เบเกิล

ถ้าโดนัทและขนมหวานอื่น ๆ ก็ไม่ได้ทำเพื่อคุณในตอนเช้ามีโอกาสที่คุณเป็นวีรบุรุษบาสเก็ต ตามที่ Yelp ร้านเหล่านี้เป็นร้านเบเกิลที่คุณต้องหยุดเพื่อรับกาแฟและคาร์ฟของคุณไม่ว่าคุณจะชอบคุณด้วยครีมชีสราดหน้าด้วยปลาแซลมอนรมควันหรือซ้อนกับเครื่องปรุงอื่น ๆ เพื่อทำแซนด์วิชเบเกิล.

ภาพ

Yelp / Kelsey L.
อลาบามา

บริษัท Crestline Bagel ในเบอร์มิงแฮม

“เบเกิลที่นี่ทำแน่นอนสดและฉันชอบ bagel ธรรมดากับไส้กรอกและไข่ bagel มีกัดดีจริงๆและศูนย์นุ่ม แต่ chewy นี้เป็นสถานที่ที่ดีจริงๆที่จะมีอาหารเช้ากับเพื่อนบางคนหรือ คนสำคัญ!“- ผู้ใช้ Ylep Kevin N.

ภาพ

Yelp / Kristin L.
มลรัฐอะแลสกา

ร้านเบเกิ้ลในโฮเมอร์

“อาหารที่ดีและกาแฟที่ดีไม่ว่าคุณจะใช้ขนมปังชนิดหนึ่งและ shmear หรือแซนวิชเบเกิลก็ตามพวกเขามีตัวเลือกที่ดีฉันมักจะไปหาไข่มาตรฐาน / เบคอน / ชีสบนขนมปังชนิดหนึ่ง แต่ทุกครั้งและเดี๋ยว สาขาออกเบคอน chipotle เบคอนของพวกเขาเป็นซุปเปอร์ดีและฉันมีเป็ด confit แซนวิชเบเกิลที่พัดความคิดประหลาดของฉันเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา. ” – ผู้ใช้ Yelp Amanda S.

ภาพ

Yelp / Rashmi G.
อาริโซน่า

มนุษย์ Bagel ในฟินิกซ์

“เบเกิลที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ฉันเคยมีตั้งแต่ New York พนักงานและเจ้าของเป็นมิตรมากและมักจะใช้เวลาในการเยี่ยมชมกับลูกค้าในขณะที่พวกเขากำลังรอคำสั่งของพวกเขาบรรทัดย้ายอย่างรวดเร็วและคุ้มค่าโดยสิ้นเชิงสั้น รอ.“- ผู้ใช้ Yelp Alex T.

ภาพ

Yelp / Erica K.
อาร์คันซอ

Ozark Mountain Bagel ในเมืองเบนตันวิลล์

“เราหยุดอย่างน้อยทุกวันหยุดสุดสัปดาห์อื่น ๆ สำหรับ bagels โหลแน่นอนพวกเขาไม่เคยเกินกว่าวันฉันชอบเนื้อนุ่มแบบดั้งเดิมของเบเกิลของรสชาติจะแตกต่างกันและถ้าคุณโชคดีอาจจะมี กระเป๋าของ ‘วัน olds’ ในราคาที่ดี. ” – ผู้ใช้ Yelp Laura F.

ภาพ

Yelp / Chantelle L.
แคลิฟอร์เนีย

ก๋วยเตี๋ยวและเบเกอรี่ในซานตาบาร์บาร่า

“คุณภาพเยี่ยมและยอดเยี่ยมมากฉันรักทุกสิ่งทุกอย่างกับครีมชีสjalapeñoมาก่อนเราไปถึงที่นั่นประมาณเที่ยงและเบเกิลได้หายไป Bagels จะทำในบ้านและยังโดนัท” – ผู้ใช้ Yelp Chantelle L.

ภาพ

Yelp / Jelena L.
โคโลราโด

ร้านอาหาร Bagel Deli & Restaurant ในเดนเวอร์

“เดี๋ยวนี้ legit มากที่สุดในโคโลราโดสิ่งที่จะได้รับ: พาสต้าและแซนวิชเนื้อแซนวิชไข่ใด ๆ บนเบเกิลเป็นเลิศเช่นเดียวกับเบเกิลและ Lox ของพวกเขา – ปลาสดซุปเปอร์กับตันของตกแต่งที่จะแต่งตัวมัน.“- ผู้ใช้ Yelp Cooper S.

