หนึ่งปีหลังจากการดื่มนมไอศกรีมที่เกิดจากแรงดึงดูดของ Tap Tap ของ Black Tap ทำให้เกิดความตื่นเต้นทางอินเทอร์เน็ต แต่ก็ยังมีเส้นเวลานานนับชั่วโมงในการทดลองด้วย แม้เวลา 11.00 น. ในวันพฤหัสบดี.

กลายเป็นร้านอาหารที่ต้องแวะชมสำหรับนักท่องเที่ยวในนิวยอร์กเช่นจับคุกกี้ซอฟต์บอลล์ที่ Levain หรือไปทั้งหมด Carrie Bradshaw ในคัพเค้กที่ Magnolia Bakery นั่นเป็นเหตุผลที่ บริษัท ตัดสินใจที่จะแสดงโชว์บนท้องถนนในฤดูร้อนนี้ – อย่างน้อยก็ค่อนข้าง – เปิดตัวรถบรรทุกอาหาร 2 คัน รถบรรทุกทั้งสองมีชื่อว่า Shake By Black Tap เนื่องจากพวกเขาจะให้บริการ milkshakes แบบลายเซ็นของร้านอาหาร (สถานที่นี้ยังให้บริการเบอร์เกอร์และทอดแม้ทุกอย่างจะถูกบดบังด้วยเครื่องดื่มสูงตระหง่านก็ตาม) หนึ่ง scours พื้นที่ Central Park; อีกไม่ไกลจากตัวเมืองไปรอบ ๆ ท่าเรือ South Street.

สีดำ Tap Food Truck

แบรนดอนบาส

ที่รถบรรทุกในเมืองสาม “บ้าสั่น” มีให้:

สตรอเบอร์รี่ Shortcake Shake

สีดำ Tap Strawberry Shortcake Shake

แบรนดอนบาส

สตรอเบอร์รี่เขย่าด้วยวิปปิ้งครีมไอศกรีมสตรอเบอร์รี่ shortcake ไอศกรีมป๊อป twisty เครื่องบด graham crushed ละอองฝนของน้ำเชื่อมสตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่ โอ้และมันก็คงไม่ใช่ Tap สีดำโดยปราศจากเสิร์ฟในถ้วยที่ทำจากเปลือกน้ำfาลที่รีดมาในเครื่องกะเทาะเกรแฮมบดสำหรับน้ำตาลเต็มสูง.

Bam Bam Shake

คล้ายผมไม้ Pebbles Shake

แบรนดอนบาส

หลังจากที่น้ำค้างแข็งขอบของถ้วยพลาสติกที่มีไอซิ่งวานิลลาและกลิ้งใน Fruity Pebbles ธัญพืช, ถ้วยเต็มไปด้วยผลไม้ผสม Fruity Pebbles และ garnished กับ Fruity Pebbles ข้าวกรอบการรักษาสตรอเบอร์รี่ Pop-Tart, เชือก Nerds วิปครีมและเชอร์รี่.

คุกกี้ ‘N Cream Supreme Shake

คุ้กกี้ 'N Cream Shake
แบรนดอนบาส

ลองนึกภาพคุกกี้และครีมที่แตก นั่นคือสิ่งที่เป็นเช่นนี้ การสั่นสะเทือนของ Ore สูงด้วยวิปปิ้งครีมโอรีโอบดและช็อกโกแลตฝนตกปรอยๆ – เสิร์ฟในถ้วยที่ปกคลุมไปด้วยเปลือกน้ำวนวานิลลาโอรีโอบิตและคุกกี้แซนวิชช็อกโกแลตขนาดของกำปั้น.

ดาวน์โหลด app Delish วันนี้.

ทำตาม Delish on Instagram.