ภาพ

Rush Jagoe

ไม่ว่าคุณจะสะดุดบูร์บองเหมือนมือใหม่หรือสองก้าวที่สโมสรแจ๊สกับชาวฝรั่งเศสเช่นถิ่นที่อยู่เป็นเวลานานคุณจะต้องใช้เชื้อเพลิงเพื่อรักษาคืนของคุณให้แข็งแกร่งขึ้น นี่คือสิ่งที่ชาวบ้านกินเพื่อดื่มด่ำกับเหล้าและปล่อยให้ช่วงเวลาที่ดีม้วนหรือค่อนข้างกลิ้ง.

ภาพ

Rush Jagoe
รถบรรทุกขยะมูลฝอย

หากคุณสามารถผ่านมาชื่อ – ดัมพ์รถบรรทุกทอด – คุณจะขอบคุณแนวคิด Avenue ผับ พวกเขาเป็น ผมกำลังเมาและความรู้สึกนึกคิด รุ่นของเนื้อสัตว์และเนยแข็งทอดราด: เรือกระดาษกองของ taters ตัดสดได้รับการราดด้วยตะไคร้ดึงหมู, เด็กซอส chamel และ scallions.

ภาพ

Rush Jagoe
Srirachos

13 โมนาแฮนบาร์บนถนน Frenchmen ก่อให้เกิดการทรมานแบบพิเศษต่อลูกค้าในช่วงดึก: ทำให้พวกเขาเลือกระหว่างเมนูห้ารูปแบบ tachos (Tachos = tater tot nachos สำหรับคนที่โชคร้ายที่ยังไม่ได้ลอง) ในท้ายที่สุดคุณจะต้องการเลือกใช้ศรีราชาซึ่งเป็นรสเผ็ดพอที่จะทำให้คุณรู้สึกกระวนกระวายใจในยามค่ำคืนได้ พวกเขามากับไก่, cheddar, jalapeños, ผักชีและชุดปศุสัตว์ศรีราชา.

ภาพ

RUSH JAGOE
The Doc Brinker’s Special

แซนด์วิชนี้ที่ The Camellia Grill อาจเลอะเทอะ – แต่เวลา 3 โมงเย็นนั่นอาจเป็นคำที่ดีทีเดียวที่จะอธิบายคุณเช่นกัน เป็นชีสเบอร์เกอร์คู่กับข้าวผัดที่มีส่วนผสมของ DIY เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าคุณยังคงเป็นคนที่ทำงานอยู่ พ่อครัวให้บริการแซนวิชกับด้านข้างของพริกและกะลาแดงที่คุณสามารถใส่ระหว่างชิ้นกินออกจากถ้วยหรือเทลงตรงหัวนมของคุณ.

ภาพ

Rush Jagoe
Gator ‘Mater

หากการกินอาหารที่กินเจของคุณมาจาก daiquiris เพียงไม่กี่รายดังนั้นไม่ว่าจะเป็น นั่นคือเนื้อดาวของแซนวิชไส้กรอกที่ Cooter Brown’s มันมาพร้อมกับคลาสสิกอื่น ๆ ในภาคใต้รวมทั้งมะเขือเทศสีเขียวทอดมัสตาร์ดครีโอลและเนย buttermilk กินมันกับด้านข้างของเนื้อและกุ้งพายมือซึ่งเป็นร้านอาหารแหล่งที่มาเฉพาะจากนางข้าวสาลี.

ภาพ

Rush Jagoe
Étouffée Nachos

เคล็ดลับที่คุณจะต้องมีการสะกดด้วยการออกเสียงเรื่องนี้: Diva Dawg’s étouffée nachos (eh-two-fay) ฟังดูหรูมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ พวกเขาเป็นเพียงแค่ชิปข้าวโพดที่ทำจาก NOLA ซึ่งซึมซาบเข้าสู่ครีมÉtouffée ซอส และชิ้นกุ้งทอด.

ภาพ

Rush Jagoe
ชีส Croatretas แพะ

สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตอาจจะฟรีเมื่อเพลงไป แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่สองในชีวิตคือชีส โครเชต์ชีสแพะจาก Mimi’s ใน Marigny เป็นข้ออ้างที่จะผลักดันสิ่งต่างๆและสิ่งต่างๆมากมายไว้ในปากของคุณนอกสถานที่สบาย ๆ ของบ้านคุณเอง เราขอแนะนำให้สั่งอาหารสองครั้งต่อครั้ง (เชื่อใจเราสามข้อต่อไปนี้คือการกัดไม่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากรอบไม่กี่ครั้ง)