ทุกคนที่ใช่เราทุกคนรู้ว่าไม่มีใครไปที่ข้อต่ออาหารอย่างรวดเร็วสำหรับตัวเลือกสลัดของพวกเขา แต่บางครั้งคุณต้องบอกว่าไม่มีทาโก้และพิซซ่าเพื่อให้พอดีกับกางเกงยีนส์ของคุณ (และคุณรู้ว่าจะดีต่อหัวใจและทั้งหมดของคุณ ที่). นี่คือสิ่งที่คุณควรลอง.

Wendy’s: สลัดไก่เมดิเตอเรเนียน

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Wendy’s

เต็มไปด้วยไก่ย่าง, feta, hummus และมะเขือเทศผสมผสานระหว่างมะเขือเทศกับข้าวแห้งๆสลัดนี้มีรสตันโดยไม่ต้องบรรจุแคลอรี่มากมาย หนึ่งจับคือมันสามารถใช้ได้เฉพาะในสถานที่ที่เลือก.

แคลอรี่: 450

ร้าน McDonald’s: สลัดไก่ย่างสไตล์เบคอน

McDonald’s ทำย้ายไม่กี่ปีหลังการให้บริการไก่ฟรียาปฏิชีวนะและได้ไปไกลที่สุดเท่าที่จะเปลี่ยนสูตร McNugget ของ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ห่วงโซ่ได้นำเสนอความหลากหลายของตัวเลือกที่มีสุขภาพดีไปที่เมนูของตนเช่นนี้เบคอนสลัดไก่ย่างไก่ย่าง เต้านมไก่ย่างหั่นเป็นชิ้น ๆ ตั้งอยู่บนเตียงของ Romaine ผักคะน้าผักโขมทารกผักกาดหอมใบแดงกาดแครอทมะเขือเทศที่ปรุงแต่งด้วยชีส Cheddar และชีส โอ้และเหตุการณ์สำคัญ: เบคอนและฟาร์มปศุสัตว์แน่นอน.

แคลอรี่: 320

Chick-fil-A: สลัดตลาดย่าง

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Chick-fil-A

Chick-fil-A สาบานว่านานมาแล้วที่จะคลองภูเขาน้ำแข็งเนื่องจากไม่มีประโยชน์ทางโภชนาการดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณจะไม่พบใบปะการังเพียงแห่งเดียวในสลัดที่มีสุขภาพดีของมัน สิ่งที่คุณจะพบคืออกไก่หั่นบาง ๆ อยู่ด้านบนของ Romaine และ Greens Baby ผสมกับชีสสีฟ้าแอปเปิ้ลสีแดงและเขียวสตรอเบอร์รี่บลูเบอร์รี่ยีราโนและส่วนผสมของถั่วคั่วเพื่อให้คุณสามารถตีกลุ่มอาหารหลักทั้งหมดในสลัด.

แคลอรี่: 200

Chipotle: สลัดไก่

Chipotle ดีมากเพราะโดยทั่วไปคุณสามารถทำให้สุขภาพดี (หรือไม่เป็นประโยชน์) ได้ตามที่คุณต้องการทั้งนี้ขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่คุณใส่ลงในชามของคุณ ลองทำตามคำสั่งนี้: ไก่, ถั่ว pinto, fajita veggies และ pico de gallo ไม่ว่าคุณจะสั่งอะไรให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยง vinaigrette – คุณอาจคิดว่ามันมีสุขภาพดีถ้าพวกเขากำลังเสนอมันด้วยสลัด แต่ซอสที่มีทั้ง 270 แคลอรี่ ณ จุดที่คุณอาจรวมทั้งเพียงแค่กิน tortilla (ใหญ่เป็น 300 แต่ละ).

แคลอรี่: 350

เบอร์เกอร์คิง: สลัดไก่ย่างไก่

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จากเบอร์เกอร์คิง

BK ทำให้มันง่ายกับตัวเลือกสลัดของมัน (มีเพียงสองบนเมนู) และแม้กระทั่งง่ายกับตัวเลือกที่เบาที่สุดของมัน: สลัดไก่ย่างสวนเป็นอะไรมากไปกว่าไก่ผักกาดหอมมังสวิรัติมะเขือเทศ croutons และชีสเชดดาร์ ถ้าคุณต้องการเพิ่มเนื้อสัมผัสเล็กน้อยคุณจะได้ไก่ที่ชุบเกล็ดขนมปัง แต่จะเพิ่มแคลอรี่ได้มากถึง 130 แคลอรี่.

