรือของเรือในขณะที่เขากำลังว่ายน้ำ เมื่อเขาโยนกระสอบลงบนเรือและเรียกชาวประมงออกมามีการโต้เถียงกันขึ้นนำคนบางคนไปชี้ปืนที่พวกเขาเมื่อพวกเขาเดินลงท่าเรือเพื่อกดดันให้พวกเขาหยุดการถ่ายทำ.

ท้ายที่สุดตำรวจก็เรียกร้องให้ออกจากประเทศ “พวกเขากล่าวว่า” ถ้าคุณเข้ามาที่นั่นพวกเขาจะแทงคุณ “Ramsay เล่า.

6. เขาเป็นหนึ่งใน 25 คนดังที่ได้รับค่าจ้างสูงสุดที่นั่น.

ครัวนรก ดาวเป็นฉบับที่ 21 ในทางเทคนิคในปีงบประมาณ 60 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว ฟอร์บ. นั่นทำให้เขาเป็นพ่อครัวที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งที่นั่น.

7. เขาทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้ว.

ถ้าคุณคิดว่า Ramsay มีชีวิตชีวามากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคุณมีสิทธิ์ ศัลยแพทย์เครื่องสำอางที่เต็มไปด้วยรอยแผลเป็นบนหลังคางของเขาในปีพ. ศ. 2552 – ไม่ใช่เพื่อทำให้เขาดูไม่ค่อยมีอันตรายต่อทีวีเพราะบางคนคิด แต่ก็เป็นเพราะเขารู้สึกแย่มากที่ทุกคนทำเรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้.

“คุณเคยเห็นบทความ: หน้าตาหยาบแผนที่ของเวลส์น่าเกลียดหยัดลูกรักบี้” เขาบอก เดอะการ์เดียน. “มีเพียงจำนวนมากที่คุณต้องการที่จะใช้ฉันตื่นขึ้นมาในตอนเช้าและ [ลูกสาวของฉัน] มาทิลด้าพยายามที่จะบีบเหรียญปอนด์ในนั้น”

กอร์ดอน Ramsay Sees Double

เชลซีลอเรน

8. เขาฝันถึงการเป็นนักเตะฟุตบอลไม่ใช่เชฟ.

เขาได้กลับไปเรียนที่วิทยาลัยเพื่อดำเนินการจัดการโรงแรม ระหว่างทางเขาทำอาหารขึ้นและไม่เคยมองกลับ.

9. ครบรอบแต่งงานปีที่ 20 ของปีนี้.

พ่อของเด็กหญิงสี่สามคนและชายหนุ่มแต่งงานกับภรรยาของเขาทานากลับมาเมื่อปี พ.ศ. 2539.

กอร์ดอน and Tana Ramsay

เอมอนเอ็ม McCormack

10. เขาไม่กลัวที่จะเอาชนะตัวเอง.

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Ramsay เอาขนมปังมาขวางหูจูลี่เฉินเห่าว่า “คุณเป็นอะไรเหรอ?” หน้าเธอ “แซนวิชบ้า” เธอตอบอย่างฉับพลัน ดูถูก parodies ทั่วอินเทอร์เน็ตรวมทั้ง Gigi Hadid และ Devon Windsor เมื่อพวกเขาปรากฏตัว Masterchef Celebrity Showdown.

คนบ้า Sandwich
การแสดงสายล่าช้ากับ James Corden

แต่เรื่องตลกที่โหดร้ายเป็นแค่เรื่องตลกเท่านั้น เป็นส่วนหนึ่งของภาพร่างที่เรียกว่า “โรงอาหารนรก” การแสดงสายล่าช้ากับ James Corden.

11. เขาให้ ‘Masterchef Junior’ การประกวดการปรุงอาหารบทเรียน.

ถ้าคุณเคยดู Masterchef Junior และสงสัยว่าในโลกที่ผู้แข่งขันรู้แค่ไหนเกี่ยวกับอะไรคุณไม่ได้อยู่คนเดียว ตามที่ Ramsay อธิบายไว้ใน Reddit AMA เขาให้บทเรียนการทำอาหารขั้นพื้นฐานก่อนถ่ายทำ พวกเขาจะไม่แสดงให้พวกเขาเห็นว่าควรทำอาหารจานเดียวเช่น croquembouche แต่พวกเขาจะมีชั้นเรียนเป็นขนมปังขนมอบซึ่งจะทำให้พวกเขามีพื้นฐานที่จะช่วยให้พวกเขาคิดหาวิธีทำ croquembouche เมื่อถึงเวลา.

“เมื่อมันมาถึงความท้าทายที่รุนแรงมากขึ้นในการกำจัดพวกเขาจะมีความรู้ความเข้าใจ 3-4 สัปดาห์ข้างหน้า” เขาอธิบาย.

กอร์ดอน Ramsay teaches a MasterChef Junior contestant

ฟ็อกซ์

12. Mario Batali เคยห้ามเขาจากร้านอาหารของเขา.

เห็นได้ชัดว่า Batali สามารถดูถูกได้มากเท่านั้นและ ‘Fanta Pants’ (ชื่อเล่น Ramsay บอกกับเขา) คือที่ที่เขาวาดเส้น เชฟเหล็ก ห้ามร้านอาหารจากร้านอาหารของเขาสื่อหลายแห่งรายงานว่าแม้ว่าทุกอย่างจะใช้เวลาในการกำจัดเลือดที่ไม่ดีออกเป็นหัวใจเล็ก ๆ น้อย ๆ.

“ถ้ากอร์ดอนเรียกตัวผมเองว่า” ขอนั่งดื่มกันเถอะ ” ฉันแน่ใจว่ามันจะดี “Batali กล่าว “เราจะเยี่ยมยอด แต่ตอนนี้ก็ไม่ค่อย”

13. เขามีเคล็ดลับยอดเยี่ยมสำหรับเรื่องน่ารู้เรื่องข้าวโอ๊ต.

Ramsay มักจะเริ่มต้นวันด้วยชามข้าวโอ๊ตเพียงแค่น้ำเกลือและข้าวโอ๊ต แต่เมื่อเขาต้องการทานอาหารเช้าในระดับถัดไปเขาทำอย่างนี้

“ในคืนก่อนใส่ 3-4 กล้วยในเตาอบบนไฟนำร่องและในวันถัดไปบีบกล้วยลงในนมอัลมอนด์นำไปต้มแล้วเพิ่มข้าวโอ๊ตและแครนเบอร์รี่แห้งและคุณจะมี ข้าวโอ๊ตที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดสำหรับอาหารเช้า “เขาเขียนไว้ใน AMA ของเขา.

14. นักร้อง Ellie Goulding ชกเขาครั้งเดียว.

อยู่ในกระเพาะอาหาร ทันทีที่สารภาพว่าจะข่มขู่เขา (เป็นเรื่องที่ยุติธรรม Ramsay เป็นคู่หูของเธอใน The Jonathan Ross Show และเขากำลังใส่ padding)

ติดตาม Delish บน Instagram.

Contents