ภาพ

Yelp / Ehren R.
คอนเนตทิคั

Neil’s Donuts และ Bake Shop ใน Wallingford

“Neil ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง! เราสามารถสั่งซื้อได้ทันทีหลังจากที่เดินเข้ามาแม้ว่ามันจะเต็มไปหมดทุกคนก็รวดเร็วเรามีโดนัทโดนัทและเบเกิลเบคอนไข่และชีส 14 เบเกิล BEC ถูกเรียกออกมาก่อนที่เราจะมาถึง ออกและไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม … มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด BEC Bagel ที่ฉันเคย! ” – ผู้ใช้ Yelp Nicole C.

ภาพ

Yelp / Jen R.
เดลาแวร์

Surf Bagel ในลูเวส

“ส่วนใหญ่และอาหารที่ดีฉันสั่งแฮมเทย์เลอร์ไข่และชีสและมันเป็นปรากฏการณ์พวกเขามีหลายชนิดและชนิดครีมเบเกิลชีสให้เลือกฉันชอบที่คุณจะได้รับกาแฟเย็นไม่ จำกัด พนักงานที่เป็นมิตรและ สถานที่สะอาดราคามีความเหมาะสมแน่นอนไปสู่!“- ผู้ใช้ Yelp Jen R.

ภาพ

Yelp / Rachel L.
ฟลอริด้า

Tuckaway Bagel และ Wafel Cafe ในฟอร์ตไมเยอร์ส

“Tuckaway ตั้งอยู่ในบ้านริมชายหาดที่มีเฉลียงที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้เป็นสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการทานอาหารเช้าและกาแฟและเพลิดเพลินไปกับสายลมยามเช้าจากอ่าวได้เร็ว – เป็นที่รู้จักและยุ่งวุ่นวายภายในมีขนาดเล็กและ เส้นสามารถเข้าถึงทางเท้าโดย 09:00 แซนวิชเบเกิลให้ดีกินอย่างรวดเร็วทำด้วยไข่จำนวนมากเนื้อดีและเบเกิล toasted อ่อน.”- ผู้ใช้ Yelp Ryan S.

ภาพ

Yelp / Eren C.
จอร์เจีย

Top Donuts ยอดนิยมใน Marietta

Dไม่ลืมลองเบเกิลของพวกเขา … พวกเขากำลังสดใหม่และพวกเขามักจะมีเปลือกดีอบด้านนอกให้พวกเขาดีกัดแบบไดนามิกที่ผมขอขอบคุณ ชอบที่ดีที่ฉันไม่ได้ซื้อเบเกิลที่ร้านขายของชำ.“- ผู้ใช้ Yelp Courtney C.

ภาพ

Yelp / Kaya ของ
ฮาวาย

Kaya ใน Kawanui

“กาแฟที่ดีที่สุดใน Kona มือลงพวกเขายังมีเบเกิลที่ดีเยี่ยมและคุกกี้.“- ผู้ใช้ Yelp Peter O.

ภาพ

Yelp / Lisa W.
ไอดาโฮ

เมืองขนมปังและเบเกอรี่ในไอดาโฮฟอลส์

“เบคอนเลื่อน feta และผักโขมอร่อยฉันมีมันเป็นแซนวิชอาหารเช้าและรู้สึกประทับใจกับความนุ่มนวลของเบเกิลแม้หลังจากที่มีการปิ้งขนมปังพวกเขามี 15 เบเกิลหลากหลายชนิดและขนมหวานอื่น ๆ เลือกที่ดีของร้อนและ ชาเย็นเกินไป.“- ผู้ใช้ Yelp Beth F.

ภาพ

Yelp / Jennifer S.
รัฐอิลลินอยส์

เค้กฟาร์มฟาร์มใน Winfield

“ในฐานะที่เป็นลูกค้ารายสัปดาห์เกือบสามีของฉันและฉันขอขอบคุณพนักงานที่เป็นมิตรบริการรวดเร็วและเบเกิลที่ดีจากอบเชยอบกรอบกับเนยไปแซนวิชไข่เค็มทะเลเราไม่เคยผิดหวังและมักจะออกจากความตื่นเต้นสำหรับการเยี่ยมชมต่อไปของเรา. – ผู้ใช้ Yelp Renée S.

ภาพ

Yelp / Brooke K.
อินดีแอนา

Ripple Bagel & Deli ในอินเดียแนโพลิส

“ฉันต้องการเบเกิลที่มีการเคี้ยวบางอย่างที่เป็นรสชาติและที่สามารถใช้งานได้หลากหลายพอที่จะเป็นพื้นหลังกับชีสครีมบางรสหรือจะถือกันแซนวิชนักฆ่า Ripple Bagel Deli สร้าง bagels ที่ยืนขึ้นให้มากที่สุดของฉัน เข้มงวดของการทดสอบ ” – ผู้ใช้ Yelp Kennedy R.

