Jollibee

คุณแทบจะไม่สามารถเดินทางไปไหนได้ในทุกวันนี้หากไม่มีโลโก้ของกลุ่มอาหารจานด่วนขนาดใหญ่ที่จับตาคุณได้ แต่ปืนใหญ่เช่น McDonald’s และ Chick-fil-A บางครั้งอาจทำให้คุณตาบอดไปสู่จุดที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักและดีเท่า ๆ กันในระดับภูมิภาค หากคุณเห็นกลุ่มท้องถิ่นเหล่านี้ในการเดินทางบนถนนครั้งต่อไปพวกเขาก็คุ้มค่ากับการหยุดพัก.

Bojangles'

Flickr Creative Commons / Evan Didier
ไก่และบิสกิตที่มีชื่อเสียงของ Bojangles

สถานที่ตั้ง: ทิศตะวันออกเฉียงใต้

สอบถามชาวใต้ว่าพวกเขาเคยได้ยินเกี่ยวกับสายการบินนอร์ทแคโรไลนาหรือไม่และคุณสามารถเดิมพันบิสกิตของคุณได้มากกว่าหนึ่งครั้ง อาหารมื้อค่ำกับไก่ทอดและขนมปังกรอบเนยเป็นอาหารสองมื้อที่ต้องสั่งซื้อซึ่งสามารถนำมาเสิร์ฟโดยแก่นใต้เช่นข้าวที่สกปรกและเกรทหรือปลอบประโลมอื่น ๆ เช่นมันฝรั่งบดและแม็คแอนด์ชีส.

EVAN DIDIER / Flickr.

คริสตัล

Flickr Creative Commons / WayTru
คริสตัล

สถานที่ตั้ง: ภาคใต้

โซ่ที่รักที่น่าจะเป็นจุดเด่นในการรับประทานอาหารประจำปีเป็นสิ่งที่เราอยากลองและ Krystal ก็มีคุณสมบัติครบถ้วน แม้กระทั่งคู่แข่งที่ไม่ใช่คู่แข่งจะต้องการสั่งซื้อเบอร์เกอร์คริสตัลจำนวนมากตามที่พวกเขาต้องการกระเพาะอาหาร – “White Castle of South” ทำหน้าที่เป็นตัวเลื่อนของพวกเขาด้วยหัวหอมหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋ามัสตาร์ดและผักดองผักกาดดองในรูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส สุนัขร้อนขนาดเล็กก็ดูน่ารักเหมือนกัน.

WAYTRU / Flickr.

Jollibee

Jollibee

สถานที่ตั้ง: แคลิฟอร์เนียและฮาวายรวมถึงสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ในฟิลิปปินส์ Jollibee มีสถานะคนดังที่เทียบได้กับ McDonald’s ในสหรัฐอเมริกา ห่วงโซ่มีเมนูที่ผิดปกติสวยรวมรายการเช่น Chickenjoy (ไก่ทอด) กับ Jolly ปาเก็ตตี้เพื่อสร้างอาหารที่แน่นอนจะไม่เจาะรสชาติของคุณ.

รายการ Underdog? The Aloha Burger, ราดด้วยเบคอน, สับปะรดและซอสพิเศษมหากาพย์; และพายลูกพีชมะม่วงซึ่งอาจตีแอปเปิ้ลคลาสสิกของ Mickey D ได้.

เควกเกอร์ Steak & Lube

Flickr Creative Commons / Ginny
Quaker Steak & Lube

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์และชายฝั่งตะวันออก

หากคุณกำลังมองหาวิธีที่รวดเร็วในการทำความรู้จักกับเพื่อนในพิตส์เบิร์ก (และอื่น ๆ ) ให้แสดงงานปาร์ตี้กับถังที่มีปีกจากโซ่โปรดนี้ ต้นขาและท่อนกลองกรอบของพวกเขามาพร้อมกับซอสทุกชนิดความกล้าหาญมากที่สุดคือ Triple Atomic โดยมีนาฬิกาที่ 500,000 หน่วย Scoville ผู้กินเนื้อสัตว์ที่ต้องการเก็บรสชาติของพวกเขาไปสำหรับ steakburgers ครึ่งปอนด์ราดด้วยทุกอย่างตั้งแต่แยมเบคอนไป Harissa Mayo.

จินนี่ / Flickr.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Culver’s
นกพิราบ

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์

คุณมั่นใจได้มากว่าจะได้รับสองอย่างในแถบมิดเวสต์เวสเทิร์นนี้ – คำทักทายที่ร่าเริงและ Butterburger ที่ใส่แคลอรี่ (สำหรับคนที่ไม่ได้ฝึกหัดนี่เป็นเบอร์เกอร์เสริฟบนขนมปังที่มีเนยแข็ง) สถานที่ตั้งมีปรากฏขึ้นทั่วประเทศ แต่คุณจะพบมากที่สุดในวิสคอนซินอิลลินอยส์มินนิโซตาและมิชิแกนซึ่งมีความอยากอาหารชีสเนยแข็ง , มันฝรั่งทอด crinkle-cut และครีมคัสตาร์แช่แข็ง.

