ไม่ว่าคุณจะรู้จัก Jane Krakowski มาจากไหน Ally McBeal, Kimmy Schmidt ที่ไม่สามารถแตกได้ หรือโครงการอื่น ๆ ของเธอ 4802742397423 คุณรู้ไหมว่าทำไมเธอถึงเป็นคนที่สมบูรณ์แบบในการเป็นตัวแทนหญิงคนแรกของโซนิค เธอและเอลลี่เคเอ็มเพอร์ดาราในกลุ่มโฆษณาใหม่ ๆ ควบคู่ไปกับ Two Guys – คุณก็รู้, เหล่านั้น สองคนจากโฆษณาโซนิคทั้งหมด – และที่นี่เธอพูดถึงสิ่งที่เธอชอบจากเมนูสิ่งที่เธอต้องการเริ่มต้นวันของเธอและประสบการณ์ที่น่าอับอายที่สุดในการขับรถผ่าน (… kinda) ที่เธอเคยมี.

ภาพ

Getty Images

คุณรู้สึกไม่ดีสักนิดเมื่อได้พบกับ Guys สองคน?

[หัวเราะ] ใช่! ฉันคิดว่าเอลลีกับฉันทั้งคู่! พวกเราเป็นแฟนของพวกเขาผ่านโซนิคโฆษณา แต่เราก็เป็นแฟนของพวกเขาผ่านทางคอมเมดี้และปรับปรุงโลกด้วยดังนั้นเราจึงตื่นเต้นที่จะได้พบกับพวกเขาสองเท่าและพวกเขาก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ผมคิดว่าถ้ามีอะไรเราก็รู้สึกกังวลที่ได้พบพวกเขาเพราะเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากกับบรรดานักแสดงตลกหญิงคนแรกในรถ.

มีจุดที่น่าสนใจเกิดขึ้นหรือไม่หรือคุณยึดติดกับสคริปต์ที่เข้มงวดสำหรับโฆษณา?

ไม่พวกเขาทำให้เรามีอิสระและมีโอกาสที่จะนำพาตัวตลกของเราไปสู่จุดต่างๆได้อย่างที่ฉันรู้ว่าพวกเขาทำกับพวกเขาเช่นกัน.

โดยวิธีการที่ฉันมี Sonic แรกของฉันในการเดินทางถนนผ่านเท็กซัสปีที่ผ่านมาและเมื่อฉันได้มีโอกาสที่จะนำjalapeñosเมื่อเบอร์เกอร์ของฉันฉันก็เหมือน “ฉัน IN! สถานที่นี้คืออะไร! “ดังนั้นเมื่อพวกเขาเรียกผมว่าโฆษณาแล้วเอลลี่ผมก็ชอบ”ใช่, ฉันรัก Sonic ฉันอยู่ใน! “

ความฝัน! หากคุณสามารถสั่งซื้อเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งออกจากเมนูสำหรับส่วนที่เหลือของชีวิตของคุณสิ่งที่มันจะเป็น?

โอ้ที่จะยาก ในระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาเราถามว่าพวกเขาสามารถทำให้เราเป็นไอศกรีมนมผสมไอศครีมจริงหรือไม่และเรามีรสแต่ละอย่าง เราถามตุ๊กตาหมาทุบเรามีเบอร์เกอร์ตัวใหม่พวกเขาชอบ “เราจะไปที่นั่นและปรุงอาหารให้กับคุณ” เพราะเราอยากจะกิน Sonic ในวันนั้น [ล.aughs].

คุณสามารถชี้ให้เห็นถึงประสบการณ์การขับรถที่น่าอับอายหรือน่าจดจำที่คุณอาจเคยมีบ้างหรือไม่?