ภาพ

Yelp / Mike B.
ไอโอวา

เบลนด์ 5 แห่งใน Clive

“5 Bagels Borough กลายเป็นสถานที่รับประทานอาหารเช้าของฉันทุกวัน bagels เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจฉันไม่ได้พยายามชุดเดียวของเบเกิลและชีสครีมที่ฉันไม่ได้รัก.“- ผู้ใช้ Yelp Dorrie R.

ภาพ

Yelp / Steve D.
แคนซัส

Bageshesh Bagels ในโอเวอร์แลนด์พาร์ค

“สดร้อน toasty และสมบูรณ์แบบที่ชื่นชอบคือ bagel ทุกอย่าง แต่คุณไม่สามารถผิดไปกับอะไรในเมนูด้วย shmears ความคิดสร้างสรรค์เช่น martini สกปรก jalapeno และ scallion กระเทียม Meshuggah ไปไมล์พิเศษเพื่อ ตั้งตัวเองนอกเหนือจากสถานที่อื่น ๆ ใน Bagel KC.“- ผู้ใช้ Yelp Kim S.

ภาพ

Yelp / เอมิลี่เอช.
เคนตั๊กกี้

ขอขอบคุณและขอบคุณที่ Louisville

“บรรยากาศมีรูปแบบการจัดเก็บแผ่นเสียงนี้แสดงปกอัลบั้มไวนิลบนผนังสีเข้มในขณะที่เพลงแร็พเล่นเสียงดังจากลำโพง Curious Bagel น่าดูและสนุกกับการกินฉันไม่เคยคิดที่จะจับคู่กับหอมแดงและ cilantro แยมแอปริคอท.“- ผู้ใช้ Yelp Harmonie T.

ภาพ

Yelp / Creole Bagelry
รัฐหลุยเซียนา

Creole Bagelry ในเมืองสลิเดลล์

แม้หลังจากที่ถูกแช่แข็งและเดินทางจาก Slidell ไปยังดีทรอยต์ MI พวกเขายังคงอร่อยที่สุดเบเกิล Ive เคยลิ้มรสเราได้พยายามเพียง bagels ทุกอย่างที่พวกเขาเป็นครอบครัวที่ชื่นชอบทั้งหมดของฉัน ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดถึงรสชาติอื่นได้ แต่ฉันคิดว่าพวกเขาน่าอัศจรรย์มาก.“- ผู้ใช้ Yelp Aleana W.

ภาพ

Yelp / Ronald S.
เมน

บริษัท Scratch Baking ในเซาท์พอร์ตแลนด์

“เบเกิลเกลือทะเลเป็นเหมือนไม่มีอะไรที่ฉันเคยมีมาก่อนและพวกเขาก็อร่อย! แฟนฉันเป็นส่วนหนึ่งของครีมชีสสมุนไพร แต่ฉันชอบพวกเขาที่ดีที่สุดกับเนยและแยมแน่นอนลองเหล่านี้ออก!“- ผู้ใช้ Yelp Katie H.

ภาพ

Yelp / Sweet Side Café
รัฐแมรี่แลนด์

Sweet Side Caféในบัลติมอร์

“อย่าโดนหลอกด้วยโดนัทใหญ่ข้างนอกนี่เป็นคาเฟ่เต็มรูปแบบกับขนมอบโยเกิร์ตแช่แข็งเบเกิลน้ำมะนาวและเครื่องดื่มกาแฟที่นั่งภายในมีความสวยงามและมีขนาดใหญ่มีดาดฟ้าทั้งหมดพร้อมโต๊ะเก้าอี้และกระดานที่สะดวกสบาย เกม.” – ผู้ใช้ Yelp Paige G.

ภาพ

Yelp / Kasie C.
แมสซาชูเซต

สถานที่ Bagel ใน Newton

“นี่เป็นจุดทานอาหารเช้า / อาหารกลางวันที่ฉันชอบมาก ๆ ในบริเวณนี้ทุกคนก็อร่อยดีและเบเกิลและแซนวิชสดๆอยู่เสมอแม้ว่าจะไม่ว่างก็ตามก็คุ้มค่ากับการรอคอยการเดินลัดเลาะไปอย่างรวดเร็ว เบเกิลปกติและครีมชีสที่สามคู่หรือ Baja.”- ผู้ใช้ Yelp Jason K.

ภาพ

Yelp / Jay Arra M.
มิชิแกน

ดีทรอยต์สถาบันเบเกิลในดีทรอยต์

“ถ้าคุณกำลังมองหาเบเกิลที่ดีที่สุดที่คุณเคยมีอยู่นี้เป็นสถานที่เก็บเป็นที่น่ารักสุดแม้มีพื้นที่นั่งเล่นที่น่ารักกลางแจ้งเมื่อมันดีนอกด้านในเป็นเพียงน่ารักมากมาย ห้องพักสำหรับนั่งและเพลิดเพลินกับเบเกิลและกาแฟของคุณ ” – ผู้ใช้ Yelp Raquel T.

