ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ควรหรือไม่ควรได้รับอนุญาตที่โต๊ะอาหารค่ำคือ “เป็นหรือไม่เป็น” ในยุคของเรา: คำถามอัตถิภาวนิยมที่ทำให้เกิดภัยพิบัติมารดาที่อ่อนโยนและไม่แบ่งคนอายุต่ำกว่า 30 ปี แต่ที่ Bodega Negra, ไม่ว่าอายุของคุณโทรศัพท์มือถือมาก – และไม่ใช่เพราะ บริษัท ไม่ดี เป็นเพราะของหวานเยี่ยมยอดมาก.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

Don Huevo คือการรักษาลายเซ็นของแมนฮัตตันเม็กซิกัน ชื่อหมายถึงไข่นายในภาษาสเปนซึ่งจะอธิบายรูปไข่โดมช็อคโกแลตสีขาวและหนวดช็อคโกแลตที่ด้านข้างทั้งสองข้างของมัน และเมื่อใส่ไว้ด้านบนของโต๊ะแล้วโทรศัพท์ของทุกคนก็เช่นกัน “พวกเขารู้ว่ามันกำลังจะมาถึงและพวกเขาก็พร้อมที่จะถ่ายทำ” หัวเราะ Victor Santibanez, Sous Chef ของ Bodega Negra.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

เอกสารที่นำเสนอมีมูลค่า: เซิร์ฟเวอร์เทซอสคาราเมลร้อนๆเหนือโดมช็อคโกแลตละลายเพื่อให้มันแตกออกเป็นดอกไม้ (ควรสังเกตว่าพ่อครัวใช้เวลานานมากในการทำให้รูปร่างช็อกโกแลตหายไปภายในไม่กี่วินาทีพวกเขาวาดช็อกโกแลตสีขาวลงบนบอลลูนขนาดเล็กและแขวนไว้ให้แห้งเมื่อตั้งแล้วบอลลูนจะถูกปัดและช็อกโกแลตจะเก็บรูปร่างไว้ ) สิ่งที่เหลือเมื่อโดมเปิดขึ้นเป็นเค้กช็อคโกแลตหลอมราดด้วยไอศกรีม horchata ทั้งหมดของมันล้อมรอบด้วยระเบียบละลายของช็อคโกแลตสีขาวแน่นอน.

ภาพ

จอห์นโกมาร์

Bodegra Negra เก็บเมนู Don Huevo ไว้ในเมนูของหวานตั้งแต่เปิดไม่เปลี่ยนสูตรเล็กน้อยยกเว้นโอกาสพิเศษ “เราทำไข่ชมพูสำหรับวันวาเลนไทน์และในเดือนนี้ก็หายไปสีฟ้าสำหรับเดือนความตระหนักออทิสติก” Victor กล่าวว่า ในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยุ่งเหยิงอย่างน้อย 80 คนออกไปจากห้องครัวและแม้ว่าร้านอาหารจะรักษาบรรยากาศของไนท์คลับไว้มื้อเย็น (เรากำลังพูดถึงดีเจแสงไฟสลัวและการเต้นรำ) ของหวานยังคงเป็นส่วนที่น่าจดจำที่สุดของตอนเย็น.

ถ้าหน่วยความจำของคุณล้มเหลวคุณ – เครื่องดื่มค็อกเทลมีแนวโน้มที่จะแข็งแรงและอุดมสมบูรณ์ – เพียงตรวจสอบกล้องม้วนของคุณ.

ติดตาม Delish บน Instagram.