ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้เห็น Ina Garten แบ่งปันชีวิตในทีวีเป็นจำนวนมากและเราได้เรียนรู้เกี่ยวกับเธอเป็นอย่างมาก เธอมีฝูงเพื่อนที่มีชื่อเสียงอย่าง Taylor Swift, Alec Baldwin, Michelle Obama และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับสามีของ Jeffrey (เช่น Stephen Colbert ต้องการ) แต่สิ่งหนึ่งที่เราไม่เคยเห็นคือ Ina กับเด็ก เหตุผลง่าย ๆ : เธอไม่มีทางเลือกที่เธอและเจฟฟรีย์แต่งงานกันมาก่อน ตอนนี้เธอก็เปิดเผยว่าทำไม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

48 ปีและฉันเพิ่งเริ่มต้น! ❤️❤️❤️

โพสต์ที่ Ina Garten (@inagarten) แบ่งปันเมื่อวันที่

ตามที่ คน, Garten เปิดขึ้นในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ Katie Couric Podcast: “ฉันรู้สึกจริงๆฉันรู้สึกว่าฉันจะไม่สามารถมีชีวิตที่ฉันมี” เธอบอก Couric “ดังนั้นมันเป็นทางเลือกและนั่นคือทางเลือกที่ฉันทำ” ถ้าคุณคิดว่าความอัปยศที่ล้อมรอบผู้หญิงที่ตัดสินใจที่จะไม่เป็นมารดาเป็นที่เลวร้ายตอนนี้พิจารณาสิ่งที่มันเป็นเมื่อ Garten แต่งงาน เธอและเจฟฟรีย์ได้พบกับวิทยาลัยดาร์ทเมาท์ (“เขาเห็นผมเดินอยู่รอบ ๆ มหาวิทยาลัยและพูดกับเพื่อนร่วมห้องของเขาว่า” ฉันสงสัยว่าใครเป็นเด็กผู้หญิงคนนึง “, Garten เล่า) และแต่งงานกันในปี พ.ศ. 2511 ปีที่แล้ว มีความก้าวหน้าน้อยกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แม้กระนั้นก็ตาม Garten กล่าวว่าเธอไม่เคยรู้สึกวิพากษ์วิจารณ์ เธอกล่าวในพอดคาสต์ว่า “ฉันไม่เคยรู้สึกว่าถูกตัดสินด้วยเหตุนี้หรอก – อาจจะมีคนทำ แต่ฉันไม่ได้สังเกต” นอกจากนี้เธอยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่าสิ่งเดียวที่เธอพลาดไปคือความสนิทสนมกันระหว่างพ่อแม่ของเพื่อนเด็ก.

นอกจากนี้เธอยังได้พูดคุยกับ Katie Couric เมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามีความสุข – และความลับของเวทมนตร์ (เฉือนลึกลับ) ที่ทำให้เธอและเจฟฟรีย์ต่อสู้หลังจากผ่านไปหลายปีแล้ว (พวกเขาเห็นได้ชัดว่าข้อดีเก่า ๆ นี้มีความสัมพันธ์กับสิ่งนี้และเธอฉลาดกว่าการทำอาหาร)

เราไม่สามารถช่วย แต่เคารพ Garten สำหรับทางเลือกที่กล้าหาญของเธอ – และขอบคุณเธอมากเกินไป คุณสามารถจินตนาการโลกได้โดยปราศจากเท้าเปล่าคอนเทสซาหรือเปล่า? Yah, เราไม่สามารถ.

ติดตาม Delish บน Instagram.