ภาพ

Frazer Harrison ผ่าน Getty Images

Gordon Ramsay เป็นที่รู้จักในเรื่องอารมณ์ร้อนของเขาในครัวด้วยการแสดงของฟ็อกซ์ที่น่าอับอายของเขาเช่น ครัวนรก และ ฝันร้ายในครัว. แต่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขายังได้รับชื่อเสียงจากตัวเองว่าเป็นนักก่อการร้ายตามกฎหมาย.

ตามที่กิน, Ramsay อยู่ในขณะนี้พัวพันกับคดี 10 ล้านดอลลาร์กับพาร์ทเน่อร์อดีต Rowen Seibel หลังจากความล้มเหลวของร้านอาหาร Fat Aater AreaAA ในกรณีคลาสสิกของเขากล่าวว่าเขากล่าวว่า Seibel แรกอ้างว่า Ramsay จัดการ “ปัญหาเครื่องหมายการค้า” เพื่อบังคับ Seibel ออกจากการจัดการร้านอาหาร ในการตอบสนอง Ramsay ยิงกลับไปที่ Seibel อ้างว่าเขาขับรถไปที่พื้นดินด้วยความสามารถในการบริหารจัดการขั้นต้น.

ตอนนี้มีบุคคลที่สามเพิ่มเชื้อเพลิงเข้าสู่กองไฟตามกฎหมาย อดีตเจ้าของอ้วน Fat จะถูกกล่าวหาว่าฟ้องร้อง Ramsay ด้วยเงินจำนวน 6 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับการทำสัญญาเช่าระยะยาว 52,000 เหรียญสหรัฐต่อเดือน ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Ramsay หันโทษถึง Seibel สำหรับการจัดการที่ไม่ดีในคดีนั้นเช่นกัน.

คุณสงสาร Ramsay หรือคุณคิดว่าเขาทำเตียงของตัวเอง?

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:

ค้นหาสูตรอาหารที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเราค้นหาข่าวอาหารล่าสุดรับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเราตรวจสอบเราทาง Facebook, Pinterest และ Twitter

ที่เกี่ยวข้อง:

ไม่เหงื่อ: สลัดก๋วยเตี๋ยวเย็นสำหรับวันฤดูร้อน

สมูทตี้สีเขียวที่จะทำให้คนในครอบครัวทั้งตัว

9 ขนมจีบรสเลิศ