เมื่อขนมปังแซนวิชสีขาวธรรมดาหรือม้วนก็จะไม่ทำอีกต่อไปมีเพียงหนึ่งไล่เบี้ย – โดนัท ในขณะที่เราไม่สามารถในจิตสำนึกที่ดีได้รับหลังเบอร์เกอร์โดนัทกับ 1,966 แคลอรี่เหล่านี้หกไม่มีที่สิ้นสุดความคิดสร้างสรรค์ใช้เวลาในการโดนัทแซนวิชเป็นสิ่งที่เราสามารถสนับสนุนด้วยความเต็มใจ.

Lobster Roll Do’wich

Kane’s Handcrafted Donuts, บอสตัน

Per Forbes ร้านนี้ใช้แป้งจาก Brioche จากขนมโดนัทเยลลี่และเติมด้วยสลัดกุ้งมังกรที่ได้รับการรับรองจาก New England พากันอยู่กับคุณเมื่อคุณมุ่งหน้าไปที่ Cape ในฤดูร้อนนี้.

แซนวิชโดนัททอดไก่ทอด

Do-Rite Donuts และกาแฟ

ร้านนี้ขายโดนัทและไก่ทอดแยกต่างหากดังนั้นจึงทำให้รู้สึกว่าพวกเขาจะทำให้พวกเขาด้วยกันสำหรับคุณ ตาม NPR พวกเขาเป็น sticklers สำหรับสิ่งที่ – แซนวิชนี้ต้องการเพียงเคลือบ.

แซนวิชโดนัทไอศกรีม

ร้าน Peter Pan Donut & Pastry Shop ในนิวยอร์ก

ร้านโดนัทที่ได้รับการยอมรับจาก Tina Fey ในบรุกลินจะช่วยให้คุณทำแซนวิชไอศกรีมออกจากโดนัทที่แสนโง่ ๆ ของพวกเขาได้ตามที่นัก Gothamist กล่าว ดีพอสำหรับ Tina มากกว่าดีพอสำหรับคุณ.

Ham-Dinger

Smoke Shack ที่ Miller Park, Milwaukee

Ham-Dinger เป็นขนม Donna Holey Moley ยยยยยยยยยยยยยยย Berkshire เราจะเรียกใช้บ้านนี้ที่สนามกีฬาใดก็ได้.

แซนวิชโดนัททอดไก่ทอด

Astro Donuts & Fried Chicken, วอชิงตัน ดี.ซี..

ร้านนี้ใช้ไก่ทอดผักกาดหอมมะเขือเทศและเลือกซอสและแซนวิชของแขกผู้มาร่วมงานภายในร้านโดนัทที่ปรุงรสตามฤดูกาลของเบย์เก่าตามวอชิงตันโพสต์ สิ่งนี้ตรงกับความเชื่อของเรา ทุกอย่าง จะดีกว่าด้วยการโรยโอลด์เบย์.

แซนด์วิชย่างชีสแซนวิช

Tom + Chee, 9 แห่งในเคนตั๊กกี้
เหล่าอัจฉริยะที่บ้าเหล่านี้ใช้โดนัทภายในออกและวางไว้บนตะแกรงด้วยชีสที่คุณเลือก นี่เป็นเพียงเวอร์ชันคลาสสิกเท่านั้นพวกเขายังมีตัวเลือกอื่น ๆ อีกมากมายที่บ้า.