ภาพ

เทศกาลพายเป็น GO.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pie Lab
อลาบามา

[link href = “http://pielab.org” link_updater_label = “ภายนอก” target = “_ blank”] PieLab, Greensboro

ร้านขายของชำชิ้นส่วนสตูดิโอออกแบบส่วนหนึ่งและศูนย์ชุมชนส่วน PieLab เปิดในปีพ. ศ. 2552 เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจใน Black Belt of Alabama ก่อตั้งขึ้นในสมการ “PieLab = สถานที่เป็นกลาง + ชิ้นพาย, สถานที่กลาง + ชิ้นของพาย = การสนทนา, การสนทนา = ความคิด + การออกแบบความคิด + การออกแบบ = การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก” ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ใน Greensboro ได้รับการแนะนำใน นิวยอร์กไทม์สและเป็นที่ตั้งของรสชาติพายแสนอร่อยแสนอร่อยเช่นพายฟักทองเคลือบคาร์เบอร์รี่ (ภาพ).

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก A Pie Stop
มลรัฐอะแลสกา

หยุดพาย Anchorage

เจ้าของร้านเบเกอรี่นี้มาจากพื้นหลังของ Amish และ Mennonite และสร้างพายโฮมเมดที่น่าอัศจรรย์จากรอยขีดข่วนโดยใช้ผลไม้สดที่ปลูกในท้องถิ่น บางส่วนของรสชาติที่น่าทึ่งของพวกเขารวมถึง Coconut Custard, Shoofly และ Sundae Pie.


ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Piefection
อาริโซน่า

Piefection, Mesa

พายทุกชิ้นที่ร้านนี้ขายในกล่องดีบุกแบบใช้ซ้ำได้เพื่อให้คุณสามารถใช้พายกับพายของคุณเองได้อีกครั้ง ยังดีกว่ากลับเก็บและพวกเขาจะแส้ขึ้นหนึ่งของการสร้างสรรค์แสนอร่อยของพวกเขาเช่นแอริโซนาส้มพายหรือช็อคโกแลตราสเบอร์รี่พายสีขาว (ภาพ).

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Ms. Lena’s Pie Shop
อาร์คันซอ

ร้านขายของชำ Ms. Lena’s, De Valls Bluff

ร้านพิชชี่เล็ก ๆ แห่งนี้มีรสชาติที่น่าอัศจรรย์เช่น Mounds, Peanut Butter และ Sour Cream Apple ถ้าคุณอยู่ในพื้นที่ในวันศุกร์หรือวันเสาร์หยุดโดยนางสาว Lena ของหนึ่งพายทอดของพวกเขาที่มีชื่อเสียง.

ภาพ

ได้รับอนุญาติจาก Petaluma Pies
แคลิฟอร์เนีย

บริษัท Petaluma Pie, Petaluma

บริษัท Petaluma Pie ก่อตั้งขึ้นจากคำถาม “มันจะดีถ้าหากมีร้านอาหารที่ทุกอย่างเป็นพาย?” คำตอบก็คือใช่ นำเสนอขนมพายหวานและเผ็ดที่น่าประทับใจหยุดโดยร้านนี้เพื่อลอง Mocha Cream Pie หรือ Tcho Chocolate Cream Pie รู้สึกบางสิ่งบางอย่างมากขึ้นเผ็ด? เช็คเอาพายหมูพายหรือ Pesto Potato และ Egg Pie.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Estes Park Pie Shop and Bakery
โคโลราโด

Estes พาร์คพายร้านและเบเกอรี่ Estes Park

ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2551 ร้านพายแห่งนี้มีชื่อเสียงในรายการโปรดของ Old Fashioned และ Apple Blends จากพายแอ็ปเปิ้ลอเล็กซานเดอร์ถึงพายพีชขิงแอปเปิ้ล, พันธุ์เหล่านี้แน่นอนไม่ได้เป็นพายแอปเปิ้ลของคุณแม่.

