ภรรยาของ Guy Fieri, Lori, ได้รับกับพ่อครัวที่มีชื่อเสียงผ่านมันทั้งหมด: ชนะ ดาวเครือข่ายอาหาร, ถ่ายทำสถานที่ตั้ง 1,100 แห่งใน ไดเนอร์สไดรฟ์อินและดำน้ำ แม้กระทั่งขั้นตอนการฟอกขาวที่มีความยาวสั้นและมีชื่อเสียงของเขา.

ทั้งคู่แต่งงานกันมา 22 ปี แต่เมื่อ Guy พบกันครั้งแรก Lori ก็ชอบความรักในการต่อสู้ครั้งแรก เขาวิ่งไปที่ร้านอาหารในลองบีชรัฐแคลิฟอร์เนียและพยายามจะควบคุมความเสียหายเมื่อเขาตระหนักว่าเขาได้พบกับการแข่งขันของเขา.

“เพื่อนของเธอถูกปล่อยตัวออกจากร้านอาหารและพวกเขาไม่ควรจะอยู่ที่นั่น” Fieri อธิบาย “ฉันพูดคุยกับเพื่อนของเธอและพูดว่า ‘โอ้ฟังรอสักสองสามสัปดาห์ก่อนที่คุณจะเข้ามา’ และยืนอยู่ข้างหลังเธอคือสาวตาสีบลอนด์ที่ให้แก้วนี้หมายถึงฉัน”

ผู้ชาย And Lori Fieri

Joe Corrigan

Lori ไม่ได้มีมันและทันทีที่เพิ่มขึ้นเพื่อป้องกันเพื่อนของเธอ.

“เธอกล่าวว่า ‘คุณไม่สามารถทำให้เราออกไป’ และฉันก็ชอบ ‘คุณไม่จำเป็นต้อง’,” เขากล่าว Guy ขอให้พวกเขารักษารายละเอียดไว้ต่ำ พวกเขาเห็นด้วยและทั้งสามก็พูด Lori ไม่ได้มาจาก Long Beach; เธอเพิ่งขับรถผ่านเมืองเพื่อพบกับเพื่อนของเธอในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการย้ายข้ามประเทศของเธอจาก Rhode Island ไปยัง San Diego.

“เธอไม่เคยไปซานดิเอโก” ชายหัวเราะ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

#GuysFamilyRoadTrip

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Guy Fieri (@guyfieri) เมื่อวันที่

แม้ในขณะที่ Lori กำลังจ้องมองเขาเขาก็รู้ว่ามีบางอย่างที่แตกต่างออกไป เขาต้องรู้จักเธอ “ฉันรู้ทันทีที่เห็นเธอ” เขากล่าว “ฉันรู้”

ธรรมชาติที่ เกมร้านขายของชำของ Guy เจ้าบ้านทำในสิ่งที่เขาทำได้ดีที่สุดเพื่อเอาชนะเธอและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหยิบมันขึ้นมาใน Camaro สีแดงและพาเธอไปช้อนเลี่ยนที่อยู่ใกล้ที่สุด เขาปรุงสุก อย่าถามเขาว่าอะไรกันแน่.

“นี่เป็นเวลานานแล้วที่ฉันจำไม่ได้ว่าฉันทำอะไร แต่ฉันจำได้ว่ามันเป็นช่วงมหากาพย์” เขากล่าว “ครั้งแรกที่ฉันปรุงสุกสำหรับเธอเธอเป็นเหมือน ‘คุณทำทั้งหมดนี้? เราทั้งคู่ชอบอาหารเพื่อให้สามารถปรุงอาหารได้นั่นเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้เธอประทับใจ “

“ฉันรู้ทันทีที่เห็นเธอฉันเพิ่งรู้”

ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา Guy ให้เครดิตกับภรรยาของเขาด้วยการเป็นเกมที่จะจัดการกับทุกโครงการหรือความคิดที่บ้าเขามีมาตลอดหลายปีที่ผ่านมาเช่นเวลาที่เขาตัดสินใจที่จะเข้ายึดห้องครัวของเรือสำราญและพลิกเบอร์เกอร์ให้คนหลายร้อยคน.

ครอบครัว Fieri – Guy, Lori และลูกชายสองคนของพวกเขาได้รับเชิญไปที่เรือเมื่อ Carnival พยายามจะขายพ่อครัวในการเปิดร้านอาหารที่หนึ่ง ตอนแรกเขาไม่ได้ขายในความคิด ทั้งหมด.

“ฉันเป็นคนที่น่าจะน้อยที่สุดที่คุณจะต้องล่องเรือฉันเป็นคนที่แต่งตัวประหลาดกลางแจ้งฉันไม่ชอบฝูงชนขนาดใหญ่” เขาอธิบาย “แต่เมื่อโอกาสนี้ขึ้นมาพ่อของฉันเป็นนักปรัชญาที่ชาญฉลาดในครอบครัวถามว่า” คุณเคยเป็นใครแล้วละเลิกบอกคนที่คุณไม่ชอบ “

ผู้ชาย Fieri

Desiree Navarro

ผู้ชายเอาคำพูดของพ่อไปสู่ใจเขาจึงตัดสินใจไป และหลังอาหารเย็นหนึ่งคืนมีช่วงเวลาที่หลอดไฟสามารถทำให้ภรรยาม้วนตาได้อย่างหนักจนทำให้ตัวเองปวดหัว.

“ฉันกล่าวว่า ‘ฉันต้องการทำร้านอาหารแบบป๊อปอัพบนเรือลำนี้’ bigwigs คิดว่าฉันบ้า แต่พวกเขาตกลงกันและฉันรวบรวมทุกคนของฉันที่จะช่วยให้ออก “เขากล่าว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

20 ล้านค้างคาวและสี่ Fieris #GuysFamilyRoadTrip # BrackenCaves

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Guy Fieri (@guyfieri) เมื่อวันที่

ลอริยังคิดว่าเขาออกไปจากใจของเขา Guy พูด แต่เธอก็เชียร์เขา.

“ในอีกสามชั่วโมงเราทำเบอร์เกอร์ 700 เบอร์เพื่อไม่ทราบว่ามีกี่คน” เขากล่าว “มันขาดการควบคุมพวกเขาต้องเข้ามาและเริ่มวางอุปสรรคเพราะคนบ้ามาก ๆ ”

พวกเขาคลี่คลายลงเมื่อมีช่วงเวลาที่ดีพวกเขาตัดสินใจที่จะเซ็นสัญญากับเส้นประ (ในวันที่ Fieris ได้เปิดตัวร้านอาหาร 19 แห่งในเรือสำราญของ Carnival รวมถึงเบียร์ร่วมกับ Beer & Anchor Smokehouse Brewhouse ซึ่งจะจัดขึ้นใน Carnival Horizon ในเดือนพฤษภาคมปีพ. ศ. 2561)

ดูเหมือนว่าการสนับสนุนซึ่งกันและกันและความคิดแบบไม่ทดลองทำอะไรที่เป็นกุญแจสำคัญในการแต่งงานของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเต็มใจที่จะหัวชน – แล้วพูดออก.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.