ใหม่ เบย์วอช ภาพยนตร์เปิดตัวในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ทุกคนลืมเกี่ยวกับ Carmen Electra – OG Babe ในชุดว่ายน้ำสีแดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่นักเต้นและนักแสดงวัย 45 ปีดูน่ากลัวอย่างเดียวกับที่เธอทำเมื่อการแสดงวิ่งไปในยุค 90 เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้ลงนามรับบทบาทใหม่อย่างสมบูรณ์: หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในเครือข่าย Food Network พ่อครัวที่เลวร้ายที่สุดในอเมริกา, ซึ่งออกอากาศในวันที่ 23 สิงหาคมนี้แม้ว่าเธออาจจะไม่รู้ว่าจะทำอาหารจานไหน แต่อีเลคตร้าก็มีเรื่องที่จะกินเพื่อสุขภาพ นี่คือเคล็ดลับในการรักษาร่างกายของเธอให้ดี.

เธอดื่มน้ำมากกว่าที่คุณทำ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สวัสดีตอนเช้า��☀️ #fbf

โพสต์ที่แชร์โดย Carmen Electra (@carmenelectra) บน

แตกต่างจากส่วนที่เหลือของหญิงสาวน้ำผลไม้สีเขียวของฮอลลีวู้ด, Electra มีความคิดครอบงำความชุ่มชื้นที่ราคาไม่แพงมากขึ้น “ฉันทำมันเป็นกฎที่ฉันต้องดื่มน้ำสองขวดก่อนที่ฉันจะเริ่มต้นวันใหม่” เธอบอก ตัด. เป็นความละเอียดนานหลายปีของเธอที่จะลดโซดาและเพิ่มปริมาณน้ำของเธอ ตอนนี้อีเลคตร้าทำในที่สุดแล้วเธอก็สังเกตเห็นความแตกต่างอย่างมาก “มันง่ายสำหรับฉันตอนนี้เพื่อให้น้ำหนักลดลง” Electra เปิดเผยเพิ่มผิวของเธอแตกต่างอย่างสิ้นเชิงด้วย.

อาหารที่ใช้ไปของเธอนั้นสะอาดหมดจด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ชอบเฟอร์นิเจอร์ใหม่จาก @SofaManiaUSA ��

โพสต์ที่แชร์โดย Carmen Electra (@carmenelectra) บน

Electra ชอบที่จะเติมปลา – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบของซูชิ คุณมักจะพบกับปาปารัสซี่ที่กักขังดาวไว้ข้างหน้าจุดที่ร้อนที่สุดในภาคใต้ของแคลิฟอร์เนียเช่น Sushi Roka และ Omi Sushi เมื่อ Electra กำลังเตรียมการแสดงหรือถ่ายภาพเธอกล่าวว่า “ฉันจะมุ่งเน้นที่ผักผลไม้ด้วย”

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายเธอก็ยึดติดกับรากของเธอ.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันออกกำลังกายวันนี้���� #fitness #backtowork #gym #workout #letsgo

โพสต์ที่แชร์โดย Carmen Electra (@carmenelectra) บน

พ่อแม่ของอีเลคตร้าได้เข้าเรียนเต้นรำในฐานะเด็กเล็ก ๆ และเธอก็หันงานอดิเรกเป็นแหล่งออกกำลังกายหลักของเธอ บางครั้งก็ใช้เวลาในคุณภาพrisquéมากขึ้นเธอได้ปล่อยชุดการออกกำลังกายแบบเปลื้องผ้าแบบแอโรบิคออกมามากกว่าหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา แต่ Electra ต้องการม้วนบางตัวในสตูดิโอเพื่อล็อกเวลาที่โรงยิม “ฉันมองไปที่การออกกำลังกายเพื่อเป็นการแสดงออก” เธอบอก กล้ามเนื้อและฟิตเนส. ในวันที่อีเลคไม่ชอบเต้นรำหรือแม้กระทั่งการพาตัวเองไปออกกำลังกายเธอก็มุ่งเน้นไปที่การเคลื่อนไหวในบ้านเล็กน้อย “ฉันจะทำ lunges บางอย่างง่ายอย่างนั้น” เธอบอก ตัด.

คาร์เมนรู้ดีว่าเมื่อไหร่จะเข้มงวดและเมื่อไหร่ที่จะกินคัพเค้ก.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันทำทุกอย่างสำหรับคุกกี้���� TY ให้ช่างแต่งหน้าคนโปรดของฉัน @ash_kholm สำหรับ # owniecookie ของฉัน

โพสต์ที่แชร์โดย Carmen Electra (@carmenelectra) บน

ตาม Electra, สุขภาพเป็นวิถีชีวิต เธอพยายามอย่างหนักที่จะกินเพื่อสุขภาพ แต่จะไม่ปฏิเสธการรักษาที่นี่และที่นั่น “ฉันไม่สามารถพูดได้ว่าฉันสมบูรณ์แบบร้อยละ 100” เธอยอมรับ ฟันหวานของเธอมีแนวโน้มที่จะเป็นความหายนะของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเธออยู่ตามลำพังหรืออยู่บนท้องถนน “ฉันรักขนมของฉัน: คุกกี้และขนมอบบนเตียง” เธอเปิดเผย.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.