ภาพ

อย่าลืมตรึงไว้เพื่อใช้ภายหลัง!

Crystal Palace, เวทมนตร์

คริสตัล Palace

Flickr ครีเอทีฟคอมมอนส์ / HarshLight

ข้อเสนอแนะอายุ: ได้ถึง 13

การรับประทานอาหารแบบตัวอักษรอาจเป็นการทรมานแบบพิเศษ แต่ถ้าคุณจะไปหาคุณคุณก็อาจไปตลอดทาง เดอะคริสตัลพาเลส (The Crystal Palace) – สร้างจากสถาปัตยกรรมวิคตอเรียที่สวยงามจากวันงาน World’s Fair – เป็นสถานที่ที่สวยงามอย่างแท้จริง บุฟเฟ่ต์ไม่ได้ราคาถูก แต่พยายามที่จะสร้างเนื้อแกะสลักที่น่าประทับใจ – อาหารทะเล – แต่ยากที่จะเอาชนะรูปลักษณ์บนใบหน้าของเด็ก ๆ เมื่อตัวละครโปรดของพวกเขาปรากฏขึ้นเพื่อให้กอดอย่างรวดเร็วและถ่ายรูป.

เป็นแขกของเรา Magic Kingdom

เป็น Our Guest

ดิสนีย์

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เกรงกลัวเมื่อคุณเดินเข้าไปใน Be Our Guest ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไร สถานที่ที่น่าทึ่งและมีห้องพัก 2 ห้องที่แตกต่างกันสำหรับเด็ก ๆ ที่ไปเที่ยวชม – ห้องบอลรูมและ Beast’s West Wing อาหารเป็นอย่างเท่าเทียมกันเป็นที่สวยงาม จานลายเซ็นได้อย่างรวดเร็วกลายเป็น The Grey Stuff, คุกกี้และครีมวิปปิ้งของหวานที่เป็นอร่อยเช่นเดียวกับ Lumiere ประกาศให้เป็นในภาพยนตร์ พวกเขายังมีเด็กที่เป็นมิตรใช้เวลาในอาหารฝรั่งเศสเช่น Croque Monsieur (พื้นเป็นแฮมย่างและชีส) สำหรับผู้ใหญ่มีซุปหัวหอมและแซนวิชแบบฝรั่งเศสที่คุณต้องลอง.

Hoop-Dee-Doo Musical Revue, ฟอร์ทไวล์เดอร์รีสอร์ทแอนด์แคมป์

ภาพ

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: 3 ขึ้นไป

เด็ก LOVE อาหารเย็นและการแสดงและนี่อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ Walt Disney World มันควรจะเป็น – มันทำงานมานานกว่า 40 ปี! Fort Wildnerness Resort ตั้งอยู่ที่ Fort Wildnerness Resort การจัดแสดงที่มีพลังสูงนี้เต็มไปด้วยดนตรีสดการเต้นรำและการแสดงตลกที่เต็มไปด้วยผู้บุกเบิก อาหารเสียดสีกับไก่ทอดแสนอร่อยซี่โครงหมู cornbread – แต่จริงๆแสดงที่ทำให้สถานที่แห่งนี้ต้องดู.

ทานอาหาร Sci-Fi ในโรงละคร Restaurant, Disney Hollywood Studios

ไซไฟ Dine-In Theater Restaurant

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: 6 ขึ้นไป

ภายใต้ส่องแสงระยิบระยับและท้องฟ้าที่มืดสนิท Chevys จะทำหน้าที่เป็นโต๊ะที่ร้านอาหารที่มีธีมภาพยนตร์แห่งนี้ เด็ก ๆ จะชอบการ์ตูนและมิลค์เชคส์ผู้ใหญ่จะยิ้มให้กับคลิปของภาพยนตร์มอนสเตอร์เก่า ๆ และเบอร์เกอร์ที่ร้ายแรง นี่เป็นสถานที่ที่คุณสามารถใช้เวลาช่วงบ่ายได้โดยง่ายทำให้เหมาะสำหรับเมื่อคุณต้องการเวลาที่เงียบสงบสักนิด – หน้าจอที่เงียบที่สุดของเด็ก ๆ.

