เมื่อใดก็ตามที่เป็นตอนของ Hustle & Soul ออกอากาศโทรศัพท์ของ Pink Teacup เริ่มส่งเสียงเรียกเข้า หลังจากได้เห็นไก่ทอดและมักกะโรนีและชีสในทีวีหลายคนต้องการจองหนังสือ แต่ต้องการพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาเพิ่งเห็นมากขึ้น หรือเข้าร่วมการต่อสู้กับดาวรายการ Chef LP – Lawrence Page – และผู้จัดการทั่วไป Pink Teacup Ana Lavender.

“คนบอกว่า ‘ฉันจะเตะตูดของคุณ ฉันจะไปถึงที่นั่นภายในห้านาที ‘มันไม่ดี! ฉันไม่ได้รับโทรศัพท์อีกต่อไป “เพจพูดว่า.

ลาเวนเดอร์ใช้แนวทางที่แตกต่างกัน.

“ฉันเองหมุนรอบพวกเขากลับมา” เธออธิบายเลียนแบบเหมือนเธออยู่ในโทรศัพท์ “ฉันชอบ ‘จริงเหรอ? คุณกำลังเดินทางไป? ให้ฉันได้ถุงมือมวยของฉันไว้ ‘และเธอจะเป็นเช่น’ หยุดเป็นคนโง่! ฉันจะเอาชนะตูดของคุณ! ‘ฉันจะบอกว่า’ โอ้ห่าของฉัน ฉันควรจะได้รับรองเท้าของฉัน? ฉันควรจะได้รับรองเท้าของฉันบน? ‘ดังนั้นพวกเขาจึงแขวนบนฉัน. ”

น่าแปลกใจที่คิดว่าชุด docu เกี่ยวกับการแสวงหาของเชฟในการได้รับดาวมิชลินอาจส่งผลให้คนถูกไล่ออกขึ้น แต่นั่นเป็นเพราะนี่ไม่ใช่รายการการปรุงอาหารแบบตัดและแห้งของคุณ อาร์กิวเมนต์และการทะเลาะวิวาทตรงกลางระหว่างดาวของ WE tv show เกือบจะบดบังอาหารเมื่อดาวอากาศซักผ้าสกปรกบนกล้องของพวกเขาเพื่อให้โลกเห็น (มีปัญหาการขาดแคลนการต่อสู้ระหว่างพนักงานเช่นเดียวกับละครโรแมนติกระหว่างหน้ากับเขาอีกครั้งปิด – อีกครั้ง – แต่ในขณะนี้อีกครั้ง – แฟน, Lavender)

Page ได้รับโทรศัพท์มากมายจากผู้หญิงที่พยายามโน้มน้าวให้ลาออกจากลาเวนเดอร์ “พวกเขากล่าวว่า” เธอไม่ใช่ภรรยาของคุณเธอไม่รู้ว่าจะทำธุรกิจแบบนี้ได้ แต่ฉันสามารถทำเพื่อคุณได้ ฉันจบการศึกษาระดับปริญญา “เขากล่าว.

ในขณะที่ผู้หญิงคนอื่น ๆ มักจะดึง Lavender ไว้ที่ร้าน Brooklyn เพื่อสร้างความมั่นใจว่าพวกเขากำลัง “รักษาตาของเขาไว้” และตรวจสอบให้แน่ใจว่า Page ปฏิบัติต่อเธอ.

“เรารู้ว่าถ้าเราไม่ได้ใส่ชีวิตของเราเพื่อให้ทุกคนเห็นเราจะยังคงอยู่ในการแข่งขันหนู”

“ไม่มีใครบอกเราว่ามันจะเป็นแบบนี้” เพจพูดถึงการลงทุนของแฟน ๆ “จากนั้นคุณเริ่มเกลียดเครือข่ายเกลียดเจ้าหน้าที่ของคุณเกลียดแม่ทุกคน แต่แล้วคุณเริ่มที่จะรับใช้มันและคุณรักทุกคนอีกครั้ง มันเป็นเรื่องยาก. ปีแรกเป็นเรื่องที่ยากลำบาก ”

ทั้งคู่เห็นว่าบทวิจารณ์ Yelp ของร้านอาหารของพวกเขาใช้เวลาว่างเปล่าหลังจากที่ฤดูกาลแรกของรายการออกอากาศ แต่หน้ากล่าวว่าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับอาหาร.

“ฉันเรียก Yelp และฉันชอบ ‘Guys พวกเขาไม่ได้ไปที่ร้านอาหาร “ฉันเกลียดการแสดง” และ “ฉันเกลียดที่เขาทำอย่างนี้กับเธอ” และ “ฉันเกลียดที่เธอทำเช่นนี้กับเขา” พวกเขาพยายามที่จะได้รับ ให้กับคุณและพวกเขาไม่ทราบวิธีติดต่อคุณ “เขากล่าว.

เร่งรีบ & Soul

Getty ImagesDia Dipasupil

ดังนั้นทำไมพวกเขาได้รับประสบการณ์ในการแสดงละครหน้าของพวกเขาและ Lavender จะเห็นพ้องกับฤดูกาลที่สองของการแสดง (ซึ่งออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคมเวลา EST ใน WE tv)?

“เรารู้ว่าถ้าเราไม่ได้ใส่ชีวิตของเราขึ้นเพื่อให้ทุกคนเห็นเราจะยังคงอยู่ในการแข่งขันหนู เราไม่ชอบเผ่าพันธุ์หนูดังนั้นเราจึงรู้ว่าถ้าเราทำเช่นนี้ก็จะนำเงินไปรายได้มากขึ้นร้านอาหารมากขึ้น “หน้าอธิบาย “เรารู้ว่ามันจะทำลายชีวิตครอบครัวของเรา เราอาจจะไม่ชอบกันในช่วงฤดูที่สี่หรือห้าอาจจะเป็น hatin ซึ่งกันและกันคุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร? เรารู้ถึงความเสี่ยงที่เราต้องเผชิญเมื่อกล่าวว่า ”

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันแรงงาน! บรู๊ค! ️วันแรงงานเปิดใหม่! ️เปิดจันทร์สดใสและเร็ว��เห็นกันเร็ว ๆ นี้.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย The Famous Pink Teacup (@thepinkteacup) on

การเคลื่อนไหวครั้งล่าสุดของเพจแสดงให้เห็นว่าเขาและลาเวนเดอร์อยู่ในระหว่างการเปิดตัวถ้วยรางวัลสีชมพูสองชิ้นในไมอามีซึ่งมีที่นั่งมากถึง 10 เท่าของร้าน Brooklyn เดิมและมีการลุกเป็นไฟจากโดมินิกันที่พยักหน้าให้มรดกของลาเวนเดอร์ ฤดูกาลที่สองตามจุดสูงสุดและจุดต่ำสุดของการทบทวนภัตตาคารอาหารจิตวิญญาณของพวกเขาในเซาท์ฟลอริดาแม้ว่าพวกเขาจะหวังว่าละครเรื่องนี้จะทำให้ละครน้อยลง (“ฉันกลับเนื้อกลับตัวฉันถูกฟื้นฟู” หน้ายืนยันแฟน ๆ )

คู่นี้รู้ดีว่าพวกเขากำลังเสี่ยงกับการเปิดเผยชีวิตของพวกเขาเพื่อให้โลกเห็น (และตัดสิน) แต่ถ้าไม่มีความเสี่ยงพวกเขาก็จะไม่ได้รับรางวัล.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.