หากคุณต้องการสั่งซื้อเบอร์เกอร์ทูน่าที่ Redeye Grill คุณจะต้องเจาะจงมากขึ้น จุดท่องและทุ่งหญ้าที่คึกคักของ Midtown Manhattan ให้บริการปลาทูน่าปรุงสุกในคุกกี้แฮมเบอร์เกอร์ตามปกติซึ่งใช้ชื่อดังกล่าว แต่อาจจะไม่ใช่อาหารที่คุณต้องการลอง “เราได้ส่งให้หลายคนออกไปที่โต๊ะ – แล้วกลับไปที่ห้องครัว” Chawn Chasteen ผู้บริหารอาวุโสหัวเราะ ไม่ได้เพราะพวกเขาไม่ดี; พวกเขาไม่ใช่แค่สิ่งที่แขกเห็นบน Instagram นั่นคือซูชิเบอร์เกอร์ซึ่งหลอกลวงด้วยปลาทูน่าที่ยัดไส้ระหว่างขนมปังสองชิ้น แต่ขนมปังที่ผลิตจากข้าวและปลาทูน่าเป็นวัตถุดิบที่คุณจะพบได้ในซูชิแบบดั้งเดิม.

ซูชิ Burger Hoirzontal

Jonathan Boulton

เชฟที่ Redeye Grill เริ่มทำซูชิเบอร์เกอร์เกือบหนึ่งปีที่ผ่านมา แรงบันดาลใจเกิดขึ้นหลังจากที่ได้เห็นอะไรบางอย่างที่คล้ายคลึงกันใน Los Angeles และ Chasteen ก็รู้ว่ามันน่าจะเป็นร้านอาหารของเขาเช่นกัน “ปลาทูน่ารสเผ็ดเป็นอาหารยอดนิยมของเราดังนั้นชาวเมืองจึงเป็นเพียงการนำเสนอสิ่งที่คุ้นเคยแก่แขก” เขากล่าว กลเม็ดระเบิดขึ้นสำหรับ Redeye Grill ก่อนที่พ่อครัวจะสามารถทำรายการเมนูได้อย่างเป็นทางการจึงทำให้เกิดความสับสน และเนื่องจากไม่ได้เขียนด้วยหิน (หรือพิมพ์ลงในเมนู), Chasteen มีโอกาสทดลองกับชุดค่าผสมต่างๆ คุณสามารถสั่งซื้อข้าวขาวหรือข้าวที่ทำจากข้าวสีดำหรือการผสมผสาน quinoa เขายังพยายามสอดไส้ต่างๆเช่นผักดองและกุ้งเทมปุระ แต่ปลาทูน่ายังคงเป็นที่สั่งซื้อมากที่สุด ในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่วุ่นวายพ่อครัวซูชิที่คล่องแคล่วว่องไวอาจส่งเบอร์เกอร์ซูชิ 100 ตัวออกจากห้องครัว.

ซูชิ Burger Horizontal Pair

Jonathan Boulton

ในขณะที่มีผู้ต้องสงสัยตามปกติในม้วนซูชิ (ขิงอโวคาโดสาหร่ายทะเล) ไม่ใช่อาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่คุณจะได้รับ แต่แล้วอีกครั้งนี่คือนิวยอร์ก – ป่าคอนกรีตที่สร้างฝันไว้ และหากความฝันเหล่านั้นรวมถึงเบอร์เกอร์ที่ทำจากปลาดิบคุณคุณจะดีใจที่เราจะสนับสนุนพวกเขา.

ติดตาม Delish บน Instagram.