พ่อครัวที่มีคุณค่ากับเกลือของเขารู้ว่าชีวิตในร้านอาหารไม่ใช่ชีวิตที่เรียบง่าย เราได้ลิ้มรสการเฝ้าดูแบรดลีย์คูเปอร์ในฐานะอดัมโจนส์พ่อครัวเด็กที่ไม่ดีในภารกิจของดาวมิชลินสามดวงในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา เผา, ซึ่งเปิดให้บริการในวันนี้.

เมื่อคุณกำลังฝึกอบรมภายใต้เชฟระดับโลกแม้นักแสดงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จะมีส่วนร่วมในการเรียนรู้ เราคุยกับเชฟชั้นนำ Marcus Wareing (มาร์คัสสองดวงที่ลอนดอน) ที่ทำงานอย่างใกล้ชิดกับคูเปอร์เพื่อทำฉากร้านอาหารใน เผา เป็นจริงที่สุด นี่คือสิ่งที่เขาต้องพูดเกี่ยวกับการทำงานกับ A-lister.

เขาเป็นนักแสดงที่เป็นธรรมชาติ ….

“แบรดลีย์ทำได้ดีมากในสิ่งที่เขาทำฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นเพื่อทำให้เขาเป็นเชฟผมอยู่ที่นั่นเพื่อทำให้เขาดูคล้ายพ่อครัวและทำตัวเหมือนพ่อครัว” Wareing กล่าว “ถ้า [นักแสดง] กลายเป็นพ่อครัวที่ดีกว่าถ้ามันไม่ได้ผลผมต้องทำให้ทีมของผมก้าวเข้ามาพวกเขาทำได้ดีมาก แต่ก็ไม่ง่ายเลย”

เขาได้รับการฝึกฝนเกี่ยวกับสูตรอาหารจากเมนูที่ผ่านมาของ Wareing.

เพื่อเจาะลึกว่างานของพ่อครัวจะได้ผลดีแค่ไหน Wareing ดึงออกมาจากสูตรที่เขาพัฒนาขึ้นในช่วงอาชีพของเขาเองและปรับแต่งให้เหมาะกับภาพยนตร์ และเรากำลังพูดถึงสูตรที่ประกอบด้วยส่วนประกอบประมาณ 50 ชิ้นสำหรับแผ่นเดียว เชฟพยายามที่จะท้าทายตัวเองเสมอ “Wareing กล่าว” พวกเขาไม่ต้องการทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้นฉันอยากให้มันเป็นความท้าทายสำหรับพ่อครัวในฉาก “

เขาไม่มีลูกเรือช่างทำผม.

ความอ่อนเพลีย? จริง. “ไม่มีช่างแต่งหน้าทำให้ทุกคนมีลักษณะเหมือนพ่อครัวที่เหนื่อยล้ามันเป็นธรรมชาติทั้งหมดคุณรู้ไหมในภาพยนตร์ตอนที่คุณมีการอาบน้ำหรือว่าคุณต้องมองว่าใช่มั้ย – คุณมีทีมงานแต่งหน้าทั้งหมด ที่เกิดขึ้น “Wareing อธิบาย “ไม่ได้อยู่ใน [ภาพยนตร์ของเรา]”

ในความเป็นจริงทุกอย่างเกี่ยวกับห้องครัวที่เป็นจริง.

งานของ Wareing เพื่อทำให้ทุกอย่างรอบ Cooper รู้สึกเหมือนจริงไม่ได้ถูกนำมาเบา “คุณสามารถยกห้องครัวออกจากห้องสตูดิโอแล้ววางมันลงกลางห้องอาหารได้และมันก็ใช้ได้ผลดี” มันเป็นห้องครัวที่ใช้งานได้เต็มรูปแบบ ” “มันดูน่าทึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ กับฮาร์วีย์ [วีนสไตน์] เขาซื้อทุกสิ่งทุกอย่างที่ดีที่สุด”

และความตะกละ? เขาช่วยให้พวกเขาสำหรับกล้อง.

มีตารางพลิก:

ภาพ

โอ้และความรุนแรงนี้:

ภาพ

“นี่เป็นฉากที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน” Wareing กล่าว “นี่คือฉากที่ผมชอบมาก ๆ แตรรามเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทำ แต่อยู่นอกการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกสงบและเป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง”

ดูตัวอย่างรถ Burnt ด้านล่างและรับเวลาฉายที่นี่.