ภาพ

มารยาทของ Michele’s Pies
คอนเนตทิคั

ของ Michele Pies, Norwalk / Westport

ผู้ชนะเลิศ 27 National Pie Championships ภายใน 5 ปี Michele’s Pies มีพายผลไม้หมูพายครีมพายและพายเผ็ด พวกเขามีฟักทองเมเปิลกับ Pecan Streusel พาย, Candyland พายและพายเนื้อออสเตรเลีย – เพื่อชื่อไม่กี่.

ภาพ

Paul Sableman / Flickr Creative Commons
เดลาแวร์

Bing’s Bakery, Newark

เบเกอรี่ขีดข่วนแบบเต็มบรรทัดนี้มีจุดเด่นอยู่ TLC“Buddy’s Bakery Rescue” ในปี 2013 หลังจากการเยี่ยมชมจาก Cake Boss ตัวเอง Buddy Valastro ร้านนี้มีคุณลักษณะ Campus Cakes ซึ่งจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของพวกเขารวมทั้งพายแสนอร่อยของพวกเขาให้กับนักเรียนคนใดในมหาวิทยาลัยเดลาแวร์ เป็ดโชคดี.

ภาพ

การถ่ายภาพ Andi Mans
ฟลอริด้า

P สำหรับร้านพายบัค, ออร์แลนโด

ร้านนี้ไปและนำเสนอพายขนาดหก: Cutie Pies, พายป็อป (ภาพ), พายมือ, พายขนาดเล็ก, พายหมากเมสันและพายทั่ว เมนูของพวกเขาเต็มไปด้วยรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจเช่น Chocolate Hazelnut, S’mores และ Buffalo Chicken.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Pie Hole
จอร์เจีย

The Pie Hole, รอสเวลล์

ร้านขนมพายชนิดนี้เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2552 และเป็นพื้นที่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนับตั้งแต่นั้น ใช้เฉพาะวัตถุดิบสดใหม่และไม่มีสารกันบูดก็ยากที่จะบอกว่าไม่มีหนึ่งในพายเหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับรสชาติเช่นแอปเปิ้ลแบบดั้งเดิม (ภาพ) และ S’mores.


ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Right Slice
ฮาวาย

ชิ้นด้านขวา Lihue

พายทั้งหมดที่ขายใน The Right Slice จะถูกอบในกระทะจานลึกเพื่อลดการสูญเสีย – กระป๋องจะมาพร้อมกับเงินมัดจำจำนวน 10 เหรียญซึ่งจะคืนให้เมื่อคืน พายที่ขายดีที่สุดของพวกเขาใน Mango Passionfruit (ภาพ) และเมนูของพวกเขารวมถึงรสชาติเขตร้อนอื่น ๆ อีกหลายอย่างเช่นPiña Colada และ Double Citrus.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Pie Hut
ไอดาโฮ

พายฮัท Sandpoint

ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ในไอดาโฮเป็นที่ตั้งของรสชาติขนาดใหญ่เช่น German Chocolate และ Coconut Cream.

มากที่สุด Delish Chicago - Hoosier Mama

มารยาทของ Hoosier
รัฐอิลลินอยส์

Hoosier Mama, Chicago

ผู้คนเดินทางจากทั่วประเทศเพื่อลองขนมหวานที่น่ารักของเบเกอรี่นี้ (คลาสสิกเช่นแอปเปิ้ล (ภาพ) หรือความคิดสร้างสรรค์ (เช่นหมากรุก Bourbon) และพายผัดพาสต้า (พายหมูบาร์บีคิวหรือพุดดิ้งบร็อคโคลี่) ซึ่งเรียกเก็บเงินว่า ” diner พายที่คุณไม่เคยมีมา “ร้านนี้ดูเหมือนห้องครัวของคุณยาย แต่ใช้พายของมันเป็นอย่างมากและเราคาดหวังว่าจะไม่มีอะไรน้อยลงจากสถานที่ที่มีเที่ยวบินพายคืนวันศุกร์ซึ่งประกอบด้วยสามชิ้นขนาดเล็กที่คุณเลือก ของพายถ้าไม่ได้เสียงเหมือนความสุขเบเกอรี่เราไม่ทราบว่าจะบอกคุณอย่างไร.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก My Sugar Pie
อินดีแอนา

