1

ภาพ

อย่าลืมตรึงข้อมูลเหล่านี้ในภายหลัง!

2

วันที่

ภาพ

อัญมณีที่อุดมด้วยน้ำตาล (ตามธรรมชาติ) เหล่านี้มีรสหวานและมีคุณค่าทางโภชนาการ พวกเขามีโพแทสเซียมซึ่งจะช่วยให้ การทำงานของกล้ามเนื้อ, และให้ปริมาณคาร์โบไฮเดรตที่เข้มข้นและเข้มข้นซึ่งร่างกายของคุณใช้เป็นเชื้อเพลิงในขณะที่คุณวิ่ง ลองรับประทาน 1/4 ถ้วยประมาณ 30 ถึง 60 นาทีก่อนออกไปข้างนอก.

3

กาแฟ

กาแฟ

ในขณะที่คนที่ไวต่อการดื่มกาแฟอาจไม่ต้องการลองสิ่งนี้การวิจัยแสดงให้เห็นว่าคาเฟอีนสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความอดทนในการกีฬาเมื่อบริโภคก่อนการออกกำลังกาย ลองใช้กาแฟเอสเพรสโซหรือกาแฟเล็ก ๆ กับนมอัลมอนด์ หนึ่งชั่วโมงก่อน วิ่งของคุณ.

4

เค้กข้าวหรือขนมปังปิ้งด้วยเนยถั่วและน้ำผึ้ง

ภาพ

สำหรับระยะยาว (45 นาทีหรือมากกว่า) คำสั่งผสมหวานนี้มี ไขมันที่เผาผลาญช้า และทานคาร์โบไฮเดรตอย่างรวดเร็ว แลกเปลี่ยนขนมปังที่มีเส้นใยต่ำถ้าคุณไม่ได้เป็นขนมเค้ก.

5

Low-Fiber Cereal

เมล็ดธัญพืช

ธัญพืชเส้นใยสูงคือ ยากที่จะแยกแยะ และอาจทำให้เกิดปัญหาในกระเพาะอาหารตรงกลางระหว่างการวิ่งของคุณ แต่สิ่งที่มี 2 หรือน้อยกว่ากรัมจะปรับเช่น Special K หรือ Rice Krispies มุ่งหวังเกี่ยวกับถ้วย with กับสิ่งที่คุณมักจะดื่มนม (โบนัส – นมเพิ่มโปรตีน).

6

กล้วยและเนยอ่อนนุช

กิน Banana

Getty Images

คำสั่งผสมก่อนคลาสสิกกล้วยเต็มไปด้วยโพแทสเซียม (ซึ่งร่างกายของคุณใช้ในระหว่างการออกกำลังกายที่รุนแรง) และช่วยรักษา ระดับน้ำตาลในเลือดเดียวกัน เป็นเครื่องดื่มกีฬา เนยถั่วอัลมอนด์หรือเนยถั่วจะเพิ่มโปรตีนเล็กน้อยและทั้งสองอย่างง่ายที่จะเก็บไว้ในกระเป๋าของคุณถ้าคุณกำลังทำงานในตอนกลางวัน.

7

มัฟฟินอังกฤษกับวุ้น

ภาพ

ด้วยคาร์โบไฮเดรตประมาณ 13 กรัมนี่เป็นวิธีที่ง่ายและย่อยง่าย ขนมขบเคี้ยว ที่สมบูรณ์แบบที่จะกินก่อนวิ่งตอนเช้า.

8

ซอสแอปเปิ้ล

ภาพ

ทอมย่าง

อาหารกลางวันเป็นวัตถุดิบที่เป็นของขบเคี้ยวที่มีเส้นใยต่ำ (หมายถึงจะทำให้ร่างกายของคุณสามารถย่อยอาหารได้ง่ายขึ้นขณะที่คุณเขย่าเบา ๆ ) มองหาหนึ่งที่มีน้ำตาลต่ำหรือไม่มีการเพิ่มและเพิ่มถั่วไม่กี่หรือไข่ต้มบนด้านข้างถ้าคุณรู้สึกว่าคุณต้องการบางอย่าง โปรตีนมากขึ้น.