ส่วนใหญ่ hacks ครัวตกอยู่ใน อย่าเคาะเลยจนกว่าคุณจะลอง ค่าย: คุณจะได้รับม้วนดวงตาจนกว่าผู้คนจะได้รับความอัจฉริยะสำหรับตัวเอง และจะซื่อสัตย์ ol ol ‘ม้วนตาเป็นสิ่งที่เราทำเมื่อเราแรกอ่านว่ากล่องของมันฝรั่งบดทันทีเป็นกุญแจสำคัญในการ fluffiest gnocchi เคย ดูเหมือนว่าบ้า – ป่าเถื่อนแม้กระทั่ง – ว่าทางลัดที่จริงสามารถผลิตพาสต้าที่ดีกว่ารสชาติ แต่ได้รับนี้: อินเทอร์เน็ตจะพลิกออกเกี่ยวกับเรื่องนี้ … ในทางที่ดีจริงๆ.

มากที่สุด Delish Chicago - Sapori Trattoria - Pesto Gnocchi
ได้รับความอนุเคราะห์จาก Sapori Trattoria

เมื่อคุณทำลายมันลงสับไม่ได้ดูบ้า สูตรพื้นฐาน gnocchi ต้องการให้คุณต้มมันฝรั่งประมาณหนึ่งชั่วโมงให้พวกเขาเย็นแล้วปอกเปลือกและข้าวพวกเขา คุณเป็นหลักทำให้มันฝรั่งบดแห้งจริงๆโดยไม่ต้องทั้งหมดที่ครีมพิเศษนมและเนยเราปกติเพิ่ม ดังนั้นมันฝรั่ง flakes (ชนิดจากกล่องโต้ตอบแบบทันที) ผสมกับเพียงหนึ่งถ้วยนมหรือน้ำจะให้ tater crumbly พับลงในแป้งคล้ายกับสิ่งที่คุณต้องการได้รับจากมันฝรั่งจริง.

นอกจากนี้ยังมีวิทยาศาสตร์อีกเช่นนี้: ปริมาณแป้งและน้ำในมันฝรั่งแต่ละตัวสามารถแตกต่างกันได้ดังนั้นแป้งที่ปรุงด้วยมันฝรั่งแท้จะไม่เกิดขึ้นเหมือนกัน กล่องของมันฝรั่งเกล็ดในมืออื่น ๆ ที่ไม่ได้เป็นเพื่อให้รอบคอบ.

ภาพ

Neilson Barnard

นี่เป็นข่าวดี ไม่ดี? เรายังไม่พบวิธีการประหยัดเวลาในการสร้างสันเขาที่น่ารัก แต่ไม่จำเป็นในขนมจีบแต่ละชิ้น คุณชนะบางคุณสูญเสียบางส่วน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.