TNGRRL / Flickr.

การยก Cane's

Flickr Creative Commons / Shoshanah
การยกมือของไก่งวง

สถานที่ตั้ง: South บวกกับสถานที่อื่น ๆ

ความฝันของเด็กเล็ก ๆ ทุกคนในการเลือกอาหารเย็นจากเมนูเต็มรูปแบบของนิ้วมือของไก่เป็นจริงในห่วงโซ่ที่รัฐหลุยเซียนานี้ เนื้อไก่ทอดมีกรอบด้านนอกและฉ่ำด้านในเสิร์ฟพร้อมกับซอสที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cane’s และเนยแข็งปิ้งย่างเท็กซัส คุณรู้ไหมว่าในกรณีที่คุณยังไม่ได้รับโควต้าคาร์โบไฮเดรตสำหรับวันนี้.

SHOSHANAH / Flickr.

Panchero's

มารยาทของ Pancheros Mexican Grill
ย่างเม็กซิกันของ Panchero

สถานที่ตั้ง: ภาคตะวันออกเฉียงเหนือและมิดเวสต์

Chipotle ไม่ได้เป็นเพียง บริษัท เบอร์ริโตรที่มีชื่อเสียงในเมืองเท่านั้น Panchero ให้โซ่ใช้เงินกับ tortillas สดกดและมุ่งเน้นผู้เชี่ยวชาญ burrito กลิ้ง – น้ำตาไม่มีที่นี่ ชาม Burrito, สลัด, ทาโคสและ quesadillas ยังอยู่ในเมนูและ Queso โฮมเมดของพวกเขา leaps และขอบเขตก่อนรุ่นทราย Chipotle ของ.

Whataburger

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / Mr. สีเทา
Whataburger

สถานที่ตั้ง: ทิศตะวันตกเฉียงใต้

ซานอันโตนิโอเป็นที่ตั้งของเบอร์เกอร์ซึ่งมีสีส้ม “W” แทนที่จะเป็นซุ้มสีทอง และความจงรักภักดีต่อห่วงโซ่ได้แพร่กระจายไปทั่วรัฐ Lone Star และอื่น ๆ แต่ความสามารถในการปรับแต่งทำให้ Whataburger เหนือกว่า เลือกจำนวนแพ็คเก็ตและเครื่องปรุงต่างๆที่คุณต้องการ.

นาย. สีเทา / Flickr.

หิว Howie's

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Hungry Howie’s
Hungry Howie’s

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์และตะวันออกเฉียงใต้บวกกับสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

โลโก้โดมิโนและพิซซ่าฮัทอาจถูกเผาลงในสมองของคุณเป็นจุดพิซซ่าที่ไปสู่จุดที่น่าพิศวง แต่อย่าลืมดูเครื่องหมายสีเหลืองและตัวการ์ตูนที่ห่วงโซ่ที่มีชื่อว่ามิชิแกนและคุณจะไม่เสียใจ พายมีรสชาติมหากาพย์อบลงในเปลือก (เลือกจากเนยแข็งเนย, Cajun, สมุนไพรกระเทียม, ฟาร์มปศุสัตว์และอื่น ๆ ) ที่วางไว้รอยเหนือข้อเสนอการจัดส่งอื่น ๆ และรายการเมนูอื่น ๆ เช่น breadsticks สลัดและแซนวิช calzone-subs “ย่อย” ไม่โทรมมากเกินไปอย่างใดอย่างหนึ่ง.

ปรุงอาหาร Out

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Cook Out
ปรุงอาหาร

สถานที่ตั้ง: ภาคใต้

ในภาคใต้ทุกคืนที่ยอดเยี่ยมจะสิ้นสุดลงด้วยเวลาเช้าตรู่ไปที่ Cook Out ห่วงโซ่นี้เป็นที่รู้จักกันสำหรับความหลากหลายของมันอย่างจริงจังรวมทั้งกว่า 40 นมผสมไอศกรีมและเต้นออกมากที่สุดข้อต่อชาวเมืองอื่น ๆ โดยการปรุงอาหารของพวกเขา patties เนื้อสดบนตะแกรงที่เกิดขึ้นจริง หากคุณต้องการบางอย่างเพื่อล้างแซนวิชหมูบาร์บีคิวและด้านข้างของ hushpuppies ไปข้างหน้าและสั่งซื้อเครื่องดื่ม “ใหญ่” – ใช่ว่าเป็นสิ่งที่เรียกว่าขนาด ห่วงโซ่นี้ไม่ได้ตัดคำ.

แม่บ้าน-Rite loose meat sandwich

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / rayb777
แม่บ้าน-Rite

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์

เครือข่าย Maid-Rite ที่ตั้งขึ้นในรัฐไอโอวาเชี่ยวชาญในรายการยุ่งที่รู้จักกันในชื่อแซนด์วิชเนื้อสัตว์หลวม ๆ มันเป็นขนมที่เต็มไปด้วยส่วนผสมของเนื้อดินที่ไม่ได้เจียระไนและหัวหอมผัด แต่อย่าเรียกว่าเป็นโจรเลอะเทอะ – ไม่มีซอสมะเขือเทศที่นี่ หากคุณรู้สึกถึงความเป็นแฟนซีคุณจะเลือกชีสหรือชีสสีฟ้าหรือชีสดาร์และขนมเค้กเนยหรือเค้กเนยแข็ง.

