สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตอาจจะฟรี แต่สิ่งที่ดีที่สุดที่สองไม่เป็นที่แน่ชัดที่สุด ในความเป็นจริงพวกเขาสามารถแพ่งสวย เราจะร้องเพลงสรรเสริญของ Le Creuset จนถึงช่วงท้าย (หม้อเหล็กหล่อและกระติกน้ำร้อนเป็นรายการโปรดของบรรณาธิการของเรา) แต่เราจะเป็นคนแรกที่ยอมรับว่าแบรนด์นี้ไม่ได้เป็นกระเป๋าสตางค์อย่างแท้จริง อนิจจาเราไม่ได้ขัดขวางและคุณก็ไม่ควรเป็นเช่นนั้น ต่อไปนี้เป็นวิธีการประหยัดเงิน 5 วิธีในขณะที่เคาะเตาอบฝรั่งเศส Le Creuset ออกจากรายการสินค้าที่คุณต้องการ.

เดินทางท่องเที่ยว.

มี Le Creuset Outlet Stores ใน 36 รัฐและเป็นความฝันที่ Le Creuset ของคนรักการต่อรองเป็นจริง คุณอาจต้องขับรถไปหาคนเดียว (หลายแห่งตั้งอยู่นอกเมืองใหญ่ ๆ ) แต่เมื่อคุณมาถึงคุณจะได้พบกับเตาอบเหล็กและเครื่องรางองุ่นที่ราคาไม่แพง หากคุณรู้สึกกังวลว่าคุณเสียสละคุณภาพในราคาไม่เป็นไรสินค้าที่มีส่วนลดอาจเป็นเพียงแค่สีที่ถูกยกเลิกหรือมีข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นฟองสบู่ในเคลือบซึ่งจะไม่ส่งผลกระทบต่อการทำอาหารของคุณ.

ไปที่ร้านค้าส่วนลด.

TJ Maxx Maxxinistas ได้รับการถือครองกับเรา: พวกเขาไม่เพียง แต่หาข้อเสนอเกี่ยวกับชุด Tibi และกระเป๋าถือ Kate Spade; พวกเขากำลังคว่ำชิ้น Le Creuset ราคาไม่แพง เช่นเดียวกันกับร้านค้าที่คล้ายกันเช่น Marshalls และ Tuesday Morning และส่วนลดสำหรับเหตุผลที่ผู้บริหารลดราคาที่ร้าน: เตาอบเป็นสีของปีที่แล้วหรือมีข้อบกพร่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณต้องแวะไปแจ้งให้ทราบ คุณจะไม่พบตัวเลือกมากมาย – บางครั้งคุณจะไม่พบเลยก็ได้ แต่ก็คุ้มค่ากับการเดินทางไปยังส่วนครัวเมื่อคุณอยู่ที่ร้านเหล่านี้.

เปลี่ยนขยะของคนอื่นให้เป็นสมบัติของคุณ.

ภาพ

Joanne Levesque

นักสะสม Le Creuset ตลอดกาลซื้อตลาดหมัดและยอดขายในโรงรถเป็นจุดที่ดีในการรับชิ้นส่วนที่ไม่ต้องการอีกต่อไป superfans บางคนได้พบแม้แต่เตาอบฝรั่งเศสที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ในถังขยะเพื่อนบ้านของพวกเขา!

โทรหาคุณยายของคุณ.

ใช่เราจริงจัง ถ้าแกรมเป็นคนทำอาหารแบบไม่ยอมใครง่ายๆมีโอกาสดีที่เธอมีชิ้น Le Creuset อย่างน้อยหนึ่งชิ้นเก็บฝุ่นในตู้ของเธอ แบรนด์ชั้นหนึ่งมีชื่อเสียงในการรับประกันตลอดอายุการใช้งานซึ่งมีการป้องกันเจ้าของเดิมจากข้อบกพร่อง (ไม่รวมถึงการสึกหรอตามปกติ).

เข้าร่วมเว็บไซต์ cashback.

ภาพ

เดอะวอชิงตันโพสต์

หากคุณไม่ต้องการประนีประนอมกับข้อบกพร่องเล็ก ๆ หรือสีแปลก ๆ (ชุดสีส้มที่เปลวไฟจะไม่สมบูรณ์!) คุณอาจต้องจ่ายเต็มราคา ก่อนที่คุณจะซื้อสินค้าลงชื่อสมัครใช้เว็บไซต์ที่จะนำเงินกลับมาในกระเป๋าของคุณเพียงแค่ซื้ออะไร Ebates ให้เงินคืน 5% เมื่อซื้อ LeCreuset.com ขณะ ShopAtHome ให้คุณได้ถึง 6 เปอร์เซ็นต์ที่ Macy’s และ JC Penney.

ติดตาม Delish บน Instagram.