คุณรู้หรือไม่ว่าร้านขนาดใหญ่แห่งนี้เต็มไปด้วยความลับ เราขูดที่เก็บ Reddit เพื่อติดตามข้อเท็จจริงที่ไม่รู้จักดีที่สุดเกี่ยวกับ Costco จากคนที่รู้ดีที่สุด: ปัจจุบันและอดีตพนักงาน.

1. พวกเขาไม่ได้ตรวจสอบใบเสร็จรับเงินเพื่อทำให้คุณรำคาญ.

พนักงานจำนวนมากที่ทำงานประตูยืนยันจำนวนรายการในใบเสร็จของคุณเป็นหมายเลขเดียวกันในรถเข็นของคุณ พวกเขายังตรวจสอบรายการที่มีราคาแพงซึ่งจะเป็นประโยชน์กับคุณเพียงเท่า Costco ผู้ใช้ Reddit ผู้ใช้ jes3se เห็นลูกค้าคนหนึ่งที่บังเอิญทำเป็นรายการสินค้า 1,000 บาทแทนที่จะเป็นกระเป๋าอะโวคาโด (คีย์คือหมายเลขเดียว) “ทุกคนเพียง swipes และย้ายไป” เขาเขียน.

2. คุณควรดูรหัสราคาลับ.

ภาพ

RJ Sangosti

ข่าวลือเกี่ยวกับกลยุทธ์การกำหนดราคาของ Costco มีการหมุนเวียนมาหลายปีแล้ว แต่ปีที่แล้วซีอีโอของ Big-box Store ได้ยืนยันในสิ่งที่ทุกคนสงสัยว่า: ถ้าราคาสิ้นสุดลงที่ 97 เช่น 9.97 เหรียญหมายความว่าสินค้านั้นถูกทำเครื่องหมายไว้ และหากมีเครื่องหมายดอกจันอยู่ตรงมุมคุณควรทำอย่างรวดเร็ว: ดาวเล็ก ๆ แสดงว่ารายการเหล่านั้นเป็นรายการสุดท้ายที่มีอยู่.

3. ผลิตภัณฑ์ Kirkland Signature ทำจากแบรนด์ที่คุณรู้จักและชื่นชอบ.

Costco CEO Craig Jelinek เปิดเผยกับ Clark.com ว่าแบตเตอรี่ KS ผลิตโดย Duracell แต่พวกเขาขายด้วยราคาเพียงเล็กน้อย มีอะไรเพิ่มเติม: ผู้ใช้ Reddit บอกว่าวอดก้า KS ถูกกลั่นจากแหล่งน้ำเดียวกันและโดยคน ๆ เดียวกับที่ Gray Goose มีพนักงาน.

4. ถ้าคุณพูดคุยกับพนักงานตัวอย่างพวกเขาจะให้อาหารแก่คุณมากขึ้น.

ภาพ

ริชาร์ดเกวียน

มีกลยุทธ์และ Reddit ผู้ใช้ Kylebear (อดีตสมาชิกของทีม Costco) แชร์เรื่อง: “ฉันพูดหวาน ๆ กับผู้หญิงที่อายุมากกว่าพวกเขาบอกฉันว่าฉันเตือนพวกเขาถึงหลานชายของพวกเขา = อาหารมากขึ้นฉันรู้ว่าพวกเขากำลังเบื่อที่ยืนอยู่ที่นั่น ทุกวันเพียงแค่พูดคุยกับพวกเขาและพวกเขาจะให้คุณมากมาย. “

5. ไม่พวกเขาไม่คิดว่าเสื้อผ้าของพวกเขาเป็นที่นิยมเช่นกัน.

แต่พวกเขายืนตามคุณภาพของพวกเขา Jelinek ยอมรับว่ากางเกงและเสื้อส่วนใหญ่เป็นแรงกระตุ้นซื้อ “จุดมุ่งหมายของคุณคือไม่ต้องมาหา Costco เพื่อดูเสื้อผ้า” เขากล่าวกับ Clark.com.

6. คุณสามารถย้อนกลับได้ทุกอย่าง.

ภาพ

Francis Dean

นโยบายการคืนสินค้าเป็นเรื่องที่น่าสนใจดังนั้นพนักงาน Costco จึงได้รับการฝึกอบรมเพื่อนำกลับรายการที่น่าอัศจรรย์เช่นขวดไวน์หรือเค้กวันเกิดที่ว่างเปล่าครึ่งหนึ่ง สิ่งที่พวกเขาสนใจจริงๆคือการกลับมาทำซ้ำและรายการแพง: “ถ้าคุณจะกลับมามีราคาแพงสุราเป็นประจำพวกเขาเริ่มที่จะจับบนเช่นเดียวกับอิเล็กทรอนิกส์ถ้าคุณกำลังซื้อแล็ปท็อปใหม่และส่งกลับมาในวันก่อนที่จะกลับ นโยบายขึ้นอยู่บนพื้นฐานที่สอดคล้องกันเราจะจดบันทึก “Reddit ผู้ใช้ jes3se กล่าวว่า.

7. สินค้าที่อบสดของพวกเขาจะเหมือนกับการแช่แข็ง.

ตามที่ผู้ใช้ Redaw 84awkm Costco อบสิ่งต่างๆเช่นคุกกี้และขนมปังแล้วตั้งค่าบางส่วนไว้เพื่อบรรจุและแช่แข็ง การแช่แข็งเป็นคะแนนที่ดีขึ้น: คุณจะได้รับ 24 สด ๆ ใหม่ ๆ ราคา 7.99 เหรียญ แต่สำหรับ $ 34.99 คุณจะได้ 180 คะแนน.

8. เมื่อเสิร์ฟอาหารที่ร้านอาหารนาน ๆ อาหารจะสด.

ภาพ

Francis Dean

แสดงให้เห็นว่าพวกเขากำลังจะผ่านอาหารอย่างรวดเร็วและปรุงอาหารได้เร็วขึ้น “เมื่อเส้นยาวแล้ว churros ดี” แบ่งปัน Reddit ผู้ใช้ Kylebear.

9. เวลาที่ดีที่สุดในการสุ่มตัวอย่างฟรีคือเช้าวันอาทิตย์.

Costco เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. และผู้ใช้ Reddit 4077 จะเปิดเผยเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการไปหาอาหารฟรี “ในเช้าวันอาทิตย์ก่อนที่คริสตจักรจะให้ออกตัวอย่างมากมายและเมื่อถึงเวลาที่ฉันออกเดินทางก็เริ่มจะเติมเต็ม”

ติดตาม Delish บน Instagram.