แคลอรี่: 590

Taco Bell: ชามเมนูเมนูไฟฟ้า

หากคุณไม่ทราบ Taco Bell เป็นหนึ่งในกลุ่มอาหารจานด่วนที่มีสุขภาพดีที่สุดในโลก (น่าตกใจเรารู้) อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ตัวเลือกสลัดจะ จำกัด อยู่ที่ Fiesta Taco Salad ซึ่งมีแคลอรีระหว่าง 710 ถึง 760 แคลอรี่ ดังนั้นเพื่อเป็นเกียรติแก่สถานะสุขภาพโดยรวมของเราเราจึงมีรายการชาม / สลัดที่มีขนาดต่ำกว่ามาก: โถเมนูไฟฟ้า ชามมาพร้อมกับไก่ย่าง, ยำ, พิโก้เดอโปโล, ข้าวราด, ข้าวและถั่วดำบรรจุทั้งหมดใน 28 กรัมของมหันต์โปรตีน.

แคลอรี่: 480

Arby’s: สลัดผักสดไก่ย่างตุรกี

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Arby’s

หากคุณรู้สึกเหมือนแซนด์วิชไก่งวงจาก Arby’s แต่ต้องการข้ามแคลอรี่พิเศษสลัดนี้เป็นทางเลือกที่ดี ไก่งวงย่างพริกไทยชีสเชดดาร์มะเขือเทศผักกาดหอมและผักใบเขียวอื่น ๆ จะเติมคุณและทำให้คุณไป.

แคลอรี่: 230

รถไฟใต้ดิน: สลัดไก่ย่างไก่ย่าง

เช่นเดียวกับ Chipotle Subway เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่คุณสามารถสร้างสลัดได้ แต่คุณต้องการ ข้อเสนอแนะของเรา: รับสลัดกับไก่อบที่เตาย่างสำหรับอาหารที่มีไขมันต่ำโปรตีนสูง (19 กรัม).

แคลอรี่: 140

Quiznos: สลัดซีซาร์ Peppercorn

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Quiznos

สลัดซีซ่าร์ส่วนใหญ่ไม่ได้ตัดออกเมื่อกินอาหารเพื่อสุขภาพ (การแต่งกายไม่ได้เป็นที่เบาที่สุด) แต่รุ่น Quiznos ‘เป็นหนึ่งในไม่กี่ที่จริงไม่เลวเกินไป ระวังว่าสลัดมีโซเดียม 760 มิลลิลิตรดังนั้นถ้าคุณกำลังพยายามจะเลิกเกลือคุณอาจต้องการหลีกเลี่ยง.

แคลอรี่: 170

แดรี่ควีน: สวนไก่สีเขียว

ลองเป็นจริง: คนไม่ไป DQ สำหรับสลัด (ทั้งหมดเกี่ยวกับพายุหิมะเหล่านั้น) แต่ถ้าคุณพบว่าตัวเองมีในขณะที่คุณกำลังพยายามที่จะรับประทานอาหาร, สลัดผักสวนไก่เป็นตัวเลือกที่ดี เป็นอาหารจานเดียวที่ไม่ทำให้สับสน – สลัดพื้นฐานกับมะเขือเทศกะหล่ำปลีแดงหัวหอมและแครอท – แต่แคลอรี่เพียง 160 แคลอรี่เท่านั้นจึงเป็นข้อดีหลักในสายตาของเรา.

แคลอรี่: 160

ขนมปัง Panera: สลัดบาร์บีคิวกับไก่

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Panera Bread

Panera มี ตัน ของตัวเลือกสลัดและในขณะที่พวกเขามีความอร่อยทั้งหมดนี้เป็นหนึ่งในรัชกาลสูงสุดในหมวดต่ำ Cal ผักกาดหอม Romaine และผสมข้าวโพดหวาน Adobo ถูกโยนด้วยเครื่องแต่งตัวปศุสัตว์บาร์บีคิวและราดด้วยซอสบาร์บีคิวและซอสบาร์บีคิว และยังมีทั้งหมดที่มันยังมีไขมันน้อยและโซเดียมของสลัด Panera ทั้งหมด.

แคลอรี่: 470

Dominos: ไก่แอปเปิ้ล Pecan สลัด

ถ้าคุณกำลังเดินผ่านพายไปคุณควรจะได้สลัดดีใช่มั้ย? นี่เป็นสลัดที่ดีจริงๆ นอกเหนือจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีกลิ่นอายของความหวานและรสชาดแล้วยังมีแคลอรี่น้อยที่สุดจากไขมันไขมันและไขมันอิ่มตัวมากกว่าสลัดอื่น ๆ (และอาจขายอะไรก็ได้ที่ Dominos จริงๆ ).

แคลอรี่: 190

ติดตาม Delish บน Instagram.