เราทุกคนรู้ว่าอาหารที่มีฟาสต์ฟู้ด (และแม้กระทั่งร้านอาหารบางแห่งที่มีบรรยากาศสบาย ๆ ) ไม่ใช่สถานที่ที่ดีที่สุดในการหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องเขียนออกอย่างสมบูรณ์หรือว่าเป็นไปไม่ได้เลยที่จะหา อาหารที่ดีที่นั่น นี่คือสิ่งที่คุณควรสั่งถ้าคุณอยาก Taco Bell มากกว่ากะเหรี่ยงจาก ผู้หญิงใจร้าย.

ชาวกะเหรี่ยง - Taco Bell
Mean Girls / Paramount Pictures

BEST BREAKFAST:

ดูบทความนี้ใน Instagram

ไม่ต้องพายเรือใน A.M. เมนู Value Morning Value 1 เหรียญสามารถแก้ไขได้.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Taco Bell (@tacobell) เมื่อวันที่

การกดปุ่ม Bell สำหรับอาหารเช้าอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ แต่ถ้าคุณไปที่ Mini Skillet Bowl ที่ 180 แคลอรี่และ 11 กรัมไขมันก็ไม่เลวอย่างที่คุณคิด.

BEST TACO:

Doritos locos tacos
Taco Bell

คุณอาจจะสมมติว่าทาโคซัส Doritos Locos ไม่อยู่ในขอบเขตและในขณะที่พวกเขาไม่ใช่ taco ที่มีสุขภาพดีที่สุดในเมนู (ที่จะเป็น Chicken Soft Taco ที่ 160 แคลอรี่และ 5 กรัมไขมัน) พวกเขาแปลกใจ , Taco สุขภาพที่สองที่คุณสามารถสั่งซื้อ ทั้งสามต้นฉบับ Doritos Locos Tacos มาที่ 170 แคลอรี่และระหว่าง 9 ถึง 10 กรัมของไขมัน เล่นกัน T-Bell.

BEST BURRITO:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Taco Bell

โดยธรรมชาติไม่มีอะไรที่จะ “เบา” เกี่ยวกับ Burrito และในขณะที่บางรุ่นสามารถให้คุณได้รับพลังงานเกือบ 1,000 แคลอรี่ (Wowza) Chipotle Chicken Loaded Griller ที่ 340 แคลอรี่และ 16 กรัมไขมันมีความแข็งแรงเทียบเท่ากับ Burrito Takeout.

SPECIALTY สุดยอด:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Taco Bell

หากคุณรู้สึกเหมือนมีอะไรอื่นนอกจาก taco หรือ burrito และต้องการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีของคุณให้สั่ง Cheesy Roll-Up กับ 180 แคลอรี่และ 9 กรัมไขมัน.

ด้านที่ดีที่สุด:

ภาพ
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Taco Bell

ต้องการชิปบางอย่างกับ Burrito หรือไม่? ขออภัยคนเหล่านี้จะเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 230 แคลอรี่ แต่คุณสามารถซื้อถั่วดำได้ 80 แคลอรี่และ 1.5 กรัมแทน.

BEST DESSERT:

ดูบทความนี้ใน Instagram

เรียกเก็บน้ำตาล ‘lil’.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Taco Bell (@tacobell) เมื่อวันที่

แคลอรี่ 160 แคปซูลและ 9 กรัมไขมัน 2-pack of Cinnamon Delights เป็นขนมที่น่ารังเกียจน้อยที่สุดในเมนู.

ติดตาม Delish บน Instagram.