RAYB777 / Flickr.

PDQ chicken

ได้รับความอนุเคราะห์จาก PDQ
PDQ

สถานที่ตั้ง: Florida, North Carolina, Texas รวมทั้งสถานที่อื่น ๆ

ร้านอาหารแถวเล็ก ๆ ใน North Carolina ที่เรียกว่า Tenders ได้กลายเป็นสถานที่ที่มีน้ำลายไหลนี้ซึ่งตั้งอยู่ตั้งแต่ฟลอริดาและเท็กซัส การประมูลไก่ที่ทำจากเนื้อสัตว์แบบเกาเป็นชื่อของเกมที่นี่และคุณสามารถชมการทำขนมปังและการปรุงอาหารด้วยตัวคุณเองได้ด้วยห้องครัวแบบเปิด หากการประมูลไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณควรแนะนำแซนวิชไก่เนื้อน้ำผึ้งกับด้านกรอบกรอบของมันฝรั่งทอดสีทอง?

Runza

Flickr Creative Commons / MichaelMcLean
Runza

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์

แซนด์วิชที่โด่งดังที่สุดของ Nebraska – นำเข้ามาจากมิดเวสต์ของผู้อพยพชาวเยอรมัน – ใช้เวทีกลางในห่วงโซ่พิเศษระดับภูมิภาคนี้ แน่นอนว่าคุณจะพบเบอร์เกอร์แซนวิชไก่และสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่เรียกว่า “สลัดพริก” ในเมนู แต่ Runza คลาสสิกคือคำสั่งซื้อที่ได้รับรางวัลซึ่งประกอบด้วยขนมปังปิ้งที่มีเนื้อวัวกะหล่ำปลีและหัวหอมที่ปรุงสุก เปลี่ยนมันด้วยเบคอนหรือเห็ด แต่แน่นอนได้รับด้าน Frings (คำสั่งผสมของมันฝรั่งทอดและหัวหอม obvi) กับจุ่มหอมฝรั่งเศสและอาจแม้แต่บางอบเชยม้วนสำหรับของหวาน.

MICHAELMCLEAN / Flickr.

Del Taco

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / ArtBrom
Del Taco

สถานที่ตั้ง: มิดเวสต์, ใต้, และสถานที่อื่น ๆ

ด้วยตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทำอาหารเช่นปลาทูน่าที่ทอดกับเบียร์และเนยแข็ง carne asada เป็นที่ชัดเจนว่าร้านอาหารจานด่วนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเม็กซิกันแห่งนี้ได้รับความสนใจมากกว่า Taco Bell รายการที่มีชื่อเสียงเช่นการพายถั่วและเนยแข็งของพวกเขาและ burritos – ปรุงรสด้วยซอสสีเขียวหรือสีแดงลายเซ็น – นำรสชาติ แต่เบอร์เกอร์ทั่วไปและทอดไม่ได้ปิดตารางสำหรับผู้ที่มีรสชาติอเมริกันคลาสสิกมากขึ้น.

คาร์ล's Jr.

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / Mr. สีเทา
Carl’s Jr.

สถานที่ตั้ง: California บวกกับสถานที่อื่น ๆ

In-N-Out อาจพูดถึงเมืองในแคลิฟอร์เนีย แต่ห่วงโซ่นี้หยั่งรากลึกลงไปในสถานะก่อนที่ “animal style” เป็นส่วนหนึ่งของคำศัพท์ของเรา อดีตรถเข็นสุนัขร้อนใน L.A. Carl’s Jr. ได้มุ่งเน้นไปที่เบอร์เกอร์ – และใหญ่ฉ่ำที่ มื้ออาหาร All-Star ราคา 5 เหรียญเป็นเรื่องที่ยากที่จะชนะในแง่ของมูลค่า แต่ไม่นับรายการเมนูอื่น ๆ เช่นแซนวิชอาหารเช้าที่หนักหน่วงของพวกเขา.

MR.THROK / Flickr.

Wawa

Wawa

สถานที่ตั้ง: East Coast และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย

ผู้คนตามชายฝั่งตะวันออกมีความภักดีอย่างรุนแรงกับห่วงโซ่อุปทานที่สะดวกสบายซึ่งติดตั้งเคาน์เตอร์อาหารร้อนที่มีประสิทธิภาพและน่าแปลกใจ ระบบสั่งซื้อด้วยคอมพิวเตอร์ช่วยให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการได้จาก hoagies to quesadillas ไปจนถึง mac & cheese และปรับแต่งตามปริมาณของเนยในม้วนของคุณ เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการเติมน้ำมันถังเก็บของว่างและรับอาหารที่ดีในท้องของคุณก่อนเริ่มลงมือเดินทาง.