ภาพ

Rush Jagoe

ตกหลุมรักกับขนมที่สวยงามและเสื่อมสมปรารถนาที่ทำให้นิวออร์ลีนหวานมาก.

ภาพ

อย่าลืมตรึงไว้เพื่อใช้ภายหลัง!

ภาพ

Jonathan Boulton
Best Pie: โรงแรม Pontchartrain

ไม่ว่าคุณจะต้องการโยนกลับไปสักสองสามเสี้ยววินาทีที่ Bayou Bar หรือขุดเข้าไปในห้องอาหารแบบแฟนซีที่ห้อง The Caribbean Room การเยี่ยมชม Pontchartrain ต้องจบลงด้วยลายเซ็น Mile High Pie เป็นเค้กไอศกรีมสามชั้น (ช็อกโกแลตวานิลลาและสะระแหน่) ปราบดาภิเษกด้วยขนมหวานที่ต้มและจุดประกายด้วยฟัดจ์ร้อน ของหวานเสื่อมโทรมมากจน Weezy ยอมรับ.

ภาพ

Rush Jagoe
ผู้อุปถัมภ์ที่ดีที่สุดสำหรับกล้วย: Court of Two Sister’s

สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2494 ซึ่งเป็นอาหารคาราเมลที่ผสมผสานกับผลไม้สดด้วยเนยน้ำตาลและรัมสีเข้ม ที่ Court of Two Sister’s เหล้าบรั่นดีและกล้วยเหล้าก็นำสิ่งต่างๆไปสู่ระดับต่อไปก่อนที่จะเริ่มตั้งโต๊ะ. ตักไอศครีมวานิลลาฝรั่งเศสอย่างไม่อ้วนไม่เจ็บ.

ภาพ

Rush Jagoe
Pralines ที่ดีที่สุด: Loretta’s Authentic

Loretta Harrison เป็นผู้หญิงชาวแอฟริกันอเมริกันคนแรกที่เป็นเจ้าของและดำเนินงาน บริษัท praline ของตัวเองใน New Orleans นับตั้งแต่ขายชุดแรกของเธอเมื่อ 35 ปีที่ผ่านมา pralines ของ Loretta ได้กลายเป็นตำนานที่คนดูพวกเขาเป็น “ย่า” ของ pralines ทั้งหมด ในความเป็นจริงพวกเขากำลังดีเพื่อให้เธอแม้แต่ stuffs พวกเขาลงใน beignets ของเธอ แต่เธอยังแส้ช็อกโกแลตและเหล้ารัมรุ่นลูกอมคุกกี้ลูกผสมด้วย โดยทั่วไปสิ่งที่เรากำลังพูดคือคุณจำเป็นต้องลักลอบนำกล่องกลับบ้านไปสองสามกล่องในกระเป๋าเดินทางของคุณ.

ภาพ

Jonathan Boulton
Beignets ที่ดีที่สุด: Café du Monde

เราเกลียดการคิดแบบโบราณ แต่คาเฟ่แบบเปิดโล่งในจัตุรัส Jackson Square ไม่สามารถเอาชนะได้อย่างตรงไปตรงมา หลีกเลี่ยงพยุหะของนักท่องเที่ยวอย่างโง่เขลารอโต๊ะ (นั่งตัวเอง) และขอโทษโต๊ะในขณะที่คุณคิดว่าคำสั่งซื้อของกระเป๋าแป้งทอดจำนวนมากที่คุณควรสั่งซื้อ เราขอแนะนำไม่ให้แชร์ – เป็นเรื่องยากเกินไป คำแนะนำสำหรับคู่รัก: เป็นเงินสดเท่านั้นดังนั้นคุณควรเตรียมพร้อมกับตั๋วเงินของ dolla และระวังอย่าหายใจหนักเกินไป – อย่างอื่นที่คุณจะได้รับนิดหน่อย ฝุ่นเกินไป ในน้ำตาลผง.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo
Best Donuts: District

District: Donuts, Sliders และ Brew เป็นภัยคุกคามสามอย่างที่ไม่อาจปฏิเสธได้โดยให้บริการกาแฟชั้นยอดอาหารกลางวันและอาหารเย็นเต็มรูปแบบและเบียร์ที่ดีที่สุดในเมือง แต่อัญมณียอดเยี่ยมของเมนูนี้คือยั่วยวนยีสต์ที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาที่ยอดเยี่ยมพนักงานทุกคนลุกขึ้นทุกวัน รายการโปรดเฉพาะคือ Irish Coffee (เต็มไปด้วย Bailey’s glaze, espresso drizzle และน้ำตาลซีริโคน) และ Elvis (ปอกเปลือกเนยถั่วลันเต้าและหั่นเป็นชิ้นกล้วยและเบคอน).

ภาพ

Rush Jagoe
ไอศกรีมที่ดีที่สุด: Sucré

การรักษาที่สูงตระหง่านนี้มีมากมายมากกว่าไอศกรีมซึ่งเป็นสุดยอดของลมหายใจของขนมที่ดีที่สุดในเมืองนิวออร์ลีนส์ ที่Sucré (นั่นหมายถึง “หวาน” ในภาษาฝรั่งเศส) All All NOLA ชั้นซันเดย์ pecan gelato เนยสีน้ำตาลกับซอสอุปถัมภ์กล้วย, พุดดิ้งขนมปังชิ้น pecans หวานและแน่นอนวิปปิ้งครีม ดำดิ่งเข้าและไม่มองกลับ แต่โชคดีที่จะขัดมันด้วยตัวคุณเอง.