ภาพ

Yelp / Mark D.
มินนิโซตา

St Paul Bagelry ในมินนิอาโปลิส

“เบเกิลขนาดใหญ่ของพวกเขามีความรื่นรมย์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง” bagel ทุกอย่าง “) และชีสครีมของพวกเขาเป็นที่น่ารื่นรมย์ราคาถูกสิ่งสกปรกราคาถูก – เบเกิลเป็นเหมือน $ 1 พวกเขายังมีบางอย่างมองหาอาหารเช้าอร่อยและแซนวิชกลางวันและกาแฟ Dogwood” – ผู้ใช้ Yelp Sarah M.

ภาพ

Yelp / Paul L.
แม่น้ำมิสซิสซิปปี

City Bagel Cafe ในสตาร์กวิลล์

“ฉันเป็นคนพาย bagel ดังนั้นฉันมีแซนวิช lox บน bagel หอมมันมาพร้อมกับหอมแดงสดมะเขือเทศและ capers (ทั้งหมดทำหน้าที่ด้านข้างเพื่อให้คุณสามารถสร้างวิธีที่คุณต้องการ) พวกเขามีน้ำใจกับ ชีสครีมและเบเกิลได้ดีฉันรักอาหารและจะ def กลับมาลองเบเกิลทั้งหมด.“- ผู้ใช้ Yelp Matt M.

ภาพ

Yelp / Doug K.
มิสซูรี่

โรงงาน Bagel ใน Saint Louis

“เบเกิลอร่อยจริงๆซุปเปอร์สดอุ่น ๆ และมีพันธุ์ประมาณยี่สิบให้เลือก bagels มีความหนาแน่นและอร่อยฉันมีดีลักซ์ (ทุกอย่าง) และกระเทียมขอแนะนำทั้งสองอย่าง” – ผู้ใช้ Yelp Bonnie L.

ภาพ

Yelp / MrnMrs G.
มอนแทนา

Buzz n ‘Bagels ใน Bigfork

“เบเกิลจากเบเกิลบนถนนบรอดเวย์ในมิสซูลากับชีสครีมที่อร่อยที่สุดที่คุณเคยกินโปรดของฉันน่าจะเป็นขนมปังชนิดหนึ่ง huckleberry กับครีมชีส Huckleberry (ฤดูร้อนในช่วงฤดูร้อน) แต่เบเกิล asiago กับธรรมดาธรรมดาหรือเพสโต้, ฟักทองแห้งกับแฮมเป็นสิ่งที่ดีมากฟักทองตามฤดูกาลเป็นนิยายเช่นกัน ” – ผู้ใช้ Yelp Mandie H.

ภาพ

Yelp / Erika H.
เนบราสก้า

Bagel Bin ในโอมาฮา

“สถานที่แห่งนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์มหัศจรรย์จริงๆแล้วครอบครัวของฉันและฉันไปสองวันติดต่อกันเป็นขนมที่ดีที่สุดในเมืองโดนัทอร่อยมากเกินไป คุณจะได้รับเบเกิลและครีมชีสตลอดทั้งสัปดาห์ ” – ผู้ใช้ Yelp Erica M.

ภาพ

Yelp / S L.
เนวาดา

Grouchy John’s Coffee ในลาสเวกัส

“สถานที่ที่ยอดเยี่ยมกาแฟดีมาก – พวกเขามีหลากหลายรสและสามารถแก้ไขสิ่งที่คุณต้องการฉันยังมีแซนวิชเบเกิลกับไข่และไส้กรอกทำตามสั่งมันเป็นสิ่งที่ดีและร้อน!“- ผู้ใช้ Yelp Dudley W.

ภาพ

Yelp / Lauren E.
มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์

ของ Big Dave’s Bagels & Deli ในนอร์ทคอนเวย์

สิ่งที่ฉันได้รับคือเบเกิลหัวหอมกับปลาแซลมอนรมควัน – มันต้องเป็นบ้านที่รมควันหรือแซลมอนรมควันบางส่วน – อร่อยมากเลยกาแฟยังดีมากฉันจะขับรถจากบอสตันเพียงแค่นี้! ” – ผู้ใช้ Yelp Marvin P.

ภาพ

Yelp / Rene R.
นิวเจอร์ซี

สถานีรัฐสภาในเจอร์ซีย์ซิตี

“ทั้งกาแฟร้อนและเย็นมากอร่อยและแซนด์วิชเบเกิลของพวกเขาเป็นรอยชั้นนำฉันรู้สึกประทับใจกับแซนวิชเบเกิลของพวกเขาด้วย” ผลงาน “- ส่วนผสมสดและจำนวนมากของพวกเขาคุ้มค่าเงินทุก!” – ผู้ใช้ Yelp calla F.