มุม Casey, Magic Kingdom

เคซี่ย์'s Corner Counter

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

ด้วยความคลาสสิคของทีมเบสบอลของโรงเรียนและคลาสสิกเช่นหมูพริกชีสชีสฟรุตและนักล่าสุนัขพันธุ์ข้าวโพดร้านอาหารที่ให้บริการที่รวดเร็วนี้เป็นที่ชื่นชอบของครอบครัว ตั้งอยู่ที่ Main Street Square ซึ่งเป็นจุดที่ดีในการโพสต์ที่โต๊ะกลางแจ้งกลางแจ้งสีแดงอันร่มรื่นแห่งหนึ่งในร่มและใช้เวลาหยุดพักระหว่างเดินทางข้าม Adventureland ถึง Tomorrowland อาจเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เฝ้าดูในสวนสาธารณะสำหรับผู้ใหญ่ในขณะที่เด็ก ๆ จะไม่สามารถต้านทานมุมมองของปราสาท Cinderella ได้.

ร้านอาหาร Biergarten

ภาพ

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

ขนส่งครอบครัวของคุณไปยังหมู่บ้านชาวเยอรมันที่แปลกตาและดูเป็นงานเลี้ยงเริ่มต้น! ร้านเบียร์สไตล์ฮอลล์นี้อาจไม่เหมาะกับเด็กบนพื้นผิว แต่บรรยากาศรวมกับวงดนตรีเยอรมันและการเต้นรำทำให้ทุกคนประสบความสำเร็จ เด็ก ๆ สามารถทดลองใช้ schnitzel ได้หรือปลอดภัยกับ mac และ cheese ผู้ใหญ่สามารถไปกับไส้กรอกและไส้กรอก.

Cinderella’s Royal Table, เวทมนตร์ราชอาณาจักร

ลูกเมียน้อย Royal Table

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: 4 ถึง 13

ครีมของพืชอาหาร – ตัวละคร Cinderella’s Royal Table คือ สถานที่ที่จะใช้เจ้าหญิงที่ต้องการที่จะตอบสนองความ idols ของพวกเขา ห้องอาหารตั้งอยู่ภายในปราสาทของ Cinderella เหมาะสำหรับเป็นพระราชินีโดยมีหน้าต่างที่สามารถมองเห็น Fantasyland คอลัมน์หินและก้นที่ทะยานขึ้น Cinderella และลูกเรือของเจ้าหญิงสามารถพบได้ที่นี่เพื่อกอดและรูปถ่าย แต่คุณจะต้องจองอย่างแน่นอน อาหารจะอยู่ที่บ้านที่ Medieval Times – เนื้อสันนอกหมูสำหรับผู้ใหญ่และพายหม้อไก่สำหรับ kiddos.

เคล็ดลับ Pro: ไปรับประทานอาหารเช้าและคุณจะได้สัมผัสฝูงชนน้อยลงและเข้าอุทยาน.

ตลาด Harambe, อาณาจักรสัตว์ของดิสนีย์

ภาพ

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในสถานที่แห่งใหม่ของสัตว์แห่งนี้มีอาหารที่เป็นมิตรกับเด็กทุกวันนี้ แต่เย็นกว่าไก่และมันฝรั่งทอดปกติ: ซี่โครงหมูไส้กรอกไส้กรอกและ – ถ้าเด็ก ๆ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าจริงๆ – เป็นไก่ที่อร่อยมาก tikka masala.

Pecos Bill Tall Tale Inn & Cafe เมจิกคิงดอม

ในที่สุดมื้อแรกของเรา !! BURRITOO กับ condiment เครื่องปรุงไม่ จำกัด ที่ guac แม้ว่า YUMMM !!!!!!

