จนกระทั่งเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาทุกคนได้ลืมเกี่ยวกับซอสเทมปุระเทอริยากิที่มีอยู่อย่าง จำกัด โดยมีการจำหน่าย McDonald’s กับ Chicken Mcnuggets ในปีพ. ศ. 2541 เพื่อโปรโมต Disney’s มู่หลาน. แต่แล้วก็เป็นตอนของการ์ตูน ริกและมอร์ตี้ ออกมาในช่วงต้นเดือนเมษายนที่มุ่งเน้นไปที่ซอสและมันก็ยากจนอินเทอร์เน็ต.

ซึ่งทำให้เราสงสัยว่ามีกี่ซอสอื่น ๆ ของ McDonald’s ที่เราลืมไปบ้าง? ตอนนี้ผู้เล่นตัวจริงของ McDonald มีซอส Ranchy Creamy, Habanero Ranch Sauce, น้ำผึ้งซอสมัสตาร์ด, ซอสบัฟฟาโล่ซอสหวานซอสเปรี้ยวซอสซอสบาร์บีคิวและน้ำผึ้ง.

แต่คุณจำได้ว่าเหล่านี้ซอสที่ได้รับการทิ้งลงไปอย่างสุดซึ้ง? คุณอาจจะจำได้ว่าเป็นมัสตาร์ดร้อนและซอสพริกหวานซึ่งตรงกับความตายของพวกเขาเมื่อไม่กี่ปีก่อน แต่ถ้าคุณเกิดในยุค 90 คุณจะรู้สึกเสียใจที่ได้ทราบว่าคุณพลาดในซอสที่อร่อย ๆ เช่นซอสซัลซ่าสีเขียว, เมสกีตบาร์บีคิวและ Zesty Italian ที่ลูกค้าของ McDonald มีความสุขในการจุ่มนักเก็ตของพวกเขากลับมาในยุค 80.

ดูสิ่งอื่นที่คุณขาดหายไปในปีพ. ศ. 2560

มัสตาร์ดร้อน – 2015

ในขณะที่มัสตาร์ดร้อนถูกยกเลิกไปทั่วประเทศในปีพ. ศ. 2558 แต่ก็ยังคงมีอยู่ในตลาดที่ได้รับเลือกตาม McDonald’s ดังนั้นอย่าให้ความหวังเพียง แต่ ขอให้ถามคำถามต่อไปและคุณอาจพบกับการเดินทางบนถนนครั้งต่อไป.

ดูบทความนี้ใน Instagram

# hotmustard = Happy Sarah #mcdonalds #mcdonaldshotmustard #thelittlethings

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sarah ‘Ecke’ Stroik (@sassy_sarah_ann) on

ซอสพริกหวาน – 2014

เมื่อซอสพริกหวานของแมคโดนัลด์เปิดตัวในปีพ. ศ. 2553 ในสหรัฐอเมริกาอาหารที่กินอย่างจริงจังเปรียบเทียบกับซอสเป็ดผสมกับพริกแดงพริกไทย ถึงแม้ว่ามันจะหายไปสามปีแล้ว แต่คุณก็ยังคงสามารถทำซ้ำได้ที่บ้าน.

Chipotle BBQ – 2014

เช่นเดียวกับพริกหวานและมัสตาร์ดร้อนซอสบาร์บีคิว Chipotle มีขวานขวารอบเวลาเดียวกัน Habanero Ranch ถูกนำมามากเพื่อความกลัวของผู้คนทั่วอินเทอร์เน็ต.

ภาพ

ซอสพริกไทยหยวนเสฉวนเตกียิกิ – 1998

หลังจากตอนนั้นของ ริกและมอร์ตี้ ออกมาอินเทอร์เน็ตเริ่มออกแคมเปญออนไลน์และเริ่มฉายซ้ำ ยังจำไม่ได้หรือไม่? การโฆษณานี้จะทำให้คุณรู้สึกรำคาญในยุค 90.