เคยสงสัยหรือไม่ว่าจะใช้รูปร่าง Baywatch แบบปลายปลายหรือไม่? ในขณะที่อาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้นักแสดงหญิงชาวอลาสกา Daddario จาก Baywatch กล่าวว่าทุกอย่างเกี่ยวกับความสมดุลทำให้สิ่งต่างๆอยู่ในมุมมองและไม่มึนงงเกินไป.

ในการสัมภาษณ์ล่าสุดกับ คน, Daddario กล่าวว่าความลับของนางแบบที่ฉลาดนั้นไม่ได้เป็นความลับเลย ในความเป็นจริงเธอบอกว่ามันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการมุ่งมั่นที่จะกินตามธรรมชาติเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ดื่มมากและน้ำจำนวนมากและที่สำคัญที่สุดคือรู้ว่าเมื่อใดที่จะให้ร่างกายของคุณสิ่งที่ต้องการ.

เบย์วอช Horizontal 2

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Baywatch / Facebook.

“Daddario กล่าวว่า” ฉันกินสิ่งที่ฉันชอบแม้ว่าฉันจะรู้ว่ามันไม่เหมาะสำหรับบางครั้งก็ตาม “คุณต้องอนุญาตให้ตัวเองโกงฉันรู้ว่าฉันมีไอศครีมในตอนกลางคืนมันจะไม่ส่งผลต่อฉันในแง่ลบเพลิดเพลินไปกับชีวิตของคุณ!”

สำหรับ Daddario การฉ้อฉลหมายถึงการหลงผิดจากไขมันตามปกติของเธอและอาหารที่มีสัดส่วนเป็นส่วนใหญ่ซึ่งเป็นอาหารตามธรรมชาติ โดยปกติแล้วนั่นหมายถึงไข่เจียวผักและผลไม้ที่เต็มไปด้วยอาหารเช้าคาปูชิโน่นมอัลมอนด์ acai และ Earthfusion smoothie และน้ำมะพร้าวสำหรับมื้อกลางวันและลูกชิ้นไก่งวงสำหรับขนมขบเคี้ยวในตอนบ่าย เมื่อ dinnertime ม้วนรอบ Daddario ดำน้ำในจานเช่นทาโก้อะโวคาโดและชาม quinoa เต็มไปด้วยjalapeñosกะหล่ำปลีถนนข้าวโพดกะหล่ำปลีไก่ซัลซ่าและน้ำมะนาวสด และราวกับว่าเธอเป็นคนที่เกี่ยวกับอาหารของเธอดูเหมือนว่าขนมนั้นเกือบจะอยู่ในเมนู Rice Dream Mint Carob Chip ของหวานแช่แข็งที่ดียืนในไอศครีมเป็นไปของเธอ.

เบย์วอช Horizontal 1

ภาพมารยาทของ Baywatch / Facebook

โดยรวมการแพร่กระจายทั้งหมดนี้ทำให้เธอประมาณ 1,700 แคลอรี่เป็นตัวเลขที่ดีสำหรับพนักงานรักษาความปลอดภัยซึ่งใช้เวลาหลายวันในการวิ่งผ่านทรายลาดตระเวนอ่าวและช่วยชีวิต หรือเล่นอย่างน้อยที่สุดในทีวี.

ติดตาม Delish บน Instagram.