My Sugar Pie, Zionsville

ร้านเล็ก ๆ แห่งนี้ในอินเดียนามีเวลาอยู่ในจุดเด่นและด้วยเหตุผลที่ดี Sugar Cream Pie ของพวกเขา (ภาพ) ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในพายที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาโดยเพื่อนของเราที่ นิตยสาร CountryLiving.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Iowa Orchard
ไอโอวา

Iowa Orchard, Indiana

ไอโอวาออร์ชาร์ดใช้สูตรสำหรับครอบครัวที่มีเปลือกพายแบบโฮมเมดแบบโฮมเมดให้ลูกค้าได้รับรางวัลรสชาติพายเช่นราสเบอร์รี่พายพายผสมและพายไหมฝรั่งเศสช็อกโกแลต The Dutch Crumb Apple Pie (ภาพ) มาพร้อมกับท็อปปิ้ง streusel และเป็นพายที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขา.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Upper Crust
แคนซัส

The Upper Crust Pie Bakery, โอเวอร์แลนด์พาร์ค

เป็นเจ้าของโดยน้องสาว Elaine และ Jan ที่เติบโตขึ้นมาดูแม่ของพวกเขาเตรียมพายที่สวยงาม, Upper Crust Pie Bakery เป็นวัตถุดิบในชุมชนโอเวอร์แลนด์พาร์ค ในแต่ละเดือน The Upper Crust Pie Bakery สนับสนุนเพื่อนบ้านด้วยการบริจาคเงินจำนวนหนึ่งให้กับองค์กรการกุศลท้องถิ่น คุณสามารถพักผ่อนได้ง่ายๆด้วยพายแสนอร่อยเช่นพายห่านสีฟ้าหรือ Bumbleberry Pie โดยรู้ว่าคุณกำลังช่วยกันอย่างดี.

ภาพ

มารยาทของ Missy’s Pies
เคนตั๊กกี้

Missy’s Pies, Lexington

เดิมทีมีเฉพาะขนมพาย 2 รส แต่ Missy’s Pies ได้เติบโตขึ้นเป็นเมนูที่มีพายแบบต่างๆกว่าสิบสามชิ้น พัดลมที่ชื่นชอบคือ Combination Pie: ชั้นล่างของพายบราวนี่ราดด้วยชั้นของพายเนยถั่วลิสง พายที่ได้รับรางวัลอื่น ๆ หรือไม่? กล้วยพายกลากดำ: ชั้นช็อคโกแลตปกคลุมด้วยกล้วยที่เต็มไปด้วยคัสตาร์และราดด้วยวิปปิ้งครีมและน้ำเชื่อมช็อกโกแลต.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pies ของ Lea
รัฐหลุยเซียนา

ห้องอาหาร Lea’s, Lecompte

Lea’s Lunchroom เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2471 เป็นร้านขายพายที่มีชื่อเสียงมานานกว่าแปดทศวรรษ วันนี้ Lea มีพายสามแบบแสนอร่อยทุกวันเช่น Meringue (ภาพ), Double Crust Fruit และ Pecan Pie นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเพลิดเพลินกับพายตามฤดูกาลหลายชนิดเช่น Blackberry และ Pumpkin.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Two Fat Cats Bakery
เมน

Two Fat Cats Bakery, พอร์ตแลนด์

Two Fat Cats Bakery ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ. ศ. 2548 โดยนำเสนอเมนูที่น่าประทับใจกว่า 15 รสชาติของพาย ลูกพีชราสเบอร์รี่พายของพวกเขา (ภาพ) เป็นเพียงแค่หนึ่งในพายแสนอร่อยที่มีให้ในร้านเบเกอรี่ขนาดเล็กแห่งนี้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pasty อร่อยอันตราย
รัฐแมรี่แลนด์

