มีโอกาสดีที่คนที่รับประทานอาหารใน Contempo Caféไม่ได้มาที่ Disney World เพื่อนั่งรถใหม่ แช่แข็ง เรือยามฝั่ง พวกเขาอาจไม่ได้เดินทางจากใกล้และไกลเพื่อแทงขาไก่ขนาดใหญ่เช่นกัน พวกเขาอาจไม่สนใจเกี่ยวกับการจับมือกับมิกกี้.

พวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อคัพเค้ก.

Contempo Caféซึ่งตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทคอนเทมโพรารี่ของเมืองดิสนีย์ได้รับชื่อเสียงในการสร้างสรรค์อันน่าอัศจรรย์ พวกเขากำลังแปลกใหม่ในร้านอาหารสไตล์ – รถเรโนลต์ที่มีชื่อเสียงของดิสนีย์แล่นไปทางขวาผ่านมัน – ซึ่งทำให้มันน่าตื่นเต้นมากขึ้นทุกเวลา แช่แข็ง คัพเค้กที่ปกคลุมด้วยเปลือกน้ำbabyาลสีฟ้าของเด็กทารก, โรย “หิมะ” และแหวนแอนนาตั้งอยู่บนโต๊ะด้านหน้าของคุณ.

ภาพ

Kat Wirsing

ทีมงานของคาเฟ่ได้โพสต์ข้อเสนอพิเศษรายเดือนซึ่งมักตรงกับภาพยนตร์หรือวันหยุดพักผ่อนใหม่ ๆ ในบล็อก Disney Parks “คนทำตามปฏิทินคัพเค้กนั้นอย่างเคร่งครัด” ลีพ็อกนีลส์พ่อครัวขนมอบที่ Contempo Caféกล่าว การรักษาที่เธอชอบคือสีฟ้าโรยด้วยแหวนแอนนาซึ่งอยู่ในเมนูไม่กี่ปี “เราเป็นสถานที่แรกในสถานที่ให้บริการของดิสนีย์ที่มี แช่แข็ง ของหวาน “เธอกล่าว Diners ในมืออื่น ๆ ที่ดูเหมือนจะแห่กันไปออกแบบคนร้ายกับเปลือกน้ำpurpleาสีม่วงและแผ่นโลหะช็อคโกแลตสีขาวของ Maleficent” คนชอบเจ้าหญิงและวีรบุรุษของพวกเขา – แต่คุณยังมีแฟน ๆ ของคุณที่รักไม่ดี guys “Noles หัวเราะ.

แต่ส่วนขากรรไกรล่างสุด, ฉันต้องการมันเดี๋ยวนี้ คัพเค้กเป็นขนมที่พ่อครัวขนมของคาเฟ่ทำขึ้นเพื่อโอกาสพิเศษ คุณสามารถขอตัวอักษรใดก็ได้ในรูปแบบคัพเค้กแม้ว่าคุณจะไม่เคยเห็นใบหน้าของพวกเขาหลุดออกมาจากขนมหวานหรือขนมหวานละลาย เป็นการละเมิดความเหมือนของตัวละคร เชฟทำงานรอบ ๆ ด้วยการตรวจสอบให้แน่ใจว่าเค้กมีส่วนประกอบที่น่าทึ่งมากเช่นเคลล่าของ Cruella ในการพิมพ์ดัทดัทหรือกางเกงขาสั้นสีแดงของมิกกี้.

ภาพ

Kat Wirsing

ง่ายต่อการจดจำการออกแบบ Tinker Bell แม้ว่าจะไม่มีหางม้าสีบลอนด์และหน้าซีด คัพเค้กมีน้ำค้างแข็งใน buttercream สีเขียวแล้วโรยด้วยผงพิซซ่าที่รับประทานได้และราดด้วยองุ่น fondant และรองเท้าแตะสีเขียวและสีขาวขนาดเล็กของ Tink (ทุกอย่างเป็นมือรีดโดยวิธีการ.) โดยลักษณะทั้งหมดดูเหมือนว่าอัตราส่วนเค้กจะแข็งเปลือกหนักหนาสาหัส แต่มันจะไม่รักษาดิสนีย์ถ้าเชฟขนมไม่ได้มีเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ขึ้นของพวกเขา แขน: แกะสลักกรวยผกผันออกจากศูนย์กลางของคัพเค้กเติมหลุมด้วย buttercream แล้วกองกรวยด้านขวาขึ้นบนเค้กและน้ำค้างแข็งเหนือสิ่งนั้น ปรากฎว่าเวทมนตร์ของดิสนีย์ไม่ใช่แค่ในภาพยนตร์เท่านั้น.

ภาพ

Kat Wirsing

เพิ่มเติม Disney’s มากที่สุด Delish

เรามีสินค้าทั้งหมดในที่ที่จะกินได้ที่ House of Mouse:

ดูเรื่องราวดิสนีย์ที่น่าประทับใจของเราทั้งหมด >>

ต้องการมากขึ้น? ลองทำต่อไปนี้:

15 สุดยอดอาหารเลิศรสที่ Magic Kingdom

ดูเค้กมินนี่นี้ได้รับการตกแต่งเป็นสิ่งที่สะกดผิดแปลก ๆ

26 อาหารดิสนีย์ที่คุณควรรู้ก่อนการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ

ติดตาม Delish บน Instagram.