ลา Marca Prosecco

ภาพ

La Marca

ขวดน้ำอัดลมที่น่ารักสำหรับเด็กเหล่านี้มีราคาประมาณ 6 เหรียญซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเก็บสต๊อกได้ทั้งหมดและอยู่ภายใต้งบประมาณ.

Freixenet Cava

ภาพ

Rock N Roll Bride

การมาจากสเปนนี้ cava ($ 3 ถึง $ 4) เป็นงานเลี้ยงที่สมบูรณ์แบบ ขวดเคลือบมันเงาสีดำดูหรูหรา – เท่าที่เห็นในบล็อกที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าสาว – ดังนั้นพวกเขาจึงรู้สึกแฟนซีโดยไม่ต้องขูดรีดเงินที่หนักหน่วง.

Chandon Rosé

ภาพ

Chandon / Joy Jacobs

Chandon เป็นที่รู้จักในบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักของเราดังนั้นเราจึงไม่คาดหวังอะไรที่น้อยลงจากขนาดที่แตกต่างของแบรนด์roséประกาย นำสีชมพูอ่อนและสีเขียวเข้มเหล่านี้ออกไปรอบ ๆ และทุกคนจะอิจฉาเกมฟองของคุณ.

J. Rogét Brut

ภาพ

Lovely Bits

ด้วยป้ายชื่อที่ดูเป็นวินเทจและป้ายราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ (ประมาณ $ 6) นี้น่าแปลกใจเล็กน้อยที่ควรจะเป็นไปเมื่อคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับกลุ่มผู้ชมเช่นเมื่อ The Lovely Bits ส่งมอบให้กับพวกเขาในงานหมั้น.

Pommery POP

ภาพ

วิถีชีวิตที่เล่นโวหาร

ราคาประมาณ 15 เหรียญแต่ละอันขวดที่สดใสและกล้าหาญนี้เป็นของรายการที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น แต่เมื่อคุณเฉลิมฉลองอะไรบางอย่างที่พิเศษใครกำลังนับ?

Le Grand Courtage

ภาพ

สบายดีกับ Arielle

เราตกหลุมรักกับรูปลักษณ์ของขวดที่มีน้ำค้างแข็งเหล่านี้จับคู่กับฟอยล์สีเงินเงาเมื่อเราเห็นพวกเขาเป็นครั้งแรกใน Be Well with Arielle ที่ราคา 8 เหรียญแต่ละยี่ห้อจะเข้าสู่จุดที่สะดวกสบายระหว่างสิ่งสกปรกราคาถูกกับรองเท้าบู๊ต.

สเตลล่ารอสโซ่

ภาพ

Julie Blanner

หยิบฟางหยิกสำหรับตัวเลขสวย ๆ ในชุดสีชมพูเหล่านี้ซึ่งได้ให้ความสำคัญกับเว็บไซต์บันเทิงและการออกแบบที่มีแถบกวนสีทองอร่าม ส่วนที่ดีที่สุดก็คือพวกเขาเพียงค่าใช้จ่ายประมาณ $ 4 แต่ละ.

Moët

ภาพ

Moët

อีกตัวเลือกที่หรูหรามากขึ้นมินิMoët Imperial (ประมาณ $ 15 ชิ้น) จะกลั่นสนุก ส่งพวกเขาออกไปในหมู่เพื่อนสนิทของคุณและขนมปังปิ้งเพื่อดูว่าคุณเป็นคนเจ้าชู้จริงๆ.

Verdi Spumante

ภาพ

ชีวิตกับแชมเปียน

แม้ว่าทารกราคาไม่แพงเหล่านี้ (3 เหรียญ) ก็มีแอลกอฮอล์ 5% เท่านั้นทำให้พวกเขาเหมาะสำหรับการดื่มแบบเซสชั่น นอกจากนี้ยังมีการนำเข้าจากอิตาลีและนำเสนอสิ่งที่บกพร่องด้วยการนำเสนอที่มีชีวิตชีวาทองและเขียว.

ทำตาม Delish on Instagram.