Pasty อร่อยอันตรายบัลติมอร์

ร้านเบเกอรี่นี้มีความภาคภูมิใจในการอบพายแต่ละชิ้นด้วยมือตั้งแต่ต้นด้วยส่วนผสมที่สดใหม่ พายแพนเค้กบลูเบอร์รี่ (ภาพ) สามารถทำด้วยบลูเบอร์รี่และช็อกโกแลตชิปและรสชาติเหมือนแพนเค้กที่เป็นน้ำเชื่อม พายสำหรับอาหารเช้า? อยู่ใน.

ภาพ

Judith K. Goetz
แมสซาชูเซต

บริษัท Centerville Pie, Centerville

ตอนนี้พวกเขาขายระหว่าง 2,500 ถึง 3,000 พั๊กต่อสัปดาห์โดยมีพายแอปเปิ้ล (ภาพประกอบ) และฟักทองพายเป็นผู้ขายชั้นนำของพวกเขา.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก บริษัท Grand Traverse Pie
มิชิแกน

บริษัท Grand Traverse Pie, Traverse City

บริษัท แกรนด์ทราเวิร์พพายน์มีร้านอาหารกว่า 15 แห่งทั่วมิชิแกนและรัฐอินเดียนามีพายสำหรับทุกคน เมนูของพวกเขาเป็นบ้านที่น่าประทับใจ 20 รสชาติพายที่ไม่ซ้ำกันรวมทั้งประภาคารเชอร์รี่แอปเปิ้ลเศษ (ภาพ), คาบสมุทรแอปเปิ้ลเศษและพีชโอ๊กโอเปร่า Blueberry.


บ้านนอก Inn Cafe

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Rustic Inn Cafe
มินนิโซตา

Rustic Inn Cafe, สองฮาร์เบอร์

ร้านพายและร้านขายของกระจุกกระจิกแห่งนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศจากพายที่ทำจากพุดดิ้งเป็นสถานที่สำหรับครอบครัว ด้วยรสชาติเช่นมะนาวแองเจิลและ North Shore Berry Crumb ก็ยากที่จะบอกว่าไม่มีหนึ่งพายแสนอร่อยเหล่านี้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Campbell’s Bakery
แม่น้ำมิสซิสซิปปี

Campbell’s Bakery, Jackson

เปิดให้บริการในปีพ. ศ. 2505 แคมป์เบลเป็นร้านเบเกอรี่ที่เก่าแก่ที่สุดของแจ๊คสันและมีรสชาติพาย 10 รสชาติที่น่าอัศจรรย์ ได้แก่ ผ้าไหมฝรั่งเศสและพายครีมบอสตัน.

ภาพ

ได้รับอนุญาติจาก Pie Oh My
มิสซูรี่

พายโอ้!, Maplewood

ร้านพายแห่งนี้ภูมิใจนำเสนอ 23 พายตลอดปีโดยมีพายตามฤดูกาล 21 อันและพายแห่งสัปดาห์ที่ไม่ซ้ำกัน 11 แห่งที่นำเสนอในแต่ละสัปดาห์ รายการรสชาติของพวกเขาแตกต่างจากคลาสสิกเช่น Apple Crumble และ Lemon Meringue จนถึงรูปแบบการรดน้ำที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อนเช่น Pear Chai และ Oatmeal Chocolate.


ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Coffee Pot Bakery
มอนแทนา

ร้านกาแฟ Coffeepot Bakery Cafe, Bozeman

ร้านนี้ตั้งอยู่ในกระท่อมที่แปลกตามีเสน่ห์ใกล้อุทยานแห่งชาติเยลโลว์สโตนร้านนี้ตั้งอยู่ในอาคารเดียวกับเครื่องปั้นดินเผา Mountain Arts สตูดิโอเครื่องปั้นดินเผาและหอศิลป์ที่เต็มไปด้วยผลงานอันสวยงามของศิลปินที่ตั้งขึ้นตามรัฐ Montana หยิบพายโฮมเมดแสนอร่อยชิ้นหนึ่งของพวกเขาเช่น Blackberry Pear หรือ Tripleberry และทำแบบของคุณผ่านสตูดิโอ โบนัส: พวกเขาเสนอหกของรสชาติพายที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาในรุ่นตังฟรี.

ภาพ

shelmogirl / Instagram
เนบราสก้า

The Village Piemaker, ยูสติส

ที่ Village Piemaker พายทั้งหมดเป็นจานลึกและทำจากรอยขีดข่วนโดยใช้สูตรสำหรับครอบครัว พายจะเต็มไปด้วยผลไม้สดและวางไว้ในกรอบที่เป็นขุยทำด้วยมือที่คุณอบที่บ้านเพื่อให้กลิ่นเติมบ้านของคุณเมื่อพวกเขาอบ ด้วยรสชาติเช่น Berry Medley, Raspberry Peach และ Cran Apple Nut คุณจะต้องการพายในเตาอบตลอดเวลาเพื่อให้บ้านของคุณมีกลิ่นที่น่ารับประทานเสมอ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Pies ของ Levi’s Pies
เนวาดา

พายส์ของลีวายส์, รีโน

ร้านขนมพายแห่งนี้ให้บริการลูกค้าด้วยเมนูที่เต็มไปด้วยรสชาติพิเศษเช่น Hoosier Daddy (เค้กคุกกี้ข้าวโอ๊ตบดบรรจุน้ำตาลคัสตาร์ดสีน้ำตาล) และเค็มคาร์เมลแอ็ปเปิ้ล (แอปเปิ้ลผสมอยู่ในเปลือกโลกที่มีคราบเปื้อนอยู่ด้วยราดด้วยคาราเมลเค็มโฮมเมด ซอส, ภาพ) ส่วนที่ดีที่สุด? 10% ของรายได้ไปที่องค์กรการกุศลท้องถิ่นเพื่อให้คุณสามารถช่วยตัวเองให้เป็นชิ้นพายแสนอร่อยในขณะที่ช่วยคนอื่น ๆ.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากร้านเบเกอรี่ Triolo’s
มลรัฐนิวแฮมป์เชียร์

ร้านเบเกอรี่ Triolo’s, Bedford

ร้านขนมพายแบบชนบทแบบนิวอิงแลนด์แบบคลาสสิคแบบนิวอิงแลนด์นี้เป็นจุดจำหน่ายที่ต้องแวะพักตั้งแต่เปิดตัวในปีพ. ศ. 2555 ด้วยเมนูพายเบอร์รี่พายแท้ๆ 8 เมนูรวมถึงพายเบอร์รี่พายแสนอร่อยที่มีภาพผลงานชิ้นเอกของ Triolo’s เป็นผลงานชิ้นเอกที่คุณ จะไม่อยากพลาด.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Emery’s Berry Farm
นิวเจอร์ซี

ฟาร์ม Emery’s Berry, ประเทศอียิปต์ใหม่

ฟาร์มที่มีเนื้อที่ 60 เอเคอร์มีความเชี่ยวชาญในการปลูกบลูเบอร์รี่และในขณะที่มีพาย 21 พายที่น่าทึ่งให้กับลูกค้าซึ่งเป็นที่โปรดปรานตลอดเวลาคือ Trifecta ที่มีชื่อเสียง: พายแสนอร่อยที่เต็มไปด้วยบลูเบอร์รี่สดพีชและเชอร์รี่ หยิบชิ้น (หรือวงกลมทั้งหมดเราจะ) และออกไปเลือกบลูเบอร์รี่บางส่วนของคุณเอง.