มีคนพูดถึง Crocs สีส้มของมาริโอบาติล – ทุกอย่างสวยมาก พวกเขาได้กลายเป็นเหมือน punchline เพื่อเรื่องตลกกว่าทางเลือกในรองเท้า แต่เมื่อคุณชอบอุดตันยางพารายางมากกว่ารองเท้าทัศนวิสัยที่ไม่สมบูณ์คุณจะเชิญชวนให้ความเห็น.

ภาพ

Chelsea Lupkin

นี่คือ Crocs ที่คุณเห็นเป็นครั้งแรกเมื่อ Batali เดินลงถนน แม้แต่ในย่าน Flatiron ที่คึกคักของ Manhattan ซึ่งเป็นที่ตั้งของเรือธง Eataly ของพวกเขาก็ยากที่จะพลาด ลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว – อืมมีหางม้า – และด้านข้าง – ฉันเห็นสกู๊ตเตอร์ – ยืนยันว่าคุณกำลังมองไปทางขวาที่เขา: พ่อครัวที่สมบูรณ์แบบถ้าไม่คิดค้นแสดงการทำอาหารที่ทันสมัยในวันนี้ คนที่มีโหลตำราเพื่อชื่อของเขาและสองจำนวนร้านอาหาร และเป็นคู่หูของ Eataly นครนิวยอร์กในทุกสิ่งที่อิตาเลี่ยน ตั้งแต่ Batali นำห้องอาหาร stateside เขาเติบโตขึ้นเป็นจักรวรรดิถึงห้าตำแหน่งที่มีมากยิ่งขึ้นในการทำงาน … ซึ่งนำเรากลับไปด่าน Flatiron เป็นที่ที่เราได้พบ Batali สำหรับผู้อธิบาย Eataly และก่อนที่เขาจะได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับสถานีหลายแห่งของร้านค้าจำนวนเงินที่บ้าของอาหารที่พวกเขาขายและสิ่งที่เขาวางไว้เสมอในรถเข็นของเขา.

ภาพ

Chelsea Lupkin

สำหรับการเริ่มต้นคุณควรรู้ Eataly เช่นเดียวกับที่ยากที่จะจำแนกตามที่จะนำทาง: 50,000 ตารางฟุตของมันจะเต็มไปด้วยหกร้านอาหาร (รวมถึงพื้นที่บนชั้นดาดฟ้าที่มีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและ Manzo, จุดแบรนด์เนื้อใหม่เป็นศูนย์กลางกับ (หนึ่งมี Nutella ไหลในประปา), ตลาดที่มี 22 พิเศษที่แตกต่างกันและร้านขายเหล้าสองชั้นที่แยกจากกัน ดังนั้นห้องโถงอาหารไม่ค่อนข้างทำมันยุติธรรม เหมือนเมืองเล็ก ๆ ในอิตาลีที่อยู่ตรงกลางของแมนฮัตตันมีประชากรสำรอง: 15,000 คนเข้าชมทุกวัน 25,000 ทุกวันเสาร์หรืออาทิตย์.

Batali เป็นหนึ่งในพัน เขาแวะไปที่ Eataly เพียงไม่กี่ครั้งในแต่ละสัปดาห์เพื่อพบปะเพื่อนฝูงเพื่อตรวจสอบสินค้าเพื่อรับเย็บเล่มอาหารบางอย่าง รายการโปรดของเขาคือปลากะตักเค็มคาเวียร์และเมื่อถึงฤดูแล้วปลากะพงชนิดหนึ่งจะมีต้นกำเนิดมาตั้งแต่ต้นฤดูใบไม้ผลิ และนั่นเป็นเพียงแค่สิ่งที่คว้าไปเลย เมื่อเขามีเวลา Batali จะนั่งลงไปที่พิซซ่าหรือ scampi.

ภาพ

Chelsea Lupkin

ถ้า Eataly เป็นเมืองเล็ก ๆ ของอิตาลีแม้ว่าจะเป็นขนมปังพ่อบ้านและพ่อครัวพิเศษที่ทำให้มันทำงานได้ พวกเขาเป็นคนรับผิดชอบในการปัดออกด้วงที่ดึงคนกลับมาวันแล้ววันเล่า ใช้เบเกอรี่เช่น กรณีของ focaccia มีอยู่ไม่ได้ที่จะพลาด – เว้นแต่คุณจะเป็นผู้ดูดที่มาถึงหลังจากเช้ามืดเมื่อได้รับการทำความสะอาดโดยนกต้นหิว รวมขนมปังที่ขายได้ถึง 2,500 ก้อนและชิ้นทุกวันรวมทั้ง focaccia ที่มีชื่อเสียง (ซึ่งมาในเกือบโหลพันธุ์ที่แตกต่างกัน) รวมทั้ง breadsticks และ ciabatta.

ร้านอาหารและเคาน์เตอร์ทุกร้านอื่น ๆ มีจำนวนที่น่าประทับใจอย่างเท่าเทียมกันที่จะโอ้อวด: พิซซ่า 400 รายการขายทุกวันและพาสต้า 5,000 ปอนด์ออกไปทุกสัปดาห์ คุณจะสาปแช่งตัวเองถ้าคุณออกโดยไม่ต้องพยายาม agnolotti del plin, พิเศษ Piedmont ยัดไส้ผักหรือเนื้อสัตว์ คุณสามารถจบด้วยไอศครีมเจลาโต้ซึ่งเป็นหนึ่งในยอดขาย 9,800 แผ่นต่อวัน.

ภาพ

Chelsea Lupkin

คุณควรจะจบที่เคาน์เตอร์เนยแข็ง (มันเป็นประเพณียุโรปเพื่อเสร็จสิ้นการรับประทานอาหารด้วยวิธีการนั้น) และให้ดวงตาของคุณปอกเปลือกสำหรับ Crocs ส้มเหล่านั้นโดย mozzarella มันทำสดใหม่ทุกวัน – และ Batali ที่ชื่นชอบ.

ติดตาม Delish บน Instagram.