คุณคิดว่าหน้าต่างนี้แสดงขึ้นที่ Marceline’s Confectionary ซึ่งเป็นพื้นที่ฉายภาพยนตร์ส่วนตัว แมงมุม – มนุษย์: Homecoming. ผู้คนต่างหยุดยั้งการติดตามของพวกเขาจากนั้นจึงนำทางไปยังหน้าร้านในเมืองดาวน์ทาวน์ดิสนีย์ในอนาไฮม์รัฐแคลิฟอร์เนียเพียงเพื่อจะจับการกระทำ.

ยามรักษาความปลอดภัยได้กดหน้าของเขากับหน้าต่างเพียงเพื่อให้ได้มองใกล้.

Spidey มีการแสดงเต็มรูปแบบอยู่ที่นั่น แต่ไม่ใช่รุ่นของ Tom Holland หรือ Andrew Garfield หรือ Tobey Maguire เป็นเวอร์ชัน Granny Smith.

มนุษย์แมงมุม Apples

Jonathan Boulton

ช็อคโกแลตคาราเมลแอ็ปเปิ้ลช็อคโกแลตและ Spider-Man ได้รับแรงบันดาลใจจากทุกสิ่ง ของหวานปรากฏตัวครั้งแรกในเมนูของดิสนีย์ที่ร้านขายของหวานบางแห่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ก็ทำให้คัมแบ็กกลับมาเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชัน Summer Of Heroes ของสวน เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองดิสนีย์แลนด์ขายทุกชนิดของการปฏิบัติที่เป็น Marvel แกนเช่นขนมปัง Groot Jalapeño – Flecked และ Donut All-American Steve Rogers แน่นอนจะรัก.

มนุษย์แมงมุม Apples

Jonathan Boulton

Spider-Man Caramel แอปเปิ้ลแม้ว่าเป็นหัวที่ใหญ่ที่สุด Turner เป็นหนึ่งในหลายแอ็ปเปิ้ลแอ็ปเปิ้ลร้านค้าของดิสนีย์ทำ – Mickey และ Minnie รวม ของแต่ละคนจุ่มลงในคาราเมลจากนั้นช็อกโกแลตชั้นหนึ่งและคลุมด้วยน้ำตาลทรายแดงก่อนที่จะตกแต่งด้วยตาขาวช็อกโกแลตและช็อกโกแลต ผลลัพธ์ที่ได้คือจุดที่คนบางคนพบว่ายากที่จะเจาะลึกเข้าไป แฟนคนนึงกล่าวว่าเธอให้แฟนหนุ่มคนหนึ่งเมื่อแอปเปิ้ลเดบิวท์ครั้งแรกและเขารักมันมากเขาเก็บไว้ในตู้แช่แข็งของพวกเขาซึ่งตั้งอยู่จนถึงทุกวันนี้สามปีต่อมา.

มนุษย์แมงมุม Apples

Jonathan Boulton

ถ้าคุณต้องการได้รับมือกับการรักษานี้คุณจะต้องดำเนินการอย่างรวดเร็ว: มีให้บริการตราบเท่าที่โปรโมชัน Summer Of Heroes มีจำนวน จำกัด ซึ่งอาจจะสิ้นสุดในช่วงกลางเดือนกันยายน หลังจากนั้นคุณจะต้องลองใช้ Spidey Strawberries แทน.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.