โพสต์ที่แบ่งปันโดยเอสเธอร์ที. เหงียน (@_eshtereats) เมื่อวันที่

ทุกเพศทุกวัย: 5 ขึ้นไป

สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับรายการโปรดของ Tex-mex ที่ดิสนีย์เวิร์ลทำให้เด็ก ๆ เหล่านี้กลายเป็นคนบ้าของ Nosos, Tacos และ Burritos ของ Pecos Bill บรรยากาศเป็นห้องรับแขกแบบตะวันตกบริสุทธิ์และมีโต๊ะกลางแจ้งให้ผู้คนเฝ้าดูขณะที่ผู้คนเดินผ่าน Frontierland.

เคล็ดลับ Pro: หากบุตรหลานของคุณมีความอยากอาหารขนาดบุกเบิกให้สั่ง Nachos Rio Grande จากเมนูลับ มันเป็นกระทะขนาดใหญ่ของ nachos ที่แน่นอนจะสร้างความประทับใจให้เหนื่อยล้า.

หมู่บ้าน Pinocchio Village, Magic Kingdom

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันอีสเตอร์เป็น Disneybound ในขณะที่ Pinocchio ในวันนี้ที่ Magic Kingdom���� #disney #disneyworld #orlando #florida #thedibb # 4gotoorlando2018 # 2018 #disneybound #disneybounding #family #holiday #familytime #holidayplanning #wdw #waltdisneyworld ## happyplace #pinocchio #niece

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @ queequeg_ on

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

เด็ก ๆ ชื่นชอบการชมเรือของโลกเล็ก ๆ ที่ลอยอยู่โดยการสำรวจพื้นที่ในร้านอาหารขนาดใหญ่ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว โต๊ะไม้ขัดสีเข้มและที่นั่งกว้างขวางทำให้รู้สึกเหมือนเป็นอัญมณีที่ซ่อนไว้ มันเป็นหนึ่งในครอบครัวโปรดของครอบครัวของฉันตอนที่ฉันโตขึ้นส่วนใหญ่เป็นเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ในเรื่องของเด็กสวนสนุกเหมือนแซนด์วิชไก่และ pepperoni flatbread.

Chef Mickey’s รีสอร์ทร่วมสมัย

ภาพ

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: ทุกวัย

เด็กหรือผู้ใหญ่ไม่เคยหลงใหลในสายตาของการล่องเรือผ่านล็อบบี้ของรีสอร์ทคอนเทมโพรารี เพียงแค่แวะพักที่ Monorail Chef Mickey’s เป็นบุฟเฟ่ต์ตัวอักษรแบบคลาสสิกที่ให้ผู้ปกครองหยุดพักจากสวนสาธารณะ เชฟมิกกี้มีอาหารเช้าและบรันช์สุดพิเศษที่น่าประทับใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับมิคกี้วาฟเฟิลที่เป็นที่รักของดารา.

50s Prime Time Cafe, สตูดิโอดิสนีย์ฮอลลีวูด

ข้อศอกออกจากโต๊ะ! #disneyworld #dinner # 50sprimetimecafe #disneyside #travelgram #oldtimes #backintheday #wanderlust #bestoftheday #igdaily #backintime #timetravel

โพสต์ที่ Rachael (@hollywoodrae) แบ่งปันเมื่อวันที่

ข้อเสนอแนะอายุ: 6 ขึ้นไป

คุณสามารถผ่านการอบรมเลี้ยงดูให้พนักงานเสิร์ฟของคุณที่ร้านอาหารที่มีธีมทางโทรทัศน์แบบดั้งเดิมนี้ คุณนั่งอยู่ในการพักผ่อนหย่อนใจที่ซื่อสัตย์ของห้องครัวของซิทคอมที่คุณโปรดปรานของปีพ. ศ. 50 พร้อมด้วยคลิปเล่นรายการทีวีที่แสดงให้เห็นอย่างมาก พนักงานเสิร์ฟหรือพนักงานเสิร์ฟทำหน้าที่เป็น “แม่” หรือ “ลุง” เพื่อกระตุ้นให้เด็ก ๆ รับประทานผักได้รับข้อศอกจากโต๊ะและพยายามเข้าร่วมสโมสรที่สะอาด รายการโปรดทางโทรทัศน์เช่นไก่ทอดอาหารจานร้อนและหม้อย่างทำให้การรับประทานอาหารมื้อเย็นของคุณง่ายขึ้นสำหรับทุกคน.