โอ้ ประสบการณ์การขับรถที่น่าอับอายที่สุดที่ฉันเคยมีมาถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในสถานที่ที่มีคนขับรถ แต่ก็เป็นจำนวนเงินที่ต้องขับรถเมื่อตอนที่ฉันยังใหม่อยู่ในรายการทีวีที่เรียกว่า Ally McBeal, และนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเริ่มได้รับการยอมรับในรายการทีวี ฉันไม่คุ้นเคยกับมันคุณรู้ไหม มีสิ่งที่แตกต่างกันและสิ่งที่น่ารักเช่นถุงพวงหรีดที่มาตามใจของคุณหรือผู้คนส่งดื่มที่ร้านอาหารและฉันก็อยู่ในรูปแบบของการมีชีวิตชีวาครั้งแรกของมัน อย่างไรก็ตามฉันยืมรถแม่ของฉันในรัฐนิวเจอร์ซีย์และขับรถผ่านตู้เก็บค่าลินคอล์นอุโมงค์และคนที่แต่งตัวประหลาดในตู้เก็บค่าโทร – นี่คือตอนที่พวกเขายังคงมีคนอยู่ที่นั่น – โบกมือให้ฉันผ่าน! และฉันก็เหมือน “โอ้ฉัน พระเจ้า, คนที่แต่งตัวประหลาดที่รู้จักฉันและเขาให้ฉันฉันนั่งฟรีผ่านอุโมงค์ลินคอล์นนี้เป็นที่น่าอัศจรรย์! สิ่งที่ทีวีนี้น่ากลัว “หัวเราะ] ฉันบอกแม่และเธอบอกว่า “ไม่ใช่คุณ [คนบ้า] ฉันได้รับ EZ Pass” ฉันไม่รู้ว่าแม่ของฉันได้ติดตั้ง EZ Pass [ล.aughs]! ฉันไม่อยากจะเชื่อเลย. ฉันเอามันไปไกลเกินไป เรื่องจริง! น่าอายมาก ฉันรู้สึกอายมาก.

เรื่องจริง! น่าอายมาก ฉันรู้สึกอายมาก.

คุณสามารถเดินฉันผ่านสิ่งที่คุณกินในแต่ละวัน?

อืม … ความดีของฉัน ฉันไม่รู้ว่าฉันมีความสอดคล้องเพียงพอที่จะแบ่งปันสิ่งที่คุณทำ อืม um um ดีก็มักจะเริ่มต้นด้วยกาแฟ กาแฟ ทันที. อืม! เอ้ย! ฉันกำลังพยายามจะตอบคำถามที่น่าสนใจมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันกินจริงๆเพราะฉันไม่คิดว่ามันน่าสนใจ [หัวเราะ]

ระหว่างนี้กับ Trop50 คุณจะกลายเป็นโฆษกด้านอาหารที่ต้องการมาก! แบรนด์อื่น ๆ ที่คุณแอบหลงใหลและกำลังจะตายด้วยกัน?

[หัวเราะ] คุณคิดจริง ๆ ว่าฉันจะตอบว่าขณะที่ฉันใช้โทรศัพท์กับโซนิค? ฉัน … ต้องการทำโฆษณาโซนิคมากขึ้น! นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการจะทำ!

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทุกคนออกไป! Jane Krakowski อยู่ที่นี่แล้ว! #UTVFYC #KimmySchmidt

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kimpossible (@unbreakablekimmyschmidt) เมื่อวันที่

คำตอบที่ดี ฉันจะใส่ใจอีกครั้ง – ตอนนี้เรารู้ว่า Kimmy Schmidt กำลังห่อหุ้มไว้และขอแสดงความยินดีด้วยเช่นกัน! – คุณสามารถบอกได้สักหน่อยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณวางแผนไว้ต่อไป?

ดีทุกวันฉันเป็นแม่เพื่อที่จะให้ฉันมีความสอดคล้องที่ไม่ได้มาตามธรรมชาติกับงานของนักแสดงที่เรามีงานแล้วไม่มีงาน! แต่ฉันยังไม่มีแผน เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจาก Kimmy เสร็จสิ้น คุณรู้ไหมว่าเมื่อเราได้ข่าวว่าการแสดงกำลังจะเสร็จสิ้นแล้วฉากทุกฉากจะกลายเป็นเรื่องที่กลัดกลุ้ม ฉันรักทุกช่วงเวลาที่ฉันมีกับนักแสดงตลกที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ที่ฉันได้ทำงานกับทุกวันและทีมงานที่ฉันรู้จักมานานแล้ว! ดังนั้นฉันจะพลาดการได้เห็นคนที่น่าตื่นตาตื่นใจทุกวัน … และเราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นต่อไป!

ติดตาม Delish บน Instagram.

Contents