เจคเดลไม่ได้เป็นแคทซ์ แต่เขา คือ รับผิดชอบในสัญลักษณ์เดลดินิวยอร์กที่มีชื่อ “ตอนนี้ฉันมักตอบกับนายแคทซ์” เขาหัวเราะ “มีไม่แตกต่างกัน.” สำหรับความตั้งใจและวัตถุประสงค์ทั้งหมด Dell เป็น Katz ปู่ของเขาเป็นหุ้นส่วนเดิมของ Katz’s Delicatessen และเมื่อพ่อกับลุงเข้ามาก็กลายเป็นชีวิตประจำวันด้วย “มีพนักงานจำนวนมากจากร้านค้าที่อยู่กับเรา 20, 30, 40 ปีผู้ซึ่งจดจำฉันไว้ในผ้าอ้อม” เดลล์กล่าว.

ภาพ

Jonathan Boulton

เมื่อเขาอายุมากพอ Dell ได้รับการรักษาที่ประตูจัดแจกตั๋ว (pro tip: ไม่เคยสูญเสียตั๋ว) จากนั้นก็ทำงานอื่น ๆ ในร้านอาหารในขณะที่เขาเติบโตขึ้น เมื่อเร็ว ๆ นี้เขากลายเป็นเจ้าของ ใช่แล้ว: ตอนอายุ 30 ปีเขาเป็นผู้มีอำนาจจัดการตราสารหนี้เกือบ 130 ปี “ข้อคิดเห็นคือ ‘อย่าทำแบบนี้'” Dell กล่าวว่าในช่วง 2-3 เดือนแรกของเขาเป็นเจ้านาย.

Katz’s ได้สร้างความเชื่อมั่นต่อไปนี้ จุดด้อย East Side ทำบางสิ่ง – เนื้อสัตว์เดลี่เมียร์บอล latkes – และมันไม่ดีเพราะฉะนั้นความกังวลว่า Dell อาจขันพวกเขาขึ้น แต่ยังไม่ได้เปลี่ยนอาหาร เขาแค่ทำให้มันง่ายขึ้น.

ภาพ

Jonathan Boulton

ในปีพ. ศ. 2560 แคทซ์ได้ขยายตัวเป็นครั้งแรก มันไม่ได้ไปไกล – เพียงข้ามแม่น้ำตะวันออกไป Brooklyn ร้านขายอาหารสำเร็จรูปเปิดด่านเล็ก ๆ ที่เรียกว่า A Taste Of Katz ใน Dekalb Market Hall มันถูกปล้นจากสิ่งที่คนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวได้มาเชื่อมโยงกับแคทซ์ของเคาน์เตอร์เคาน์เตอร์เขียงเหยียดยาวเหยียด “ฉันจะมีสิ่งที่เธอมีตาราง” ทำให้เป็นที่รู้จักโดย เมื่อแฮร์รี่พบ Sally – แต่ไม่สมบูรณ์ปราศจากเสน่ห์ ยังมีภาพอยู่ทั่วกำแพงของคนดังและนักทานที่มีชื่อเสียงอีกด้วยและแซนด์วิชของ Slingers ก็มีจุดเด่นอยู่ในแมนฮัตตัน.

ภาพ

Jonathan Boulton

พวกเขาไม่ได้พยายามที่จะห้วนก็แค่ว่าคุณไม่สามารถ dilly – dally เมื่อคุณเข้าถึงเคาน์เตอร์ของ Katz คุณต้องรู้คำสั่งซื้อของคุณ มีโอกาส 99 เปอร์เซ็นต์ที่จะมีสายยาวขึ้นมาข้างหลังคุณ “จริงๆแล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการอธิบายสิ่งที่คุณต้องการ” เดลล์กล่าวในขณะที่เขาแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเช่นข้อเท็จจริงที่ว่า pastrami ฉ่ำหรือไขมันมักจะมีรสชาติดีกว่าสิ่งที่ไม่ติดมัน “นั่นคือรหัสลับของเดลี่” เขากล่าวต่อ “เราพึ่งพาคุณที่จะตะโกนใส่เรานี่คือ New York เราเคยชินกับมันแล้ว”

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.