นักวิจารณ์อีกคนหนึ่งได้เล็งไปที่พ่อครัวที่มีชื่อเสียง แต่คราวนี้ Gordon Ramsay เป็นเป้าหมายสำหรับร้านอาหาร Fat Cow ล่าสุดของลอสแองเจลิส.

พ่อครัว Gordon Ramsay

ตามการวิจารณ์ที่รุนแรงโดย นิวยอร์กไทม์ส นักวิจารณ์พีทเวลส์สำหรับครัวอเมริกันของ Guy และบาร์, LA รายสัปดาห์ของ Besha Rodell ได้เรียกออก Ramsay เกี่ยวกับจำนวนของความล้มเหลวที่ร้านอาหาร Los Angeles ของเขาวัวไขมัน.

Rodell เช่น Wells ได้เลือกที่จะเริ่มต้นการวิจารณ์ของเธอด้วยคำถามเชิงวาทศิลป์ “เมื่อไหร่ที่ Gordon Ramsay สูญหายไปในที่สุดฉันรู้สึกแย่มากหรือไม่? โครงการที่เกี่ยวกับการฉายในโรงภาพยนตร์ล้วนเป็นเรื่องของ botox หรือไม่? มันเป็นชื่อร้านอาหาร LA ใหม่ของเขาหรือ Fat Cow หรือบางทีเขาอาจปฏิเสธที่จะยอมรับว่า ‘วัวไขมัน’ เป็นการดูถูกโดยเฉพาะจากเชฟชาวอังกฤษ? ” Rodell เขียน ในขณะที่การทบทวนไม่ได้รุนแรงเท่าคำถามที่ Fieri กล่าว “เฮ้คุณลองดื่มน้ำอัดลมสีฟ้าคนที่เร่าร้อนเหมือนของเสียนิวเคลียร์หรือไม่แต่ว่าน้ำแตงโม Margarita ความคิดใดทำไมถึงชอบรสชาติของของเหลวหม้อน้ำและฟอร์มาลดีไฮด์? ” Rodell สามารถจัดการยิงได้ไม่กี่รอบ.

เพิ่มเติมจาก Delish: 10 สิ่งที่คุณไม่รู้จักเกี่ยวกับ Gordon Ramsay

“ปลาคืออะไร? ใครจะรู้ทุกอย่างที่ฉันสามารถลิ้มรสคือยอด” เธอเขียน เพื่อความเป็นธรรม Rodell ชี้ให้เห็นว่า Fieri ผู้ตรวจสอบไม่ได้ – สถานที่สามารถอธิบายชนิดของค่าโดยสารที่ขายได้ ร้านอาหารของ Fieri เหมาะสำหรับผู้ชมในไทม์สแควร์ไม่ได้ นิวยอร์กไทม์ส-กำลังอ่าน ห้องอาหารของ Ramsay ตั้งอยู่ในโกรฟห้างสรรพสินค้ากลางแจ้งของ LA พื้นที่นี้พรั่งพร้อมไปด้วยร้านค้าโซ่ แต่ก็มีร้านอาหารที่มีคุณภาพบางแห่ง ปัญหาหลักสำหรับ Rodell คือราคา เหรียญที่ใช้สำหรับชีสเบอร์เกอร์จำนวน 28 เหรียญซึ่ง Rodell อธิบายว่า “ห่อหุ้มด้วยเนยแข็งสีส้ม Rodell ยังอาลัยมันฝรั่งซึ่งเป็น “doused ในน้ำมันแห้ว.” แฟน ๆ ของ Ramsay รู้ว่าเขาไม่มีความรักกับน้ำมันทรัฟเฟิล Los Angeles Times บล็อกเดลี่ดิชรายงานในปี 2011 ว่า Ramsay กระแทกเข้าประกวดเมื่อ เชฟมือหนึ่ง สำหรับการใช้งาน Ramsay กล่าวว่า “ส่วนผสมที่น่ารังเกียจที่สุดชิ้นหนึ่งที่คุ้นเคยกับพ่อครัว” “ฉันไม่สามารถเชื่อว่าคุณได้ทำเพียงแค่นั้นฉันคิดว่าคุณเพียงแค่ใส่ผ้ากันเปื้อนของคุณขึ้นในเปลวไฟ.” ผู้พิพากษา Joe Bastianich ชักชวนให้น้ำมันทรัฟเฟิลเป็น “เครื่องหมายแน่ใจว่าใครบางคนที่ไม่ทราบว่ากำลังทำอะไรอยู่” Bastianich มาป้องกัน Fieri ใน ในวันนี้ แสดงให้เห็นหลังจากคำวิจารณ์ที่รุนแรงของนักวิจารณ์ เขาจะพูดเรื่อง Ramsay หรือไม่?

เพิ่มเติมจาก Delish: บรรจุความลับจากเชฟชื่อดัง

ซึ่งแตกต่างจากผู้วิจารณ์ของ Fieri คนนี้ได้สรรเสริญชื่อเสียงโดยรวมของเชฟ “Ramsay เป็นพ่อครัวที่มีชื่อเสียงดั้งเดิมที่ปฏิเสธที่จะกลายเป็นเรื่องตลกของการค้า” Rodell เขียน แต่การกระทำผิดกฎหมายที่สำคัญสำหรับ Rodell ไม่ใช่มันฝรั่งทอดอยู่ในน้ำมันทรัฟเฟิลเคมีมันเป็นป้ายราคา ผลรวมของ Rodell สำหรับสองสามเครื่องดื่มค็อกเทลสามอาหารเรียกน้ำย่อยสามentréesและขนมไม่เกิน $ 200.

คุณเคยไปร้านอาหารของเชฟ Gordon Ramsay หรือไม่? คุณคิดอะไร?