ในฐานะที่เป็นคนโง่กระเจี๊ยบเมื่อฉันได้ยินมาว่า บริษัท บรูคลินน้ำเกลือกำลังทำ Whiskey Pickles ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก ฉันจะเอากระถางดองในรูปทรงหรือรูปแบบใด ๆ อย่าคิดว่าฉันล้อเล่นที่ Delish เราได้พยายามทำให้ผิดหวัง (และความสุข!) แม้กระทั่งแฟนกระป๋องดองที่อุทิศให้กับสิ่งต่างๆเช่น Pickleback Jell-o Shots และ Pickleback ในผักดอง เซอร์ไพร์ส! Picklebacks หัวใจเรา.

ซื้อตอนนี้: วิสกี้เปรี้ยวดองโดยบรูคลินน้ำเกลือ, $ 13 โถ, amazon.com.

ภาพ

Chelsea Lupkin

และเราไม่ใช่คนเดียวเท่านั้น ลำดับบาร์ของวิสกี้ shot ไล่กับน้ำดองเป็นที่นิยมเพื่อให้บรุกลีนน้ำเกลือตัดสินใจที่จะอุทิศดองรสของคำสั่งผสม นับตั้งแต่พวกเขาเดบิวต์ในปี 2010 พวกเขาได้รับยอดขาย.

ภาพ

Chelsea Lupkin

เมื่อฉันเข้าเยี่ยมชมโรงงานและกำลังทำ Whiskey Pickles ฉันรู้สึกว่าแตกต่างจาก Pickleback เหล่านี้จะไม่ได้รับคุณ buzzed ทำให้รู้สึกวิสกี้เข้าไปในน้ำส้มสายชูแอปเปิ้ลไซเดอร์และกระเทียมที่ปรุงอาหารในถังโลหะขนาดใหญ่เป็นเวลาหลายชั่วโมง การดื่มเหล้าต้องเผาทิ้ง.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ส่วนที่ยากที่สุดในการทำผักดอง? คุณหายใจไม่ออก ไม่จริงจัง! น้ำส้มสายชูพริกพริกและกระเทียมกระเจี๊ยบร้อนในอากาศโรงงานร้อนดวงตาของฉันกำลังถูกไฟไหม้ ฉันยังกลิ่นน่ารังเกียจ – น้ำส้มสายชูระดับที่แทรกซึมเสื้อผ้าของคุณ! ฉันมีคู่ดูอยู่บนรถไฟใต้ดิน แต่ใครสนใจ?! ฉันกำลังทำอาหารที่ฉันชอบทุกวัน.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.