คอสมิคเรย์ของ Starlight Cafe, Magic Kingdom

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Nikki Knight (@darksideluna) เมื่อวันที่

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

คอลเล็คเรย์มีรายการโปรดสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่คลั่งไคล้ตัวน้อย ๆ เช่นนักเก็ตไก่เกอร์เบอร์เกอร์แม็คและเนยแข็ง schtick การสั่งซื้อจาก “อ่าว” ต่างกันเป็นเรื่องสนุก แต่คำเตือนก็ยากที่จะจัดการหากคุณมีกลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ซันนี่คราส (คนต่างด้าวที่มีความคิดสร้างสรรค์แตกต่างจากคนต่างด้าว) เล่นเปียโนในกาแลคซีของเขาทุกครั้งที่ผ่านมาโดยปกติแล้วจะมีความสุขกับการเล่นตลกและความรำคาญของผู้ใหญ่.

เคล็ดลับ Pro: ทำให้เด็กสลัดรูปแถบที่มีชื่อเสียงเพื่อให้พวกเขาได้รับอย่างน้อยผักบางอย่างในวันหยุดของคุณ.

โรงอาหาร Satu’li, อาณาจักรสัตว์ของดิสนีย์

Satu'li Canteen

วอลต์ดิสนีย์เวิลด์รีสอร์ท

ข้อเสนอแนะอายุ: 6 ขึ้นไป

สถานที่รับประทานอาหารใหม่ล่าสุดที่ Animal Kingdom ร้านอาหารที่มีธีมแห่งนี้มีทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพของดิสนีย์ นอกจากนี้ยังมีอาหารที่สร้างสรรค์มากที่สุดอีกด้วย จานลายเซ็นของ Satu’li Bowl คือความสนุกสำหรับเด็กโตที่สร้างขึ้นเอง – พวกเขาสามารถเลือกข้าวโปรตีนและซอสของพวกเขาได้ สำหรับค่าโดยสารแบบดั้งเดิมมากขึ้นเด็ก ๆ จะชื่นชอบสุนัขร้อนที่ห่อด้วยปาร์กเกอร์ปาร์คเกอร์หรือสำหรับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเล็กน้อยขนมปังชีสเบิร์กเบอร์เกอร์เป็นของจริง.

ฤดูซันไชน์, Epcot

ที่ดิน☀️��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย sarah (@msdisneygrams) on

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

พื้นที่ที่สว่างไสวและโปร่งสบายนี้เป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่น่าจดจำจากการเดินแบบคงที่นั่นคือ Epcot เมนูมีความสดชื่นเหมือนกันโดยมีรายการเบาเช่นไก่โรยไก่และชามก๋วยเตี๋ยวหลากหลายรายการ.

Akershus Royal Banquet Hall, Epcot

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทุกอย่างตลกเมื่อคุณอยู่รอบเพื่อนสนิท�� #cinderella #snowwhite #aurora #ariel #akershusroyalbanquethall #epcot #waltdisneyworld #disneyworld #disney #disneyside #disneysidecast #princess #princesses

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Saoirse Ibargüen, BA (@ solo.saoirse) เมื่อวันที่

ข้อเสนอแนะอายุ: ทั้งหมด

ใน Epcot’s Norway ตรงมุมจากนั่งแช่แข็งคุณสามารถหาเจ้าหญิงทั้งหมดได้ที่ Akershus Royal Banquet Hall อาหารที่ Princess Storybook Dining ได้รับแรงบันดาลใจจากสแกนดิเนเวีย (มีขนมอบและปลารมควัน) และมีให้บริการทั้งแบบบุฟเฟต์บริการตนเองและบริการโต๊ะ คำแนะนำ: นำลูกน้อยของคุณไปที่ Bibbidi Bobbidi Boutique ใน Magic Kingdom ก่อนเพื่อให้สามารถแต่งตัวได้เหมือนเจ้าหญิงทั้งหลายที่กำลังจะเจอกัน.