ชิปและสไตล์ Joanna Gaines ที่ได้รับการขัดเกลาอย่างลงตัว แต่สัมผัสถึงทุกแง่มุมของเบเกอรี่ใหม่ของ บริษัท ไซโลเบเกอรี่ จำกัด แต่ทันทีที่คุณเดินผ่านประตูคุณจะมองไม่เห็นแว่นตาสีขาวของซุ้มประตู #shiplap tees พนักงานทุกคนสวมหรือ “Muffins เป็นคัพเค้กที่เชื่อในปาฏิหาริย์” ป้ายบอร์ด คุณจะได้รับความสนใจมากเกินไปจากคัพเค้ก.

ทั้งแปดรสชาติมาด้วยเกล็ดหิมะสามชั้นซึ่งเกือบจะสูงเท่ากับเค้ก บางส่วนมีรสชาดด้วยหมากฝรั่งใบแมกโนเลียใบไม้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์แมกโนเลียของ Gaines เนื่องจากร้านเบเกอรี่มีที่อยู่ของร้านตกแต่งภายใน Magnolia Market ในขณะที่ Silobration มีฝุ่นละอองขนาดเล็กและมีไข่มุก ราดด้วยช็อกโกแลตที่ปกคลุมเอสเพรสโซ.

ไซโล Baking Co. Cupcakes

Candace Braun Davison

สัมผัสการตกแต่งอาจแตกต่างกันไป แต่ตัวหมุนยังคงมีความสอดคล้องกันตลอดทั้งรสชาติ เป็นสิ่งที่คุณจะไม่เห็นเว้นแต่คุณจะเป็นพนักงานหรือมีเพื่อนที่เชื่อมต่อกันอย่าง Delish ผู้ซึ่งสามารถทำให้คุณได้อยู่เบื้องหลัง – แต่กระบวนการนี้น่าสนใจสำหรับการดู.

เปลือกน้ำฅาล cupcakes at Silos Baking Co.

Chelsea Lupkin

พนักงานใช้ปลายขนมเค้กขนาดใหญ่เพื่อให้ได้น้ำนมที่ไหลเวียนได้อย่างสม่ำเสมอหมุนวนไปสามครั้งเพื่อสร้างหอคอย buttercream ที่ให้บริการอ่อนนุ่ม กุญแจสำคัญก็คือการเคลื่อนไหวแบบวงกลมต่อไปขณะที่คุณหิ้วกระเป๋าขึ้นและยกออกจากคัพเค้กโดยให้คิวหยักเล็กน้อยอยู่ด้านบนเหมือนกับที่คุณพบในกรวยไอศครีม . (สงสัยว่า Mister Softee เป็นแรงบันดาลใจในการหมุนวนนี้ แต่ถ้าคุณพยายามทำแบทช์ที่บ้านทำให้มีคิวภาพที่ดี)

ไซโล Baking Co. Strawberries 'N Cream Cupcakes

Chelsea Lupkin

ดูวิดีโอด้านบนเพื่อดู อย่างแน่นอน วิธีการทำและถ้าจ้องมองที่คัพเค้กเหล่านี้ทำให้คุณต้องการที่คุณจะได้ทัวร์ Silos Baking Co. ที่ยิ่งใหญ่คุณก็โชคดี: เรามีเรื่องนี้เช่นกัน.

ทำตาม Delish on Instagram.